Tag: iPhone

6 หูฟังไร้สายไอโฟน เชื่อมต่อเร็ว เสียงดี ใช้ได้นาน ไม่มีสายมาเกะกะ ในราคาเริ่มต้น 3,690 บาทเท่านั้น

หูฟังไร้สายไอโฟนคงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้ใช้ไอโฟนต้องหาซื้อกันแน่นอน เนื่องจาก Apple ไม่แถมหูฟังมาให้อีกแล้ว แถมในปัจจุบันนี้แบบไร้สายก็พัฒนาขึ้นมาเยอะมากๆ จนทำให้การเอามาใช้ในชีวิตประจำวันมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น
[อ่านต่อ]

รีวิว iPhone 13 Pro | 3 สิ่งที่ได้ หลังอัพเกรดมาจาก iPhone 11

วนกลับมาถึงกันอีกเช่นเคย กับการเปิดตัว iPhone รุ่นหลักประจำปี ที่ในปีนี้เป็นคิวของ iPhone 13 ทั้งรุ่นปกติ รุ่น mini ที่ในรอบนี้มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อนหน้าเล็กน้อย ส่วนฝั่งของรุ่น Pro และ Pro Max ต้องบอกว่ามีการเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจเข้ามาหลายส่วนอยู่เหมือนกัน ซึ่งในบทความนี้ก็จะเป็นการหยิบ iPhone 13 Pro มารีวิว โดยพูดถึงประสบการณ์การใช้งานที่เพิ่มเข้ามา เทียบกับ iPhone 11 ที่เป็นมือถือเครื่องหลักที่ผมใช้งานล่าสุด ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็น iPhone …
[อ่านต่อ]

[ลือ] iPhone 14 เท่าที่รู้ตอนนี้ก่อนเปิดตัวในปี 2022 กับการเปลี่ยนแปลงใหม่อีกครั้ง ทั้งกล้องและหน้าจอ

สำหรับในตอนนี้ใครที่อยากรู้ว่าข้อมูลข่าวสารของ iPhone 14 นั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาบอกข่าวลือข่าวหลุดเกี่ยวกับ iPhone 14 ว่าเปิดตัววันไหน สเปคตัวเครื่องและกล้องมีอะไรใหม่บ้างเท่าที่รู้ในตอนนี้ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

รวม iPhone ราคาไม่เกิน 20000 บาท ทั้งหมดที่มีขายอยู่ในปัจจุบันนี้ [อัพเดต ต.ค. 2564]

รวม iPhone ราคาไม่เกิน 20000 บาท ทั้งหมดที่มีขายอยู่ในปัจจุบันนี้ สำหรับคนที่ต้องการ iPhone แต่ไม่อยากจ่ายหนัก โดยเราได้ทำการรวบรวม iPhone มือ 1 ทุกรูปแบบที่ราคาไม่เกิน 20,000 บาท มาให้เพื่อนๆ แล้ว
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ทุกรุ่นล่าสุดจาก Apple Dtac True AIS ตุลาคม 2021

ราคา iPhone นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย
[อ่านต่อ]

iPhone 14 อาจมีรุ่นที่มาพร้อมแหล่งเก็บข้อมูลมากสุดถึง 2 TB

iPhone 14 อาจจะยังดูไกลไปเพราะกว่าจะเปิดตัวก็ต้องอีก 1 ปีหลังจากนี้ ทว่าล่าสุดมีข่าวออกมาให้ได้เห็นแล้วกับข้อมูลภายในที่เผยว่า iPhone 14 จะมีรุ่นที่มาพร้อมแหล่งเก็บข้อมูลภายใน 2 TB
[อ่านต่อ]

รู้ยัง! iOS15 เปิดเสียงฝนได้แล้วด้วย Background Sounds จะเปิดกล่อมนอนหรือเปิดเพื่อผ่อนคลายก็ได้

ใครที่มีปัญหาเรื่องการนอน หรือต้องการเสียงธรรมชาติเพื่อเพิ่มสมาธิในการทำงาน เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเปิด Background Sounds บน iOS เปิดเสียงฝนและเสียงธรรมชาติกัน รวมไปถึงแอพที่ช่วยเปิดเสียงกล่อมนอนด้วย
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone 13 Pro vs iPhone 13 Pro Max ต่างกันยังไงและควรซื้อรุ่นไหนดี?

ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีระหว่าง iPhone 13 Pro หรือ iPhone 13 Pro Max ดีกว่ากันและรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง วันนี้ทาง Specphone เลยจะมาเปรียบเทียบสเปค และความแตกต่างของ iPhone 13 Pro vs iPhone 13 Pro Max ว่าต่างกันยังไง มีจุดไหนที่ไม่เหมือนกันบ้าง และควรซื้อรุ่นไหนที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุด
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบสเปค iPhone 13 Pro vs iPhone 12 พี่ใหญ่รุ่นใหม่กับรุ่นเก่าแต่ยังเก๋าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี?

สำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ iPhone รุ่นไหนดี ระหว่างตัวเก่ารุ่นเล็กที่ยังวางขายอยู่อย่าง iPhone 12 กับรุ่นพี่ใหญ่ตัวใหม่อย่าง iPhone 13 Pro วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปคกันจุดต่อจุดเลยว่า iPhone 13 Pro vs iPhone 12 ทั้งสองรุ่นนี้มีความต่างกันมากน้อยแค่ไหน
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบความต่างของสเปค iPhone 13 vs iPhone 11 จะซื้อรุ่นใหม่หรือใช้รุ่นเก่าดีกว่ากัน?

เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบความแตกต่างของ iPhone 13 vs iPhone 11 กันว่ามีสเปคอะไรตรงไหนต่างกัน และจะซื้อรุ่นใหม่หรือซื้อจะใช้รุ่นเก่าดีกว่ากัน
[อ่านต่อ]