Tag: iPad mini 5

เปรียบเทียบ iPad 9, iPad Air 4, iPad mini 6, iPad Pro 2021 แต่ละรุ่นที่วางขายตอนนี้ รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหา iPad มาใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบ iPad แต่ละรุ่นทั้ง iPad 9th, iPad Air 4, iPad mini 6 และ iPad Pro 2021 รวมไปถึงรุ่นเก่า ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง
[อ่านต่อ]

iPad mini 6 vs iPad mini 5 อัพเดตใหม่ แตกต่างกันอย่างไรบ้าง เราเทียบให้ดูแล้ว!!

iPad mini 6 vs iPad mini 5 อัพเดตใหม่ แตกต่างกันอย่างไรบ้าง เราเทียบให้ดูแล้ว!! หลังจากที่ Apple ทำการเปิดตัว iPad mini รุ่นใหม่ที่ได้รับการอัพเกรดอย่างมากจนหลายๆ คนถึงกับว้าวไปแล้ว ทีนี้ก็ต้องมีคนสงสัยแน่นอนว่ามันได้รับการอัพเกรดไปขนาดไหน แล้วจะเลือกซื้อตัวไหนดี เราจะมาเล่าให้ได้รู้กัน
[อ่านต่อ]

รวมโปรผ่อนไอแพดทุกรุ่นแบบไม่มีบัตร และมีบัตรเครดิตจาก AIS, True, dtac ที่ไหนคุ้มที่สุด

การซื้อแบบผ่อนจ่ายก็มีให้เลือกทั้งแบบไม่มีบัตร หรือมีบัตรเครดิตก็ได้ เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมารวมโปรผ่อนไอแพดทุกรุ่นที่วางขายอยู่ตอนนี้ ว่ามีที่ไหนผ่อนด้วยบัตรเครดิตอะไรได้บ้าง ผ่อนกับที่ไหนคุ้มที่สุด และผ่อนที่ไหนที่ไม่ต้องใช้บัตรก็ได้ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad ทุกรุ่นที่ยังวางขาย รุ่นไหนเหมาะกับใคร เลือกซื้อยังไงให้คุ้มที่สุด [อัพเดต เม.ย. 2564]

ในปัจจุบัน Apple มี iPad ถึง 6 รุ่นให้เลือกด้วยกัน ซึ่งการจะเปรียบเทียบ iPad แต่ละตัวก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างวุ่นวาย วันนี้เราเลยจะมาทำการเปรียบเทียบ iPad ทุกตัวที่ Apple มีขายให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน พร้อมทั้งยังจะช่วยแนะแนวทางในการเลือกซื้อ iPad ให้ใช้งานได้คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปมากที่สุดอีกด้วย
[อ่านต่อ]

เลือกซื้อ iPad รุ่นไหนดี? วิธีเลือกซื้อ iPad ให้ตรงกับความต้องการมากที่สุดในปี 2020

ล่าสุด Apple ก็ได้เปิดตัว iPad รุ่นใหม่กันไปถึง 2 รุ่นแล้ว ซึ่งสเปคที่ออกมาก็ดูดีขึ้นมาก แถมแรงพอจะเอามาใช้งานหนัก ๆ ได้ทุกรุ่นด้วย แน่นอนว่าสำหรับผู้ใช้ใหม่ที่ต้องการจะซื้อซักเครื่องต้องเกิดคำถามจากการแยกย่อยรุ่นแน่นอนว่าตกลงแล้วควรเลือกซื้อ iPad รุ่นไหนดี วันนี้ Specphone เราจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อ iPad ว่าแต่ละการใช้งานนั้นเหมาะกับ iPad รุ่นไหน
[อ่านต่อ]

[Review] iPad mini 5 แท็บเล็ตเครื่องเล็กที่กลับมาสมการรอคอย รองรับ Apple Pencil 1 แรงด้วยชิป A12 Bionic

หลังจากที่เรามีบทความแกะกล่อง iPad mini 5 ไปได้ไม่นาน ตอนนี้ก็ถึงคราวของรีวิว iPad mini 5 ฉบับเต็มกันแล้วครับ โดยในรีวิวนี้ก็จะเป็นการแนะนำแต่ละส่วนของตัวเครื่อง จุดที่มีความแตกต่างไปจาก iPad mini 4 รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ที่เปิดให้ใช้งานกับผลิตภัณฑ์กลุ่ม iPad mini เป็นครั้งแรกอย่างความสามารถในการรองรับ Apple Pencil อย่างสมบูรณ์แบบนั่นเอง หากพูดถึง iPad mini ภาพลักษณ์ที่ผ่านมาของผลิตภัณฑ์ซีรีส์นี้ก็คือการเป็นแท็บเล็ตขนาดเล็กสุดของ Apple ที่มีการนำเอาฮาร์ดแวร์ภายในที่มักจะเป็นของ iPad …
[อ่านต่อ]

[แกะกล่อง] iPad mini 5 สีสเปซเกรย์ 256 GB WiFi เครื่องศูนย์ไทย พร้อมเทียบขนาดกับ iPad mini 2

หลังจาก Apple เปิดให้เริ่มสั่งซื้อ iPad mini 5 และ iPad Air 3 รุ่น WiFi ผ่านทางเว็บไซต์ Apple ไปเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตอนนี้คนที่สั่งตั้งแต่วันแรกก็น่าจะเริ่มได้รับของกันเรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งผมเองก็สั่ง iPad mini 5 มาใช้งานส่วนตัวด้วยเหมือนกัน 1 เครื่อง เพื่อมาแทน iPad mini 2 ที่ช้าเกินใช้งานในรูปแบบที่ผมต้องการแล้ว ดังนั้นก็เลยไม่พลาดที่จะทำบทความแกะกล่องให้ทุกท่านได้ชมกัน …
[อ่านต่อ]

เรียกน้ำย่อย! ภาพและคลิปแกะกล่อง iPad mini 5 และ iPad Air 3 จากต่างประเทศเริ่มมาแล้ว

สำหรับผู้ที่กำลังรอสอย iPad mini 5 กับ iPad Air 3 อยู่ หรืออาจจะสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บ Apple ไปแล้ว และกำลังรอของอยู่ ตอนนี้ก็คงต้องร้องเพลงรอกันไปก่อนครับ แต่สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มประเทศกลุ่มแรกของ Apple ตอนนี้ก็เริ่มมีผู้ได้รับของที่สั่งกันแล้ว ซึ่งทางเว็บไซต์ PhoneArena ก็ได้ถ่ายภาพและคลิปแกะกล่องของทั้ง iPad mini 5 และ iPad Air 3 มาให้ชมกันแล้ว ด้านของ …
[อ่านต่อ]

รวมรีวิว iPad mini 5 จากสื่อต่างประเทศ: แท็บเล็ตขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยม ทรงพลัง แต่ดีไซน์โบราณไปนิด

ในตอนนี้ สื่อต่างประเทศบางส่วนก็ได้เริ่มรีวิว iPad mini 5 กันไปบ้างแล้วครับ ซึ่งในข่าวนี้ก็จะเป็นการรวมรวมสรุปประเด็นจากรีวิวของสื่อแต่ละที่มาให้ชมเรียกน้ำย่อยก่อนจะเปิดขายในไทยเร็ว ๆ นี้ โดยมีบางประเด็นที่สื่อหลายแห่งเห็นตรงกัน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย The Verge The Verge ให้ความเห็นว่า ถ้าหากคุณกำลังมองหาแท็บเล็ตขนาดเล็กที่ใช้งานได้จริง ๆ ในราคาที่เหมาะสม คำตอบก็คงหนีไม่พ้น iPad mini 5 อย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องของประวัติการสนับสนุนผลิตภัณฑ์กลุ่ม iPad ของ Apple …
[อ่านต่อ]

Apple เปิดตัว iPad mini 5 และ iPad Air 3 แล้ว ยกเครื่องสเปคใหม่ เปิดราคาเริ่มต้นที่ 13,900 และ 17,900 บาทตามลำดับ

หลังจากมีข่าวลือมาได้ระยะหนึ่งว่า Apple จะเปิดตัว iPad mini 5 และ iPad รุ่นใหม่ในงานวันที่ 25 มีนาคมนี้ ล่าสุดก็ไม่ต้องรอแล้วครับ เพราะอยู่ดี ๆ Apple ก็เปิดตัว iPad mini 5 และ iPad Air 3 บนหน้าเว็บไซต์ของตัวเองเรียบร้อยแล้ว เรียกว่ามาเงียบ ๆ แบบแทบไม่มีสัญญาณอะไรมาก่อนเลย (แถมยังตัด iPad …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก