Home Tags IOS 9.3

Tag: iOS 9.3

มีปัญหาอีกแล้ว !! iOS 9.3 ที่ปรับปรุงใหม่ จะทำให้ Application ทำงานผิดพลาดและค้าง พบมากใน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus

ios-9-3-hero-970-80

หลังจากที่ Apple ได้ปล่อย iOS 9.3 ออกมาให้ผู้ใช้งานได้อัปเดตใช้กัน ปรากฏว่าเหมือนจะมีปัญหามากมายจากอุปกรณ์รุ่นเก่าอย่างเช่นก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข่าวของ iPad 2 ที่มีปัญหาในการอัปเดตซอฟต์แวร์แล้วเครื่องใช้งานไม่ได้ ในขณะที่ Apple ก็ได้ออกซอฟต์แวร์รุ่นปรับปรุงของ iOS 9.3 ออกมาทันที แต่ก็เหมือนจะมีปัญหาใหม่ขึ้นมาให้ได้พบกันอีกครั้ง จากเว็บไซต์ Apple’s Support Communities ได้มีผู้ใช้บางส่วนกล่าวว่าการทำงานแอปพลิเคชันบน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ทำงานไม่ปกติชนิดที่ค้างไปเลย

ตัวอย่างเช่นการกดลิ้งค์ในแอปพลิเคชัน Safari , Mail , Notes และ Messages แล้วเครื่องจะค้างไปในทันทีซึ่งต้องเคลียร์ Task กันออกเลยทีเดียวจึงจะสามารถทำงานได้ตามปกติ ซึ่งบางคนได้บอกวิธีแก้ไขเบื้องต้นว่าให้ปิดการใช้งาน JavaScript จะช่วยแก้ปัญหาได้ในบางส่วน แต่ก็เป็นการแก้ปัญหาที่มีความจำกัดที่ทำให้ไม่สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่มีปัญหาพบว่าเป็นผู้ใช้ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด และอุปกรณ์รุ่นเก่าก็พบปัญหาเดียวกัน ซึ่งหลายคนได้บอกอีกว่าปัญหานี้มีมาตั้งแต่ iOS 9.2.1

ผู้ใช้ได้อัดคลิปปัญหาดังกล่าวลง Youtube เพื่อแสดงให้เห็นปัญหาแอปพลิเคชันหยุดการทำงาน ซึ่งมีผู้ใช้ร้องเรียนไปเป็นจำนวนมาก หวังว่า Apple จะตระหนักในสิ่งที่เกิดขึ้นและทำการแก้ไขโดยเร็ว

ที่มา Phonearena

ขอบคุณรูปภาพจาก techrada

มีปัญหาอีกแล้ว !! iOS 9.3 ที่ปรับปรุงใหม่ จะทำให้ Application ทำงานผิดพลาดและค้าง พบมากใน iPhone 6s...

หลังจากที่ Apple ได้ปล่อย iOS 9.3 ออกมาให้ผู้ใช้งานได้อัปเดตใช้กัน ปรากฏว่าเหมือนจะมีปัญหามากมายจากอุปกรณ์รุ่นเก่าอย่างเช่นก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข่าวของ iPad 2 ที่มีปัญหาในการอัปเดตซอฟต์แวร์แล้วเครื่องใช้งานไม่ได้ ในขณะที่ Apple...

[มีคลิป] เปรียบเทียบความเร็ว iOS 9.2.1 และ iOS 9.3 ด้วย iPhone 4S และ...

  นอกจากเรื่องของวัสดุและงานประกอบแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ iPhone เป็นมือถือที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกนั่นคือเรื่องของการซอฟท์แวร์ที่ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันนี้ระบบปฎิบัติการ iOS  ได้พัฒนาขึ้นมาจนถึงเวอร์ชั่น iOS 9.3 แล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาถึง 9...

Apple ออกอัปเดต iOS 9.3 เวอร์ชั่นใหม่ ให้กับ iPad 2 หลังจากพบปัญหาจากการอัปเดต

หลังจากที่มีการแจ้งปัญหาจากการอัปเดต iOS 9.3 ของ iPad 2 ล่าสุดทาง Apple ได้ออกมาทำการอัปเดตแก้ไข iOS 9.3 ในเวอร์ชั่นหมายเลข 13E236...

อย่างฮา!! มาดูปฎิกิริยาสุดเกรียนของชาวเน็ตเมื่อ iPhone SE เปิดตัว!!!

  ก่อนหน้าที่ Phil Schiller เจ้าหน้าที่ทางด้านการตลาดจะออกมาเปิดเผยว่าตัวย่อ SE นั้นย่อมาจากคำว่า Special Edition ซึ่งเป็นชื่อเต็มของ iPhone SE มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก...

Apple เผยโฉม Night Shift ฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้เราหลับสบายขึ้นใน iOS 9.3!!

รู้หรือไม่ว่า iOS 9.3 อาจจะเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่เรานั้นชื่นชอบมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะในเวอร์ชั่นนี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่อย่าง Night Shift ที่ Apple ได้บอกว่าฟีเจอร์นี้จะช่วยทำให้เรานั้นนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับโทนสีของหน้าจอโดยอัตโนมัติ เนื่องจากเวลาที่เราเล่นมือถือเวลากลางคืนแสงสีฟ้าจากหน้าจอของเราจะมีส่วนทำให้หลับยากแต่...

MOST POPULAR

HOT NEWS