Home Tags IPhone

Tag: iPhone

หลุดภาพเครื่อง iPhone XS มีรุ่นจอใหญ่ 6.5 นิ้ว และสีทองแบบใหม่

ในวันที่ 12 กันยายนที่จะถึงนี้ Apple ได้จัด Event ใหญ่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยกันหลายรุ่น ล่าสุดตอนนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone รุ่นปี 2018 หลุดออกมาเรียบร้อย โดยมันจะมีชื่อว่า iPhone XS

ข้อมูลดังกล่าวมีที่มาจากเว็บไซต์ 9to5mac ซึ่งเป็นข้อมูลแบบ Exclusive สุด ๆ เผยว่า Apple จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ iPhone XS, iPad Pro 11 นิ้ว และ Apple Watch Series 4

ไฮไลท์อยู่ที่ภาพแรกของ iPhone XS ที่เผยโฉมให้เห็นเรียบร้อย โดยภาพดังกล่าว ระบุเลยว่าเป็นภาพจริง ไม่ใช่ภาพ Mock up เหมือนที่หลุด ๆ มาก่อนหน้านี้

iPhone XS จะมีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ หน้าจอ 5.8 นิ้ว และรุ่นที่หน้าจอใหญ่ขึ้นเป็น 6.5 นิ้ว ดีไซน์มีความเป็นไปได้ว่าจะเหมือนกับ iPhone X แต่มีสีใหม่เพิ่มเข้ามา เป็นสีทอง

 

ที่มา: 9to5mac

หลุดภาพเครื่อง iPhone XS มีรุ่นจอใหญ่ 6.5 นิ้ว และสีทองแบบใหม่

ในวันที่ 12 กันยายนที่จะถึงนี้ Apple ได้จัด Event ใหญ่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยกันหลายรุ่น ล่าสุดตอนนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone รุ่นปี 2018 หลุดออกมาเรียบร้อย โดยมันจะมีชื่อว่า iPhone XS

เศร้าเลย! iPhone 2 ซิม หน้าจอ 6.1 นิ้ว รุ่นปี 2018 อาจวางจำหน่ายแค่ที่จีนเท่านั้น

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone 9 หลุดมาจาก Firmware iOS 12 beta 5 เผยให้เห็นถึงสเปคว่ามันอาจเป็น iPhone 2 ซิม เครื่องแรกของโลก ที่ผลิตโดย Apple เอง อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า รุ่น 2 ซิม น่าจะไม่ใช่รุ่นที่วางจำหน่ายทั่วไปครับ

[อัพเดท] รวมข้อมูล iPhone 9 ว่าที่ iPhone รุ่นใหม่ที่ราคาถูกที่สุดในปีนี้

เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้วที่ iPhone จะเปิดตัวซึ่งจากกำหนดการเดิม น่าจะเปิดตัวในข่วงเดือนกันยายน ซึ่งจากรายงานหลายสำนัก ได้เผยข้อมูลที่ตรงกันว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น นั่นก็คือ...

เผยวิดีโอ Hands-On เคสเทียบขนาด iPhone X Plus จอ 6.5 นิ้ว และ iPhone...

สำหรับใครที่รอ iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ วันนี้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ค่อนข้างแน่ชัดแล้วว่า iPhone รุ่นใหม่จะมาด้วยกัน 3 รุ่น 3 ขนาด โดยภาพด้านบนจากเว็บไซต์...

เผยวันที่จะเปิดให้ใช้งาน iOS 12 และ watchOS 5 พร้อมรุ่นที่ได้ไปต่อ!!

เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมประจำของ Apple ที่จะทำการเปิดตัว iOS, watchOS 5 และซอฟต์แวร์อื่นๆ ในงาน WWDC ช่วงเดือนมิถุนายนเป็นประจำทุกปี ในครั้งนี้...

10 ฟีเจอร์ที่เราคิดว่าเด็ดใน iOS 12 แต่ Apple ไม่ได้นำเสนอบนเวที!!

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ Apple ได้นำเสนอเกี่ยวกับ iOS 12 บนเวที ซึ่งก็เชื่อว่าใครที่ติดตามข่าวคงจะทราบกันดีอยู่แล้ว แต่วันนี้ผมมีบางสิ่งบางอย่างที่ Apple ไม่ได้นำเสนอบนเวที แต่ก็ถูกเพิ่มเข้าไปใน...

[TME 2018] Focus ชูไฮไลท์เด็ด รวมกระจกกันรอยพรีเมี่ยมยอดฮิตลด 30% ลงทะเบียนลดเพิ่มอีก 100 บาท

ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส เกาะกระแสงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งยิ่งใหญ่ ที่รวบรวมเหล่าบรรดาสมาร์ตโฟนรุ่นฮิต มาลดราคาพิเศษพร้อมของแถมมากมาย

iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้ ใช้หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้วในขนาดตัวเครื่องใกล้เคียงกับ iPhone 8 Plus !!

เหลือเวลาอีก 4 เดือนเท่านั้นที่ iPhone รุ่นใหม่จะถูกเปิดตัว มีข่าวลือออกมามากมายเกี่ยวกับ iPhone X รุ่นใหม่ที่จอใหญ่ขึ้น หรืออาจจะมาในชื่อ iPhone...

What?? ชมภาพเรนเดอร์ Banana iPhone คอนเส็ปสุดแหวก iPhone เครื่องโค้งแบบ Nokia 8100

ภาพเรนเดอร์ iPhone ชุดนี้อาจจะแปลกตาไปสักหน่อย เพราะเป็นดีไซน์ที่อ้างอิงจากข่าวลือก่อนหน้าที่ว่า Apple กำลังซุ่มพัฒนาหน้าจอ OLED แบบใหม่ หรือ microLED โดยหน้าจอแบบใหม่ของ Apple จะเป็นหน้าจอโค้ง ที่ไม่ได้โค้งบริเวณด้านข้างแบบสมาร์ทโฟนของ Samsung แต่จะโค้งบริเวณด้านบนและด้านล่างแทน

อะไรก๊านนน!! หนุ่มจีนโดนแบตเตอรี่ iPhone ระเบิดใส่คาปาก หลังเทสแบตด้วยการกัด? [มีคลิป]

วิธีการตรวจสอบแบตเตอรี่ iPhone มีอยู่มากมายหลายวิธี แต่ไม่รู้อะไรดลใจให้หนุ่มชาวจีนทดสอบแบตเตอรี่ iPhone ด้วยการกัด!! ใช่แล้วครับ มีคนกัดแบตเตอรี่ iPhone เพื่อทดสอบว่าแบตเตอรี่ iPhone ที่ร้านเปลี่ยนให้เขานั้นเป็นแบตเตอรี่แท้หรือไม่ และผลก็คือแบตเตอรี่ก้อนดังกล่าวระเบิดใส่หน้าเขาเต็ม ๆ เรียกได้ว่าช็อคกันทั้งบาง

MOST POPULAR

HOT NEWS