Tag: iPad mini 6

แนะนำ iPad ราคานักเรียน 2022 ซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่ในแต่ละรุ่น ซื้อได้กี่เครื่องและใครซื้อได้บ้าง

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ iPad ราคานักเรียน 2022 ว่าซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่บ้างในแต่ละรุ่น พร้อมกับเงื่อนไขต่างๆ ว่าแต่ละคนซื้อได้กี่เครื่องและใครสามารถซื้อได้บ้าง
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad ทุกรุ่นที่วางขายตอนนี้ในปี 2022 รุ่นไหนเหมาะกับใคร เลือกซื้อยังไงให้ตรงกับการใช้งาน?

เปรียบเทียบ iPad แต่ละรุ่นทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอยู่ในปี 2022 รุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานแบบไหน เหมาะกับใคร และควรเลือกซื้อยังไงให้ตรงกับการใช้งานของตัวเองมากสุด
[อ่านต่อ]

เช็คราคา iPad ล่าสุด 2022 ทุกรุ่นที่วางขายในตอนนี้มีราคาเท่าไหร่บ้างจาก Apple, AIS, True, dtac อัพเดทตุลาคม

วันนี้ทาง Specphone จะมารวบรวมราคา iPad ล่าสุดในปี 2022 ทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอย่างเป็นทางการกันว่าในตอนนี้มีราคาเท่าไหร่บ้างทั้งจากศูนย์ Apple โดยตรงและราคาติดโปรจาก AIS, Truemove H และ dtac ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นมีราคาเท่าไหร่บ้าง
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค iPad Air 5 vs iPad mini 6 ในราคาใกล้ๆ กัน ตัวไหนน่าซื้อกว่า ระหว่าง iPad Pro ย่อส่วนหรือ iPad ขนาดพกพา

iPad Air 5 vs iPad mini 6 แท็บเล็ต Apple รองรับ 5G จะเลือกตัวไหนถึงจะดี เนื่องจาก Apple พึ่งจะเปิดตัว iPad Air รุ่นใหม่อย่าง iPad Air 5 ออกมา พร้อมด้วยสเปคที่ได้รับการอัพเกรดจนเกือบเหมือน iPad mini 6 เลย ต่างกันก็แค่ขนาดหน้าจอและชิปประมวลผล ในขณะที่ราคานั้นแทบไม่ต่างกันมากนัก
[อ่านต่อ]

ช้อปดีมีคืน 2565 มีเงื่อนไขการใช้งานยังไง ซื้ออะไรได้บ้าง พร้อมแนะนำเซ็ตโทรศัพท์ในงบ 30000 บาท

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกข้อมูลของโครงการ "ช้อปดีมีคืน" ปี 2565 ว่ามีเงื่อนไขการใช้งานยังไง ซื้ออะไรได้บ้างถึงจะขอเงินคืนได้ พร้อมกับแนะนำเซ็ตโทรศัพท์กับอุปกรณ์ต่างๆ ในงบ 30,000 บาท ว่ามีอะไรน่าจับคู่ซื้อบ้างในตอนนี้
[อ่านต่อ]

รีวิว iPad mini 6 | คุ้มมั้ย ถ้าจะอัพเกรดมาจากรุ่นเก่า

นอกเหนือจากการเปิดตัว iPhone 13 series แล้ว อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวมาพร้อมกัน และดูจะได้รับความสนใจมากกว่าเสียด้วยซ้ำก็คือ iPad mini 6 ที่เปิดตัวมาเพื่อทดแทนรุ่นก่อนหน้าที่อยู่ในตลาดมาแล้วกว่า 2 ปีครึ่ง ด้วยการปรับเปลี่ยนดีไซน์ เปลี่ยนพอร์ตเชื่อมต่อ รวมถึงยังอัพเกรดชิปเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดอีกด้วย ในบทความนี้เราจะมารีวิว iPad mini 6 รุ่น Wi-Fi ให้ชมกันครับ ว่าจะน่าใช้งานขนาดไหน น่าอัพเกรดเครื่องมั้ย
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad 9, iPad Air 4, iPad mini 6, iPad Pro 2021 แต่ละรุ่นที่วางขายตอนนี้ รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหา iPad มาใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบ iPad แต่ละรุ่นทั้ง iPad 9th, iPad Air 4, iPad mini 6 และ iPad Pro 2021 รวมไปถึงรุ่นเก่า ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค iPad mini 6 vs iPad Gen 9 : ขนาดพกพาหรือราคาประหยัด จะเลือกซื้อรุ่นไหนดี

เทียบสเปค iPad mini 6 vs iPad Gen 9 เน้นพกพาหรือเน้นประหยัด เลือกซื้อรุ่นไหนดี เนื่องด้วย Apple ได้ทำการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่มาพร้อมกันถึง 2 รุ่น แถมยังได้อัพสเปคใหม่แบบอลังการด้วย เราจึงจะมาเทียบสเปคดูกันว่า iPad รุ่นไหนน่าซื้อกว่ากัน ระหว่าง iPad mini 6 ที่เน้นพกพากับ iPad Gen 9 …
[อ่านต่อ]

iPad mini 6 vs iPad mini 5 อัพเดตใหม่ แตกต่างกันอย่างไรบ้าง เราเทียบให้ดูแล้ว!!

iPad mini 6 vs iPad mini 5 อัพเดตใหม่ แตกต่างกันอย่างไรบ้าง เราเทียบให้ดูแล้ว!! หลังจากที่ Apple ทำการเปิดตัว iPad mini รุ่นใหม่ที่ได้รับการอัพเกรดอย่างมากจนหลายๆ คนถึงกับว้าวไปแล้ว ทีนี้ก็ต้องมีคนสงสัยแน่นอนว่ามันได้รับการอัพเกรดไปขนาดไหน แล้วจะเลือกซื้อตัวไหนดี เราจะมาเล่าให้ได้รู้กัน
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค iPad mini 6 vs iPad Air 4 ต่างกันตรงไหนและรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับคนที่คิดอยู่ว่าจะซื้อ iPad Air 4 หรือว่าจะรอซื้อ iPad mini 6 ดีกว่ากัน เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปคของทั้งสองรุ่นนี้ว่า iPad mini 6 vs iPad Air 4 มีความแตกต่างกันตรงไหน และรุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก