Tag: iPad Air 3

เปรียบเทียบ iPad 9, iPad Air 4, iPad mini 6, iPad Pro 2021 แต่ละรุ่นที่วางขายตอนนี้ รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหา iPad มาใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบ iPad แต่ละรุ่นทั้ง iPad 9th, iPad Air 4, iPad mini 6 และ iPad Pro 2021 รวมไปถึงรุ่นเก่า ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง
[อ่านต่อ]

iPad Air 4 vs iPad Air 3 ความแตกต่างแบบสุดโต่ง จากการอัพเกรดขนานใหญ่

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว iPad Air 4 ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในครั้งนี้ Apple ได้ทำการอัพเกรดขนานใหญ่ให้กับ iPad Air ทีนี่เราเลยจับเอา iPad Air 4 vs iPad Air 3 ที่เป็นรุ่นก่อนให้ดูว่า Apple ได้ทำการอัพเกรดอะไรไปบ้าง แล้วมันคุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้น
[อ่านต่อ]

รีวิว iPad Air 3 แบบใช้จริง 1 เดือนเต็ม มีทีเด็ดไม่แพ้รุ่นโปร แต่ราคาเข้าถึงง่ายกว่า (เริ่มต้น 17,900 บาท)

สำหรับ iPad ที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน รุ่นเริ่มต้นจะเป็น iPad 10.2 ส่วนรุ่นท็อปสุดก็คือ iPad Pro 2020 ที่พึ่งวางจำหน่ายไป ส่วนรุ่นกลางอย่าง iPad Air 10.5 เป็นรุ่นที่ผมมองว่าถูกพูดถึงน้อยมาก ด้วยความที่มันเป็นรุ่นกลางนั่นล่ะครับ แต่หลังจากที่ได้ใช้งาน iPad Air มาสักพัก ผมกลับมองว่า iPad Air น่าจะเหมาะกับการใช้งานของคนส่วนใหญ่ ที่ต้องการอุปกรณ์พกพาในการทำงาน ไปจนถึงตอบโจทย์ด้านความบันเทิง แล้วก็ไม่อยากจะจ่ายเงินมากจนเกินไป สเปค …
[อ่านต่อ]

Apple เปิดรับซ่อม iPad Air 3 ที่มีปัญหาจอดับ ภาพไม่ขึ้น ฟรี!!

ที่ผ่านมา Apple เองได้เปิดบริการพิเศษ สำหรับการซ่อมแซม หรือเปลี่ยนชิ้นส่วนให้กับผลิตภัณฑ์ที่ตรวจพบว่ามีปัญหามาจากกระบวนการผลิตฟรีอยู่บ่อยครั้ง หรือถ้ามีค่าใช้จ่ายก็อาจไม่สูงมากนัก ล่าสุดก็มีโปรแกรมใหม่ออกมาแล้วครับ โดยรอบนี้เป็นของ iPad Air 3 ที่ได้รับการเปิดตัวเมื่อช่วงเดือนมีนาคมของปีที่แล้ว สำหรับโปรแกรมนี้จะเป็นการรับซ่อม iPad Air 3 ที่พบปัญหาจอดับไปเฉย ๆ จนไม่สามารถใช้งานได้ (แต่ตัวเครื่องยังทำงานอยู่) โดยอาจจะมีอาการจอกระพริบ หรือมีแสงสว่างวาบเกิดขึ้น ก่อนที่จอจะดับลงไป ส่วนเงื่อนไขเพิ่มเติมอีกข้อก็คือ จะต้องเป็น iPad Air 3 ที่ได้รับการผลิตในช่วงเดือนมีนาคม …
[อ่านต่อ]

เรียกน้ำย่อย! ภาพและคลิปแกะกล่อง iPad mini 5 และ iPad Air 3 จากต่างประเทศเริ่มมาแล้ว

สำหรับผู้ที่กำลังรอสอย iPad mini 5 กับ iPad Air 3 อยู่ หรืออาจจะสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บ Apple ไปแล้ว และกำลังรอของอยู่ ตอนนี้ก็คงต้องร้องเพลงรอกันไปก่อนครับ แต่สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มประเทศกลุ่มแรกของ Apple ตอนนี้ก็เริ่มมีผู้ได้รับของที่สั่งกันแล้ว ซึ่งทางเว็บไซต์ PhoneArena ก็ได้ถ่ายภาพและคลิปแกะกล่องของทั้ง iPad mini 5 และ iPad Air 3 มาให้ชมกันแล้ว ด้านของ …
[อ่านต่อ]

Apple เปิดตัว iPad mini 5 และ iPad Air 3 แล้ว ยกเครื่องสเปคใหม่ เปิดราคาเริ่มต้นที่ 13,900 และ 17,900 บาทตามลำดับ

หลังจากมีข่าวลือมาได้ระยะหนึ่งว่า Apple จะเปิดตัว iPad mini 5 และ iPad รุ่นใหม่ในงานวันที่ 25 มีนาคมนี้ ล่าสุดก็ไม่ต้องรอแล้วครับ เพราะอยู่ดี ๆ Apple ก็เปิดตัว iPad mini 5 และ iPad Air 3 บนหน้าเว็บไซต์ของตัวเองเรียบร้อยแล้ว เรียกว่ามาเงียบ ๆ แบบแทบไม่มีสัญญาณอะไรมาก่อนเลย (แถมยังตัด iPad …
[อ่านต่อ]

โค้งสุดท้าย!! 21 มีนาคมนี้ Apple จะเปิดตัวอะไรบ้าง iPhone SE, iPad Air 3 และ….??

อีกไม่ถึงชั่วโมงก็จะเริ่มงาน Apple's March 2016 event หรืองานใหญ่ต้นปี 2016 ของ Apple (เวลาเที่ยงคืนวันที่ 21 มีนาคมของประเทศไทย) ที่ตามปกติจะเป็นการเปิดตัว Macbook รุ่นใหม่ แต่ในปีนี้มันพิเศษกว่าตรงที่จะมีการเปิดตัว iPhone จอเล็กอย่าง iPhone SE ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัวมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Apple ที่จะเปิดตัวในงานคืนนี้ด้วยครับ โดยเพื่อนๆ ที่สนใจจะดูถ่ายทอดสดก็สามารถติดตามได้ผ่านทาง iOS, Mac …
[อ่านต่อ]

ข่าวหลุด !! iPhone 5SE จะใช้ชิปเซ็ต Apple A9 ตัวเดียวกับ iPhone 6S และ iPad Air 3 จะใช้ A9X !!

จากข่าวลือเกี่ยวกับการเปิดตัวของ  iPhone 5SE  และ iPad Air 3 ในเดือนมีนาคมนี้ที่จะถึงนี้ เมื่อยิ่งใกล้วันเปิดตัวยิ่งมีข่าวหลุดออกมาเรื่อย ๆ โดยข้อมูลที่หลุดในครั้งนี้เป็นข้อมูลของหน่วยประมวลผล ในข่าวที่หลุดมานั้นถือเป็นข่าวที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์ขนาดเล็กระดับ High-end กับ iPhone 5SE เพราะนอกจากจะมีหน้าจอขนาด 4 นิ้วแล้ว ยังมากับหน่วยประมวลผล 64-bit ARM Apple A9 SoC ชนิดเดียวกันกับ iPhone 6S และ …
[อ่านต่อ]

Apple iPad Air3 อาจจะมาพร้อม ลำโพง4ตัว และ แฟลชแบบLED

ปีที่แล้ว Apple เปิดตัว iPad mini รุ่นใหม่ และ iPad Pro ทำให้สาวกค่ายผลไม้หลายๆ คนสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับ iPad Air? ล่าสุดภาพร่างของ iPad รุ่นใหม่ที่อาจจะเป็น iPad Air 3 ได้เปิดเผยว่า iPad Air 3 รุ่นนี้ จะมาพร้อมกับลำโพง 4ตัว ที่เป็นแบบเดียวกับ iPad …
[อ่านต่อ]

มาอีกแล้ว !!! Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI Securities ออกมายืนยันว่า Apple จะเปิดตัว iPhone ขนาด 4 นิ้ว และ iPad Air 3 ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้แน่นอน !!!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีนักวิเคราะห์มากมายพยายามที่จะ คาดการณ์ถึงราคาและวันเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone ,iPad และ Apple Watch ล่าสุด Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI Securities ได้รับรู้ถึงข้อมูลบางอย่างจากออฟฟิศของ Tim Cook CEO ของ Apple โดยเขาได้ออกมายืนยันถึงข่าวลือที่ว่า Apple จะเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ในช่วงครึ่งปีแรกอย่างแน่นอน Kuo คาดว่า Apple จะมีการเปิดตัว iPhone ขนาด 4 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก