Tag: iOS 7 Beta

Apple เปิดให้นักพัฒนาอัพเดตเป็น iOS 7.1 beta 2 แล้ว พร้อมแก้ไขการปรับแต่ง Touch ID ให้ง่ายขึ้น

เมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้ฤกษ์ปล่อย iOS 7.1 beta 2 ซึ่งเป็นเวอร์ชันทดสอบการทำงานออกมาให้นักพัฒนาแอพที่ลงทะเบียนอยู่ในกลุ่มนักพัฒนาของ Apple ได้อัพเดตกัน
[อ่านต่อ]

iOS 7 Beta 6 ออกมาแล้ว พร้อมปรับแก้บั๊กของฟีเจอร์ iTunes in the Cloud

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา Apple ได้ปล่อยตัวอัพเดตของ iOS 7 Beta 6 ออกมาให้นักพัฒนาได้อัพเดต iOS 7 Beta ในเครื่องของตนแล้วครับ โดยตัวไฟล์มีขนาดประมาณ 13 MB ด้านของการเปลี่ยนแปลงนั้นก็ไม่มีอะไรมาก เท่าที่มีการแจ้งมาก็คือมีการแก้ไขบั๊กของระบบ iTunes in the Cloud (การเล่นเพลงที่ซื้อจาก iTunes แต่ไม่ได้โหลดมาไว้ในเครื่อง โดยใช้การเล่นแบบสตรีมมิ่ง) และอาจจะมีแก้ไขบั๊กประปรายของระบบอีกด้วย อย่าง iPad mini …
[อ่านต่อ]

iOS 7 Beta 5 สำหรับ iPhone, iPad และ iPod Touch ออกมาแล้ว พร้อมให้นักพัฒนาสามารถอัพเดตจากในเครื่องได้ทันที

หลังจาก iOS 7 Beta 4 เพิ่งออกมาให้อัพเดตกันเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา (ซึ่งถือว่าช้ากว่ากำหนด ที่ปกติแต่ละ beta จะห่างกัน 2 สัปดาห์) ล่าสุด Apple ได้ปล่อย iOS 7 Beta 5 สำหรับ iPhone, iPad และ iPod Touch ออกมาให้นักพัฒนาแอพที่ใช้งาน iOS 7 Beta …
[อ่านต่อ]

พบโค้ดใน iOS 7 Beta ที่สื่อถึง iPad mini 2 ใช้ชิป A6 หน้าจอไม่ใช่ Retina Display

ในปีนี้ มีกระแสข่าวลือกันมาตลอดว่า iPad mini รุ่นใหม่ที่จะได้รับการเปิดตัวในช่วงปลายปี น่าจะมีการปรับเปลี่ยนจอไปใช้จอความละเอียดสูงในระดับ Retina Display แต่พอมาในช่วงครึ่งปีหลัง กระแสข่าวเริ่มสวนไปอีกทาง คือ iPad mini รุ่นใหม่จะยังคงเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้จริง แต่จะยังคงใช้จอความละเอียด 1024 x 768 เท่ากับในปัจจุบันอยู่ เน้นไปที่การอัพเกรดสเปคภายในแทน สาเหตุเนื่องมาจากซัพพลายเออร์ไม่สามารถผลิตพาเนลจอที่เข้าเกณฑ์ของ Apple ได้ทันตามความต้องการ จึงทำให้ต้องเลื่อนไปก่อน ล่าสุดมีคนไปพบโค้ดใน iOS 7 Beta ที่บ่งบอกถึงความเป็นไปได้ของ …
[อ่านต่อ]

iOS 7 Beta 4 ออกมาแล้ว พร้อมฝังโค้ดที่อาจสื่อถึงแถบสแกนลายนิ้วมือใน iPhone 5S

ตั้งแต่เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา Apple ได้ปล่อย iOS 7 Beta 4 ออกมาให้นักพัฒนาแอพได้ดาวน์โหลดและอัพเดตกันไป โดยเท่าที่เห็น หลักๆ ก็จะมีการปรับ UI เล็กน้อย เช่นสีสันของไอคอน รูปแบบของบางปุ่ม รวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงาน ซึ่งก็มีรายงานว่า Apple อาจจะปล่อย iOS 7 เวอร์ชัน Beta มาจนถึง Beta 6 จากนั้นจึงจะปล่อยเวอร์ชัน Golden Master …
[อ่านต่อ]

Apple ปล่อย iOS 7 Beta 3 ให้นักพัฒนาแล้ว พร้อมแก้บั๊กในหลายๆ จุด

ล่าสุด Apple ได้ปล่อย iOS 7 Beta 3 ออกมาให้นักพัฒนาทำการอัพเดตสำหรับอุปกรณ์ iOS ของตนเองเพื่อทำการทดสอบละครับ โดยมีเลข build เป็น 11A4414e ซึ่งเครื่องใครที่ติดตั้ง iOS 7 Beta อยู่แล้ว ก็สามารถกดอัพเดตได้จากในเครื่องเลย (Settings > General > Software Update) ซึ่งของแต่ละเครื่องก็จะมีขนาดไฟล์ไม่เท่ากันนะครับ อย่าง iPad …
[อ่านต่อ]

[Tip] iOS 7 Beta อนุญาตให้ผู้ใช้นำไอคอนแอพไปไว้ใน Newsstand ได้ชั่วคราว

ไอคอน Newsstand บน iOS น่าจะเป็นหนึ่งในไอคอนที่หลายคนไม่ได้ใช้งานกัน เนื่องด้วยเป็นชั้นวางหนังสือที่ซื้อผ่านระบบการขาย E-book ของหลายๆ แอพ (รวมไปถึงแอพที่เป็นของหนังสือเล่มนั้นๆ เองด้วย) แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ซื้อ E-book เลย ก็คงไม่ได้ใช้งาน จะลบไอคอน Newsstand ออกก็ทำไม่ได้ เพราะเป็นไอคอนบังคับของ iOS จนทำให้เกิดทูล Jailbreak ที่สามารถซ่อน Newsstand ได้ขึ้นมา ลดความรำคาญใจของหลายๆ คนลงไป แต่ใน iOS …
[อ่านต่อ]

เพราะเหตุใด ผู้ใช้ทั่วไปถึงยังไม่ควรใช้และไม่ควรเสียเงินให้ iOS 7 Beta

ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา กระแสของ iOS 7 ก็เริ่มมาแรงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องด้วยทาง Apple ปล่อย iOS 7 Beta 1 สำหรับนักพัฒนาแอพที่มี Apple Developer ID
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก