Home Tags Intel

Tag: Intel

Intel ร่วมมือกับ ARM สร้างชิปขนาด 10 nm สำหรับใช้งานบนสมาร์ทโฟน ประเดิม LG เป็นรุ่นแรก !!

ที่งาน IDF 16 Intel ได้ประกาศเกี่ยวกับการร่วมมือกันกับ ARM ในการผลิตชิปประมวลผล ด้วยเทคโนโลยี 10 nm ซึ่งจะเน้นไปที่การใช้งานบนสมาร์ทโฟน...

Zenfone เฮ!! มือถือชิป Intel จะเล่นเกม Pokemon Go ได้แล้ว!!

ผู้ใช้มือถือชิป Intel เตรียมเฮดัง ๆ ได้เลย เพราะล่าสุดมีอัพเดตของเกม Pokemon Go ที่มาพร้อมกับการรองรับมือถือชิปอินเทลแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เกม Pokemon Go จะไม่สามารถรันบนสมาร์ทโฟนที่ใช้ชิปเซ็ต Intel ได้

ลือ Intel ทุ่มกำลังเต็มที่พัฒนาชิป LTE สำหรับ iPhone 7

รายงานใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับท่าทีล่าสุดของทาง Intel เกี่ยวกับการผลิตชิปโมเดม LTE สำหรับ iPhone 7 ที่ดูเหมือนว่าทาง Intel จะทุ่มเทสุดๆ เพราะใช้คนกว่า 1,000 คนในการพัฒนาเจ้าชิปตัวนี้

Asus Zenfone 2 โชว์เทพ แรงแซงทุกรายด้วยขุมพลัง Intel เก็บคะแนน AnTuTu ไปเกิน 50,000 !!

มาแรงจริงๆครับสำหรับ Asus Zenfone 2 ที่ล่าสุดมีผลการทดสอบประสิทธิภาพของขุมพลัง Intel Z3580 ที่ถูกใส่ไว้ใน Zenfone 2 แล้ว พบว่าแรงแซงหน้าทุกรายจริงๆ

Asus เตรียมแถลงข่างงาน CES 2015 วันที่ 5 มกราคม คาดเปิดตัว ZenFone 2

ล่าสุดทาง Asus ได้ออกมาเผยกำหนดการพร้อมส่งบัตรเชิญงานแถลงข่าว CES 2015 ของทาง Asus ที่จะมีขึ้นในวันที่ 5 มกราคม ก่อนวันงานจริง ซึ่งใช้ชื่อว่า "experience 2morrow" โดยงานนี้จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ของทาง Asus เองด้วย ใครที่สนใจก็สามารถติดตามได้

ยังไม่ทันจะขายเลย: ว่ากันว่า Google Glass รุ่นต่อไปจะใช้ชิปประมวลผล Intel

ยังไม่ทันจะได้วางขายจริงๆจังๆเลยสำหรับ Google Glass รุ่นแรกที่พัฒนาออกมาตั้งหลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้เปิดวางขายแบบจริงๆจังๆเสียที แต่ล่าสุดได้มีข่าวเกี่ยวกับรุ่นต่อไปหลุดออกมาเสียแล้ว

Intel ควบรวมส่วนธุรกิจชิปโมบายเข้ากับพีซี หลังจากขาดทุนอย่างหนัก

Bloomberg ได้รายงานว่า Intel ได้ประกาศตัดสินใจควบรวมส่วนธุรกิจชิปโมบายเข้ากับชิปพีซีหลังจากที่ไม่สามารถทำกำไรได้ถึงแม้ว่าจะผลักดันสู่ตลาดนี้อย่างมากก็ตาม โดยโฆษกของทาง Intel ได้ออกมาอธิบายว่าการควบรวมครั้งนี้มาจากเส้นแบ่งระหว่างพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนนั้นไม่ชัดเจนเหมือนในอดีตอีกต่อไปแล้ว และจะทำให้สามารถพัฒนาเทคโนโลยีต่อไปได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ถึงแม้ว่า Intel...

ปีนี้ Samsung อาจผลิตสมาร์ทโฟนที่ใช้ Intel เนื่องจากได้ราคาชิปต่ำกว่าปกติ

ในปีที่ผ่านมานั้น ถ้าใครยังจำกันได้นั้น Samsung ก็เคยใช้ชิปจาก Intel สำหรับ Galaxy Tab 3 10.1 แต่นอกจากรุ่นนั้นแล้วก็ไม่มีเครื่องจาก...

มาเต็ม! Asus Fonepad Note 6 FHD ลดราคาเหลือ 8,990 บาท

Asus ปีนี้ในสายสมาร์ทโฟนนี่เป็นที่ได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยจุดเด่นเรื่องราคา คือราคาไม่แพง แต่สเปคจัดเต็มนั่นแหละครับ เห็นได้จากกระแสความนิยม Zenfone 4, Zenfone 5 และ...

Acer เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่รองรับ 4G แต่งานนี้ไม่ได้มาพร้อมกับ Intel

หลายๆคนอาจจะทราบว่า Acer กับ Intel นั้นเป็น Partner กันอยู่ โดยทาง Acer นั้นมีแผนตีตลาดฝั่งเอเซียด้วยสมาร์ทโฟนขุมพลังจาก Intel

MOST POPULAR

HOT NEWS