Tag: iPad Pro 9.7

[BananaStore] โปรโมชัน iPad Pro 9.7, iPad Pro 12.9 ลดราคาสูงสุด 5,500 บาท ไม่ติดสัญญา!!

ตอนนี้ BananaStore กำลังจัดโปรโมชันลดราคา iPad Pro รุ่น 9.7 นิ้ว กับ iPad Pro 12.9 นิ้วรุ่นแรก โดยลดราคากันสูงสุดถึง 5,500 บาท สำหรับ iPad Pro 12.9 WiFi ความจุ 128 GB
[อ่านต่อ]

ผลการทดสอบ iPad Pro รุ่นใหม่ ทำดีกว่า MacBook Pro ในบางสถานการณ์เสียอีก

Apple เพิ่งเปิดตัว iPad Pro และ MacBook Pro รุ่นใหม่ด้วยโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้นและการปรับปรุงประสิทธิภาพด้านอื่น ๆ โดยที่ Apple ได้วางกลุ่มเป้าหมายของ iPad Pro ไว้เป็นคนที่ต้องการเครื่องที่จะมาทำงานบางอย่างแทนพีซี และไม่นานมานี้ก็ได้มีผลการทดสอบใหม่จากบล็อก BareFeats แสดงให้เห็นว่า iPad Pro อาจมีประสิทธิภาพดีกว่า MacBook Pro ที่มีราคาแพงกว่าในบางกรณี  บล็อก BareFeats ได้เอา MacBook Pro ในปี 2017 และ 2016 รุ่น Touch …
[อ่านต่อ]

สื่อนอกเผย Apple เลื่อนการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ไปเป็นครึ่งปีหลัง ของปี 2017 !!

สำหรับใครที่กำลังรอการเปิดตัวของ iPad รุ่นใหม่ที่เคยมีรายงานเผยว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นปีนั้น เห็นทีจะต้องผิดหวัง เพราะจากกำหนดการเดิมที่เคยเผยว่า Apple จะเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้  แต่มีรายงานล่าสุดเผยออกมาว่า Apple จะเลื่อนการเปิดตัวของ iPad รุ่นใหม่ ไปจนถึงครึ่งปีหลังเลยทีเดียว จากรายในครั้งก่อนเผยว่า Apple จะเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ซึ่งมาด้วยกันสามรุ่นย่อยด้วยกันคือ หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว 10.5 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว โดยรุ่น …
[อ่านต่อ]

นักวิเคราะห์ชื่อดังเผย !! iPad Pro รุ่นใหม่จะมี 3 ขนาด เตรียมเปิดตัวไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ !!

หลังจากเปิดตัว iPhone 7 ไปในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2016 ไปแล้ว ในช่วงไตรมาสที่สองของปีจะเป็นการเปิดตัวของ iPad กันบ้าง ซึ่งในวันนี้นักวิเคราะห์ชื่อดังและมีความน่าเชือถือ Ming Chi Kuo ที่มักจะเผยข่าวลือที่มักจะเป็นเรื่องจริงเสมอเผยว่า Apple จะเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ทั้งหมดสามรุ่นด้วยกัน นั่นก็คือ รุ่น 12.9 นิ้ว รุ่น 10.5 นิ้วที่มากับการออกให้ขอบจอบางมากขึ้น และรุ่นราคาถูกที่สุดจะเป็นรุ่น 9.7 นิ้ว ซึ่งสองรุ่นแรกจะใช้ชิปประมวลผล …
[อ่านต่อ]

อ้าวเห้ย! Apple ปรับราคา iPad แบบเงียบ ๆ ลาก่อนความจุ 16/64 GB และลดถึง 4,000 บาท!!

โดย iPad หลัก ๆ ก็คือการปรับสเปค ต่อจากนี้ไปจะไม่มีความจุ 16 GB กับ 64 GB ขายแล้ว แต่จะกระโดดไปที่ความจุ 32 GB แล้วก็ 128 GB เลย ส่วนราคาก็มีปรับราคากันตามนี้ครับ
[อ่านต่อ]

Apple Online Store เปิดจอง iPhone SE และ iPad Pro 9.7 นิ้ว ในกลุ่มประเทศแรกแล้ว !!

หลังจากการเปิดตัว iPhone SE และ iPad Pro เปิดตัวไปในวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ทาง Apple Online Store ได้เปิดจองให้กลุ่มประเทศแรกแล้วในวันที่ 24 มีนาคม ซึ่งจะสามารถเริ่มรับสินค้าได้ในวันที่ 31 มีนาคม ซึ่งกลุ่มประเทศแรกที่สามารถสั่งซื้อได้ในวันที่ 24 มีนาคมนั่นก็คือ Australia, Canada, China, France, Germany, Hong Kong, Japan, New …
[อ่านต่อ]

ซะงั้น !! ถึง iPad Pro 9.7 จะใช้ชิปเซ็ต A9X เหมือนกับ iPad Pro 12.9 แต่ได้ถูกปรับความเร็วลง !!

ไม่กี่วันที่แล้ว Apple ได้เปิดตัว iPad Pro ขนาด 9.7 นิ้ว และได้ประกาศว่าใช้ชิปเซ็ต A9X ตัวแรง ตัวเดียวกันที่ใช้กับ iPad Pro 12.9 นิ้วที่เปิดตัวในปีที่ผ่านมา แต่ในขณะเดียวกันได้มีข้อสังเกตออกมาว่าชิปเซ็ตที่ใช้ประมวลผล iPad สองตัวนี้ มีรายละเอียดที่แตกต่างกัน ซึ่งชิปเซ็ต Apple A9X ที่อยู่ใน iPad Pro 9.7 นิ้วนั้น จะมีการ …
[อ่านต่อ]

ยืนยัน !! iPad Pro 9.7 มากับแรมขนาด 2 GB เท่ากันกับ iPhone SE

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPad Pro 9.7 นิ้ว และ iPhone SE ไปแล้ว ซึ่งหลายคนคาดหวังว่าสเปคของ iPad Pro 9.7 นิ้วจะมีประสิทธิภาพเหมือนกับของ iPad Pro 12.9 นิ้ว แต่แล้วก็เป็นที่น่าผิดหวังเมื่อมันมีการลดสเปคไปไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการ Underclock (ลดความเร็วในการประมวลผล) ของ CPU และ GPU ลงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังพบว่า iPad …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว iPad Pro 9.7 ชิป Apple A9x จอชัดแจ๋ว กล้อง 12 ล้านพร้อมแฟลช ราคาเริ่มต้น 22,900 บาท!!

ในงาน Apple Special Event นอกจาก Apple จะเปิดตัว iPhone SE หรือไอโฟนจอ 4 นิ้วไปแล้ว ยังมีการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ ที่ว่าจะใหม่ก็ไม่เชิง เพราะมันคือ iPad Pro แต่มีหน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว เท่ากับ iPad Air 2 แต่เรื่องสเปคภายในนั้นคนละเรื่องแน่นอนครับ เพราะ iPad …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก