Home Tags IOS 11

Tag: iOS 11

Review – iPhone X สวัสดีรูปทรงใหม่ จอใหญ่สุด ปลดล็อกด้วย Face ID กับราคาเกือบครึ่งแสน!!

บทความรีวิว iPhone X บทความนี้ ผมเขียนจากประสบการณ์ใช้งานจริง หลังจากที่ลองใช้เครื่องนี้มาเป็นเวลา 1 เดือน โดยเครื่องรีวิว iPhone X ไม่ใช่เครื่องศูนย์ไทย แต่เป็นเครื่องศูนย์ Apple ประเทศสิงคโปร์ ที่เป็นประเทศในกลุ่มแรก ๆ ที่ iPhone X วางจำหน่าย อย่างไรก็ตาม iPhone รุ่นหลัง ๆ มานี้ ไม่ว่าจะซื้อจากที่ไหนก็ตาม ถ้าเป็นเครื่องที่ออกจาก Apple Store สามารถเคลมข้ามประเทศได้แล้ว เพราะฉะนั้น iPhone X ที่ผมใช้งานอยู่ ณ ตอนนี้จึงสามารถส่งเคลมกับศูนย์ไทย เช่น iServe, iService, iCare และอื่น ๆ ได้เช่นกัน

อัพเดท iOS รุ่นใหม่ทำให้ iPhone รุ่นเก่าช้าจริงหรือ ?

เชื่อว่าหลายคนคงเคยตั้งคำถามว่า Apple วางยา iPhone รุ่นเก่าเพื่อชวนให้เราซื้อ iPhone รุ่นใหม่ ๆ หรือไม่ ล่าสุด Futuremark ได้ทำการทดสอบ...

iOS 11 พร้อมเปิดให้อัพเดทแล้ว มาดูรุ่นที่ได้ไปต่อพร้อมกับ 5 ฟีเจอร์ใหม่ ๆ บน iOS 11 กัน!!!!

หลังจากที่ Apple ได้ปล่อย iOS 11 ออกมาให้เราเล่นกันตั้งแต่กลางปี ล่าสุดวันนี้ก็ได้ปล่อยอัพเดทตัวจริงให้เราได้ใช้งานกันแล้ว โดย iOS 11 จะมาพร้อมกับระบบตัวเครื่องที่ความฉลาดที่มากขึ้นกว่าเก่าและมีการลดขนาดของไฟล์ทุกอย่างในเครื่องให้กินพื้นที่น้อยลงแต่ได้คุณภาพเท่าเดิม...

พบข้อมูล iPod touch รุ่นใหม่ใน iOS 11 GM มาพร้อมกับ Face ID คาดเปิดตัวเงียบ...

iPod touch ไม่ได้ออกรุ่นใหม่มานานแล้วซึ่งรุ่นล่าสุดที่ออกมานั้นก็มีอายุประมาณ 3-4 ปี แต่ล่าสุดวันนี้ก็มีข้อมูลหลุดออกมาเกี่ยบกับ iPod touch รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในคืนนี้ NEW iPod8,1 found in...

สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อใช้งาน iOS 11 Public Beta มาเป็นเวลา 1 สัปดาห์ – บั๊กเพียบ!!

Apple เปิดตัว iOS 11ในงาน WWDC 2017 ที่ผ่านมา มีความสามารถและการออกแบบหน้าตา UI ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมไปพอสมควรจนทำให้หลาย ๆ...

รวมรายชื่ออุปกรณ์ iOS ที่ได้อัพเดท iOS 11 รุ่นไหนจะได้ไปต่อต้องดู!!

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ Apple ได้เปิดตัว iOS 11 ออกมาในงาน WWDC 2017 แน่นอนว่าภายในงานยังมีอีกหลายอย่างที่ได้เปิดตัวออกมาเช่นกัน แต่หลัก ๆ...

เปิดตัว iOS 11 Control Center ดีไซน์ใหม่ iPad Pro พร้อมกลายร่างเป็น Macbook

Apple ได้ทำการเปิดตัว iOS 11 อย่างเป็นทางการแล้วในงาน WWDC 2017 ที่ผ่านมานี้ มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่อย่าง Control Center...

ชมภาพเปรียบเทียบ iOS 10 และ iOS 11 แบบช็อตต่อช๊อต มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง?

ในตอนนี้เรียกได้ว่า iOS 11 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในงาน WWDC 2017 ที่ผ่านมานี้ หลายคนคงจะพอทราบฟีเจอร์ใหม่บ้างแล้วอย่าง Control Center แบบใหม่...

ชมคลิป !! คอนเซ็ปต์ iOS 11 พกฟีเจอร์เด็ดเพียบทั้ง Night Mode , Group Facetime...

ถึงแม้ว่ากว่าจะถึงเวลาเปิดตัว iOS 11 ซึ่งเป็นเวลาอีกหลายเดือน แต่ล่าสุดได้มีวิดีโอคอนเซ็ปต์จาก Youtube ที่รวบรวมข่าวลือและรายงานต่าง ๆ มาสรุปไว้ให้เป็นคลิปวิดีโอ ซึ่งมีฟีเจอร์ลูกเล่นต่าง ๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS