Tag: iPad

มัดรวมของใหม่จากงาน WWDC 2022 ที่คนใช้ Apple ควรทราบ

WWDC 2022 งานเปิดตัวเทคโนโลยีของ Apple ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ในครั้งนี้นั้นมีการเผยถึงระบบปฏิบัติการณ์รุ่นใหม่ออกมา จะน่าสนใจมากแค่ไหนและใครจะได้ใช้ต่อไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

แนะนำ iPad ราคานักเรียน 2022 ซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่ในแต่ละรุ่น ซื้อได้กี่เครื่องและใครซื้อได้บ้าง

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ iPad ราคานักเรียน 2022 ว่าซื้อที่ไหนราคาเท่าไหร่บ้างในแต่ละรุ่น พร้อมกับเงื่อนไขต่างๆ ว่าแต่ละคนซื้อได้กี่เครื่องและใครสามารถซื้อได้บ้าง
[อ่านต่อ]

แนะนำ 7 ปากกา iPad ราคาถูก เขียนได้ไหลลื่นพร้อมวางมือได้ ใช้แทน Apple Pencil ได้เลยในปี 2022

ใครที่กำลังมองหาปากกาไว้ใช้ iPad ในราคาถูก และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 ปากกา iPad ราคาถูก ที่เขียนได้ไหลลื่นพร้อมวางมือได้ด้วย ซื้อมาใช้แทน Apple Pencil ได้เลยในปี 2022
[อ่านต่อ]

วิธีใช้งาน Find My iPhone เพื่อค้นหา iPhone, iPad หรืออุปกรณ์ Apple หายแบบง่ายๆ หาได้แน่นอน อัพเดท 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีใช้งาน Find My iPhone เพื่อค้นหา iPhone หาย iPad หายหรืออุปกรณ์อื่นๆ ของ Apple หายแบบง่ายๆ หาได้แน่นอนถ้าทำตามที่บอกในปี 2022
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad ทุกรุ่นที่วางขายตอนนี้ในปี 2022 รุ่นไหนเหมาะกับใคร เลือกซื้อยังไงให้ตรงกันการใช้งาน?

เปรียบเทียบ iPad แต่ละรุ่นทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอยู่ในปี 2022 รุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานแบบไหน เหมาะกับใคร และควรเลือกซื้อยังไงให้ตรงกับการใช้งานของตัวเองมากสุด
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad Air 5 vs iPad Air 4 จะรอซื้อรุ่นใหม่หรือซื้อรุ่นเก่าดีกว่ากัน และรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

ใครที่กำลังจะซื้อรุ่นเก่าหรือใหม่ดี มาดูเปรียบเทียบสเปคของ iPad Air 5 vs iPad Air 4 กันว่ามีตรงไหนแตกต่างกันบ้าง และเราจะซื้อรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad Air 5 vs iPad Pro 11 ได้ชิป M1 เหมือนกัน แต่มีอะไรต่างกันกันบ้างและควรซื้อรุ่นไหนดี?

วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบให้ว่า iPad Air 5 vs iPad Pro 11 (หน้าจอ 11 นิ้ว) ที่ได้ชิป M1 เหมือนกัน จะมีอะไรแตกต่างกันบ้าง และควรซื้อรุ่นไหนดีที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุด ตามไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

สรุปข้อมูล iPad Air 5 จากข่าวลือทั้งหมดที่มีก่อนเปิดตัวในปี 2022 มีอะไรน่าสนใจบ้าง เราสรุปมาให้แล้ว

iPad Air 5 คือหนึ่งใน iPad ที่เรียกได้ว่าน่าจับตามองมากในปี 2022 เนื่องจากเป็น iPad ที่มีสเปคสูงที่สุดในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย และเข้าได้กับทุกอาชีพและทุกวัย ซึ่งในปัจจุบันนี้ที่ใกล้ถึงเวลาเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Apple ตามรอบปีแล้ว ทำให้ตอนนี้มีข่าวลือต่างๆ ของอุปกรณืที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปีออกมาเรื่อยๆ
[อ่านต่อ]

ช้อปดีมีคืน 2565 มีเงื่อนไขการใช้งานยังไง ซื้ออะไรได้บ้าง พร้อมแนะนำเซ็ตโทรศัพท์ในงบ 30000 บาท

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกข้อมูลของโครงการ "ช้อปดีมีคืน" ปี 2565 ว่ามีเงื่อนไขการใช้งานยังไง ซื้ออะไรได้บ้างถึงจะขอเงินคืนได้ พร้อมกับแนะนำเซ็ตโทรศัพท์กับอุปกรณ์ต่างๆ ในงบ 30,000 บาท ว่ามีอะไรน่าจับคู่ซื้อบ้างในตอนนี้
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPad 9, iPad Air 4, iPad mini 6, iPad Pro 2021 แต่ละรุ่นที่วางขายตอนนี้ รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหา iPad มาใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบ iPad แต่ละรุ่นทั้ง iPad 9th, iPad Air 4, iPad mini 6 และ iPad Pro 2021 รวมไปถึงรุ่นเก่า ไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนเหมาะกับใครบ้าง
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก