Home Tags IOS 5

Tag: iOS 5

Apple แก้ลำ ! iOS 5.1 Beta 3 ไม่สามารถ Jailbreak ด้วยยุทธการ Corona...

หลังจากเมื่อราวๆ 1 เดือนก่อนได้มีทูล jailbreak iOS 5.0.1 แบบ untethered สำหรับเครื่องที่ใช้ชิป A4 ออกมาให้ได้ใช้กัน

pod2G เตรียมมอบข้อมูลช่องโหว่การ Jailbreak แบบ Untethered ให้กับ Ac1dsn0w

ก่อนอื่นสำหรับใครที่ยังไม่คุ้นชื่อ pod2G ลองเข้าไปอ่านจากข่าวเก่าของเราก่อนนะครับ เพราะต่อไปเราน่าจะได้เห็นชื่อของทืมนี้มากขึ้นแน่ๆ

Popular Science เผย Newsstand บน iOS 5 ช่วยกระตุ้นยอดสมัครนิตยสารดิจิทัล เพิ่มขึ้นจากเดินเกือบเท่าตัว!

เคยฮือฮากันตอนเปิดตัว iOS 5 กับฟีเจอร์ Newsstand ที่ Apple หมายมั่นปั้นมือมาบุกตลาดนิตยสารดิจิทัลโดยเฉพาะ โดยมีคู่แข่งเป็นผู้ที่มาก่อนอย่าง Zinio และขาเดิมอย่าง Amazon นั่นเอง

IOS 5 Untethered Jaibreak เตรียมออกมาเร็วๆ นี้ บน iPhone 4

ใครที่ใช้ iOS 5 เเบบ Jaibreak ตอนนี้คงรู้ดีว่ายังสามารถ Jailbreak ได้ผ่านวิธีการ Tethered หรือ Semi Tethered เท่านั้นที่ยังมีปัญหาอยู่เมื่อต้องรีบูทเครื่อง เเต่ก็มีเเฮคเกอร์ Pod2g ได้เเสดงวีดีโอ Untetherd Jailbreak เเล้ว โดยสามารถเช้าไปใช้งาน Cydia เเละรีบูทเครื่องได้โดยไม่ต้องอาศัยคอมพิวเตอร์ช่วยเหมือนกับ Tethered Jailbreak

iOS 5 มีปัญหาการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับผู้ใช้บางส่วน

ช่วงนี้ใครๆ ก็เอาแต่จับผิดทั้ง iPhone 4S กับ iOS 5 กันใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ และปัญหาการไม่ได้ยินเสียงคนรับสาย เป็นต้น

ลือ Apple เตรียมอัพเดท iOS 5.0.2 แก้แบตฯ โดยเฉพาะ ตามด้วย iOS 5.1 เพิ่มฟีเจอร์ให้...

เพิ่งออกอัพเดท iOS 5.0.1 สำหรับแก้แบตเตอรี่ไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนรายงานว่าปัญหาดังกล่าวยังคงรังควานผู้ใช้อยู่ไม่เปลี่ยนแปลง จนมีข่าวว่า Apple กำลังเตรียมทำอัพเดท iOS 5.0.2 เพื่อแก้ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่โดยเฉพาะเลยนะ

Apple ปล่อยอัพเดท iOS 5.0.1 แล้ว

หลังจากที่ปล่อยอัพเดท iOS 5.0.1 beta ให้กับนักพัฒนาแล้ว ในที่สุด Apple ได้ปล่อยอัพเดทดังกล่าวให้กับผู้ใช้ทั่วไปแล้ว โดยอัพเดทครั้งนี้หลักๆ เป็นการแก้ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ และมีการเพิ่มฟีเจอร์ให้กับ iPad รุ่นแรกให้สามารถใช้ Gesture ได้เป็นของแถมด้วย

กดสูตรลับ เรียก Panorama Mode ในกล้องของ iOS5

@conradev นักพัฒนา iOS 5 ได้ค้นพบฟีเจอร์ที่ถูกซ่อนไว้ในกล้องของ iOS 5 คือ Panorama Mode หรือโหมดถ่ายภาพเเบบมุมกว้าง โดยสามารถเรียกใช้ได้โดยเปลี่ยนค่าของEnableFirebreak ให้เป็น Yes

Apple ปล่อย iOS 5.0.1 beta ให้นักพัฒนาแล้ว แก้ปัญหาแบตเตอรี่ พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ให้ iPad รุ่นแรก

หลังจากที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Apple อย่าง iPhone 4S ประสบปัญหาไปแล้วถึงสองอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องแบตเตอรี่ลดฮวบฮาบ และเรื่องเสียงก้องระหว่างใช้สมอลทอล์ค ล่าสุด Apple เริ่มเดินเกมแก้ไขแล้ว

สิ่งเล็กๆที่เปลี่ยนไปใน iOS 5

หลังจากเราได้ใช้ iOS 5 กันมาได้ระยะหนึ่ง หลายๆคนก็คงทราบการเปลี่ยนแปลงต่างๆของตัวระบบไปกันแล้ว

MOST POPULAR

HOT NEWS