iPad mini

เจาะสเปค iPad ตอนนี้มีกี่รุ่น? แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?

ในปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า iPad คือ Tablet ที่ดีที่สุด ซึ่ง Apple เองก็ได้ออก iPad ออกมาหลายรุ่นมาก โดยแต่ละรุ่นนั้นมีสเปคที่แตกต่างกันพอสมควร ซึ่งการใช้งานค่อนข้างแตกต่างกันมาก ทำให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจไม่ถูกว่ารุ่นไหนถึงจะเหมาะกับตัวเอง หรือรุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานแบบไหน ผมเลยจะมาช่วยแนะนำให้ว่า iPad รุ่นไหน เหมาะกับการใช้งานประเภทไหนบ้าง ก่อนอื่นต้องมารู้ก่อนว่า iPad มีทั้งหมดกี่รุ่น ซึ่ง iPad ในปัจจุบันมีทั้งหมด 4 รุ่นคือ iPad … [อ่านต่อ]

[PR] TME True Clearance Sale ลดหนัก iPhone 6 Plus 128GB เหลือเพียง 28,800 บาทเท่านั้น

ใครที่อยากได้ iPhone 6 และ iPhone 6s ภายในงาน Thailand Mobile Expo มีการจัด Clearance Sale สินค้าที่มีตำหนิ แต่สามารถใช้งานได้ดี มาลดราคาขายสุดคุ้มอีกด้วย ซึ่ง iPhone 6 รุ่นความจุ 16GB ลดราคาจากปกติ 22,800 บาท เหลือเพียง 19,900 บาท ส่วน iPhone … [อ่านต่อ]

KGI คาด Apple จะปล่อย Apple Watch Sport สีทองออกมาพร้อมกับ iPhone 6s แถมท้ายด้วย iPad mini ตัวใหม่ บางและเบากว่าเดิม

รายงานการวิเคราะห์ใหม่จาก Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จากทาง KGI ที่กล่าวถึงท่าทีของทาง Apple ที่จะมีต่อการเปิดตัวสินค้าใหม่ในช่วงที่กำลังจะถึงนี้ โดยเริ่มต้นกันที่ข่าวของ iPhone รุ่นใหม่ที่ก็คาดว่าน่าจะเป็น iPhone 6s นั่นเอง ซึ่งก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไม่มากนักในด้านของสเปค แต่คาดว่าก็พอจะมีโอกาศที่เราจะได้เห็นการเอาระบบ Force Touch มาใช้ใน iPhone ได้เหมือนกัน [อ่านต่อ]

[PR] กลับมาอีกครั้ง!! กับงาน Clearance Sale!! iPad MacBook และ iPhone ที่ร้านชั่วคราว Pop-Up Store iStudio by comseven สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า วันที่ 27 มิ.ย. – 12 ก.ค. 58

กลับมาอีกครั้ง!! กับงาน Clearance Sale!! iPad MacBook และ iPhone ที่ร้านชั่วคราว Pop-Up Store iStudio by comseven สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า วันที่ 27 มิ.ย. – 12 ก.ค. 58 กลับมาอีกครั้ง!! สำหรับงานเคลียร์สินค้า Apple ที่ร้านชั่วคราว Pop-Up … [อ่านต่อ]

โดนถอดแล้ว!!!! Apple Store Online ตัด iPad Mini รุ่นแรกออกจากผังอย่างกะทันหัน

iPad Mini รุ่นแรกที่เคยขายอยู่ใน Apple Store จู่ๆ ก็ถูกอุ้มหายไปอย่างลึกลับแบบไม่มีสาเหตุ ทำให้ตอนนี้เหลือแค่ iPad mini 2, 3 และ iPad Air 1, 2 เท่านั้นเอง!!!! [อ่านต่อ]

Apple ตัด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Store ออนไลน์แล้ว

iPad Mini รุ่นแรกที่เคยขายอยู่ใน Apple Store จู่ๆ ก็ถูกอุ้มหายไปอย่างลึกลับแบบไม่มีสาเหตุ ทำให้ตอนนี้เหลือแค่ iPad mini 2, 3 และ iPad Air 1, 2 เท่านั้นเอง ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา iPad Mini รุ่นแรกยังขายอยู่ที่ราคา $249  อยู่เลย ฉันจะคิดถึงนายนะ iPad Mini !! ส่วนเหตุผลที่ทำให้ iPad Mini รุ่นแรกถูกปลดออกจาก Apple Store นั้นคงอยู่ที่ราคาที่มันต่างจาก iPad Mini … [อ่านต่อ]

ลือ Apple จะสร้าง iOS 9 ให้รองรับ iDevice รุ่นเก่าๆด้วย

ถ้าหากใครที่กำลังกังวลว่า iPhone 4s และ iPad Mini ของตัวเองจะไม่ได้รับการอัพเดตต่อ สบายใจได้เลย เพราะล่าสุดมีรายงานฉบับใหม่ออกมาว่า Apple มีแผนที่จะสร้าง iOS 9 ให้กับทั้ง 2 เครื่องด้วย แถมจะทำขึ้นมาเฉพาะด้วย [อ่านต่อ]

หลุดภาพชิ้นส่วนฝาหลัง iPad Mini 4 พบหน้าตาเหมือน iPad Air 2 ย่อส่วนเลยทีเดียว

ภาพใหม่ล่าสุดที่ปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์ข่าวหลุดชื่อดังอย่าง NowhereElse จาก ฝรั่งเศส เป็นภาพของแท็บเล็ตขนาดเล็กจากทาง Apple อย่าง iPad Mini ตัวต่อไปออกมาแล้ว แต่ไม่ได้มาทั้งตัว มาแค่ฝาหลังเท่านั้น [อ่านต่อ]

Apple ปล่อย iOS 8.3 ตัวเต็มเป็นที่เรียบร้อย “สวัสดี Siri เวอร์ชันพูดไทยได้”

ใครที่ใช้งาน iPhone และ iPad (iPhone 4s ขึ้นไป และ iPad 2 ขึ้นไป) ตอนนี้สามารถอัพเกรด iOS ไปเป็นเวอร์ชัน iOS 8.3 ได้แล้วนะครับ เพราะตอนนี้ Apple เปิดให้อัพเกรดกันแบบเวอร์ชันเต็ม หลังจากที่ตอนแรกปล่อยออกมาเป็น iOS 8.3 Beta สำหรับนักพัฒนาและแบบ Public Beta โดยคีย์ฟีเจอร์หลักของ iOS … [อ่านต่อ]