Home Tags IPhone

Tag: iPhone

[อัพเดท] รวมข้อมูล iPhone 9 ว่าที่ iPhone รุ่นใหม่ที่ราคาถูกที่สุดในปีนี้

เหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้วที่ iPhone จะเปิดตัวซึ่งจากกำหนดการเดิม น่าจะเปิดตัวในข่วงเดือนกันยายน ซึ่งจากรายงานหลายสำนัก ได้เผยข้อมูลที่ตรงกันว่า iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้มาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น นั่นก็คือ...

เผยวิดีโอ Hands-On เคสเทียบขนาด iPhone X Plus จอ 6.5 นิ้ว และ iPhone...

สำหรับใครที่รอ iPhone รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ วันนี้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ค่อนข้างแน่ชัดแล้วว่า iPhone รุ่นใหม่จะมาด้วยกัน 3 รุ่น 3 ขนาด โดยภาพด้านบนจากเว็บไซต์...

เผยวันที่จะเปิดให้ใช้งาน iOS 12 และ watchOS 5 พร้อมรุ่นที่ได้ไปต่อ!!

เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมประจำของ Apple ที่จะทำการเปิดตัว iOS, watchOS 5 และซอฟต์แวร์อื่นๆ ในงาน WWDC ช่วงเดือนมิถุนายนเป็นประจำทุกปี ในครั้งนี้...

10 ฟีเจอร์ที่เราคิดว่าเด็ดใน iOS 12 แต่ Apple ไม่ได้นำเสนอบนเวที!!

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ Apple ได้นำเสนอเกี่ยวกับ iOS 12 บนเวที ซึ่งก็เชื่อว่าใครที่ติดตามข่าวคงจะทราบกันดีอยู่แล้ว แต่วันนี้ผมมีบางสิ่งบางอย่างที่ Apple ไม่ได้นำเสนอบนเวที แต่ก็ถูกเพิ่มเข้าไปใน...

[TME 2018] Focus ชูไฮไลท์เด็ด รวมกระจกกันรอยพรีเมี่ยมยอดฮิตลด 30% ลงทะเบียนลดเพิ่มอีก 100 บาท

ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส เกาะกระแสงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งยิ่งใหญ่ ที่รวบรวมเหล่าบรรดาสมาร์ตโฟนรุ่นฮิต มาลดราคาพิเศษพร้อมของแถมมากมาย

iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้ ใช้หน้าจอ OLED ขนาด 6.5 นิ้วในขนาดตัวเครื่องใกล้เคียงกับ iPhone 8 Plus !!

เหลือเวลาอีก 4 เดือนเท่านั้นที่ iPhone รุ่นใหม่จะถูกเปิดตัว มีข่าวลือออกมามากมายเกี่ยวกับ iPhone X รุ่นใหม่ที่จอใหญ่ขึ้น หรืออาจจะมาในชื่อ iPhone...

What?? ชมภาพเรนเดอร์ Banana iPhone คอนเส็ปสุดแหวก iPhone เครื่องโค้งแบบ Nokia 8100

ภาพเรนเดอร์ iPhone ชุดนี้อาจจะแปลกตาไปสักหน่อย เพราะเป็นดีไซน์ที่อ้างอิงจากข่าวลือก่อนหน้าที่ว่า Apple กำลังซุ่มพัฒนาหน้าจอ OLED แบบใหม่ หรือ microLED โดยหน้าจอแบบใหม่ของ Apple จะเป็นหน้าจอโค้ง ที่ไม่ได้โค้งบริเวณด้านข้างแบบสมาร์ทโฟนของ Samsung แต่จะโค้งบริเวณด้านบนและด้านล่างแทน

อะไรก๊านนน!! หนุ่มจีนโดนแบตเตอรี่ iPhone ระเบิดใส่คาปาก หลังเทสแบตด้วยการกัด? [มีคลิป]

วิธีการตรวจสอบแบตเตอรี่ iPhone มีอยู่มากมายหลายวิธี แต่ไม่รู้อะไรดลใจให้หนุ่มชาวจีนทดสอบแบตเตอรี่ iPhone ด้วยการกัด!! ใช่แล้วครับ มีคนกัดแบตเตอรี่ iPhone เพื่อทดสอบว่าแบตเตอรี่ iPhone ที่ร้านเปลี่ยนให้เขานั้นเป็นแบตเตอรี่แท้หรือไม่ และผลก็คือแบตเตอรี่ก้อนดังกล่าวระเบิดใส่หน้าเขาเต็ม ๆ เรียกได้ว่าช็อคกันทั้งบาง

สมาร์ทโฟนตัวท็อป ราคาแพง ๆ จะได้รับความนิยมลดลงในปี 2018

TSMC หนึ่งในผู้ผลิตชิปเซ็ตสำหรับสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของโลก ที่ผลิตชิปเซ็ตให้กับ Apple, Qualcomm, Huawei HiSilicon, MediaTek และอื่น ๆ ได้ออกมาพูดถึงตลาดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม เช่น iPhone, Samsung Galaxy S/ Note เป็นต้น ว่าจะได้รับความนิยมลดลงในปี 2018 นี้

iPhone 6 ลดราคาเหลือ 3,500 บาท เมื่อเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนที่ AIS!!

ตอนนี้ AIS กำลังจัดโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่เปลี่ยนจากระบบเติมเงินมาเป็นรายเดือน พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนที่กำหนด จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อ iPhone 6 รุ่นความจุ 32 GB ในราคาพิเศษสุด ๆ เริ่มต้นเพียง 3,500 บาทเท่านั้น และนอกจาก iPhone 6 แล้วก็ยังมี iPhone 5s ร่วมโปรโมชันอีกดด้วย

MOST POPULAR

HOT NEWS