Tag: iOS 9.3

มีปัญหาอีกแล้ว !! iOS 9.3 ที่ปรับปรุงใหม่ จะทำให้ Application ทำงานผิดพลาดและค้าง พบมากใน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus

หลังจากที่ Apple ได้ปล่อย iOS 9.3 ออกมาให้ผู้ใช้งานได้อัปเดตใช้กัน ปรากฏว่าเหมือนจะมีปัญหามากมายจากอุปกรณ์รุ่นเก่าอย่างเช่นก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข่าวของ iPad 2 ที่มีปัญหาในการอัปเดตซอฟต์แวร์แล้วเครื่องใช้งานไม่ได้ ในขณะที่ Apple ก็ได้ออกซอฟต์แวร์รุ่นปรับปรุงของ iOS 9.3 ออกมาทันที แต่ก็เหมือนจะมีปัญหาใหม่ขึ้นมาให้ได้พบกันอีกครั้ง จากเว็บไซต์ Apple’s Support Communities ได้มีผู้ใช้บางส่วนกล่าวว่าการทำงานแอปพลิเคชันบน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ทำงานไม่ปกติชนิดที่ค้างไปเลย ตัวอย่างเช่นการกดลิ้งค์ในแอปพลิเคชัน Safari …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] เปรียบเทียบความเร็ว iOS 9.2.1 และ iOS 9.3 ด้วย iPhone 4S และ iPhone 5 เดี๋ยวรู้แน่อันไหนดีกว่ากัน!!!

  นอกจากเรื่องของวัสดุและงานประกอบแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ iPhone เป็นมือถือที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกนั่นคือเรื่องของการซอฟท์แวร์ที่ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันนี้ระบบปฎิบัติการ iOS  ได้พัฒนาขึ้นมาจนถึงเวอร์ชั่น iOS 9.3 แล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาถึง 9 ฟีเจอร์ด้วยกัยอย่างเช่น Night Shift ซึ่งเป็นโหมดที่สจะปรับแสงหน้าจอโดยอัตโนมัติเพื่อลดแสงสีฟ้าที่ก่อให้เกิดอาการนอนไม่หลับเวลากลางคืน และทำให้การมองหน้าจอนั้นทำได้อย่างสบายตามากยิ่งขึ้น, เพิ่มเติม Quick Action ในการใช้งาน 3D Touch ใหเหลากหลายมากยิ่งขึ้น, สามารถคัดลอก Live Photo ให้ออกมาเป็นภาพนิ่งได้ เป็นต้น …
[อ่านต่อ]

Apple ออกอัปเดต iOS 9.3 เวอร์ชั่นใหม่ ให้กับ iPad 2 หลังจากพบปัญหาจากการอัปเดต

หลังจากที่มีการแจ้งปัญหาจากการอัปเดต iOS 9.3 ของ iPad 2 ล่าสุดทาง Apple ได้ออกมาทำการอัปเดตแก้ไข iOS 9.3 ในเวอร์ชั่นหมายเลข 13E236 จากที่เวอร์ชั่นเดิมที่ปล่อยอัปเดตอาทิตย์ที่แล้วมีหมายเลข 13E234 บน iPhone และ 13E233 บน iPad โดยผู้ที่ใช้ iPad 2 สามารถเข้าไปอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ด้วยการเชื่อมต่อกับ iTunes ถ้าอยู่ในสถานะที่เครื่องเปิดไม่ติด หากใครยังใช้การได้ปกติก็สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ด้วยวิธีการปกติ การอัปเดต iOS 9.3 กับ iPhone 5s …
[อ่านต่อ]

อย่างฮา!! มาดูปฎิกิริยาสุดเกรียนของชาวเน็ตเมื่อ iPhone SE เปิดตัว!!!

  ก่อนหน้าที่ Phil Schiller เจ้าหน้าที่ทางด้านการตลาดจะออกมาเปิดเผยว่าตัวย่อ SE นั้นย่อมาจากคำว่า Special Edition ซึ่งเป็นชื่อเต็มของ iPhone SE มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple ได้มีการให้ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ได้ใช้จิตนาการของตัวเองในการทายว่าคำว่า  SE ที่ต่อท้าย iPhone นั้นย่อมาจากคำว่าอะไร ซึ่งก็มีทั้งข้อความดีๆ และก็มีบางอันที่กวนๆอยู่เหมือนกัน และมาดูกันว่าก่อนที่จะมีชื่อเรียกว่า ” Special Edition ” iPhone SE นั้นได้มีคนตั้งชื่อเรียกว่าอะไรบ้าง “ว้าวว…แรงอ่ะ …
[อ่านต่อ]

Apple เผยโฉม Night Shift ฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้เราหลับสบายขึ้นใน iOS 9.3!!

รู้หรือไม่ว่า iOS 9.3 อาจจะเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่เรานั้นชื่นชอบมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะในเวอร์ชั่นนี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่อย่าง Night Shift ที่ Apple ได้บอกว่าฟีเจอร์นี้จะช่วยทำให้เรานั้นนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับโทนสีของหน้าจอโดยอัตโนมัติ เนื่องจากเวลาที่เราเล่นมือถือเวลากลางคืนแสงสีฟ้าจากหน้าจอของเราจะมีส่วนทำให้หลับยากแต่ Night Shift กำลังจะมาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลักการทำงานก็คือจะใช้ส่วนผสมระหว่างช่วงเวลากับสถานที่ที่เราอยู่มาคำนวนเพื่อปรับโทนสีบนหน้าจอโดยอัตโนมัติ ซึ่งหน้าจอจะเปลี่ยนเป็นสีโทนอบอุ่นเริ่มตั้งแต่ตอนเย็นไปจนถึงกลางคืนเพื่อช่วยทำให้เรานั้นหลับตาได้อย่างสบายตลอดคืน และโทนสีของหน้าจอจะกลับมาเป็นปกติในตอนเช้า นอกจากนี้ iOS 9.3 จะมีอีกฟีเจอร์ที่น่าสนใจนั่นคือ Notes หรือการจดบันทึกซึ่งความไม่ธรรมดาอยู่ตรงที่เราจะต้องใช้ลายนิ้วมือหรือรหัสในการเปิดอ่านหรือแก้ไขจัดการบันทึกที่เรานั้นได้บันทึกไว้   ที่มา PhoneArena
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก