Tag: instagram for android

เอาใจนักถ่ายคลิป !! Instagram เพิ่มความยาววิดีโอจากเดิม 15 วินาที เป็น 60 วินาที และฟีเจอร์พิเศษสำหรับ iOS ที่สามารถนำวิดีโอมารวมกันได้

วันนี้ได้มีข่าวดีมานำเสนอให้กับผู้ที่ชอบการโพสต์วิดีโอบน Instagram เพราะทาง Instagram ได้เพิ่มความระยะเวลาในการบันทึกวิดีโอจาก 15 วินาที เป็น 60 วินาทีแล้ว ซึ่งจะเริ่มใช้งานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และทาง Instagram ยังได้ประกาศอีกว่าผู้ที่ใช้งาน Instagram บนระบบปฏิบัติการ iOS ยังสามารถนำวิดีโอหลาย ๆ วิดีโอมาตัดต่อให้เป็นวิดีโอเดียวกันได้ถึง 60 วินาที ทำให้ผู้ใช้งานมีโอกาสที่จะสร้างสรรค์ผลงานวิดีโอของตัวเองก่อนเผยแพร่ลง Instagram ซึ่งในตอนนี้ยังใช้ได้เฉพาะระบบปฏิบัติการ iOS เท่านั้น ซึ่งทาง Android คงต้องรอกันสักครู่ …
[อ่านต่อ]

Instagram กำลังเตรียมพร้อมให้ผู้ใช้สามารถอัพโหลดรูปภาพที่มีความละเอียด 1080 x 1080 พิกเซล

เบื่อไหม? ที่ต้องทนอัพโหลดภาพขึ้นบน Instagram แล้วภาพไม่สวยคมชัดเหมือนต้นฉบับ มาวันนี้มีข่าวว่า Instagram จะอนุญาตให้ผู้ใช้ สามารถอัพโหลดภาพที่มีความละเอียดมากขึ้น ที่ 1080 x 1080 พิกเซล แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Instagram แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามหากมีการเข้าใช้งานผ่านทาง Crome และ Firefox จะสามารถเข้าไปดูโค้ดได้ว่ารูปที่อัพโหลด ได้กลายเป็น 1080 x 1080 พิกเซล ไปแล้ว โดยในปี 2010 …
[อ่านต่อ]

เช็คด่วน!! 10 อันดับแอพพลิเคชันและเกมบน Android ที่กินแบตเตอรี่มากที่สุด

AVG ได้เผยผลการวิจัยเกี่ยวกับแอพพลิเคชันบน Android ที่มียอดดาวโหลดมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play (ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2014) และก็พบว่าแอพพลิเคชันเหล่านี้ บริโภคพลังงานมากเป็นพิเศษ รวมถึงใช้พลังการประมวลผลเยอะ และยังกินดาต้ามากอีกด้วย และนี่คือ Top 10 แอพพลิเคชันที่สูบพลังมือถือ/แท็บเล็ตแอนดรอยมากเป็นพิเศษครับ 10 อันดับแอพพลิเคชัน ที่กินพลังการประมวลผลมากที่สุด แอพพลิเคชันเหล่านี้จะทำให้เครื่องของคุณอืด และแน่นอนถ้ามือถือที่ใช้เป็นรุ่นเก่าด้วยละก็ อาจจะทำให้เครื่องหน่วงจนค้างได้เลยหล่ะ Facebook Path 9GAG …
[อ่านต่อ]

ยอดดาวโหลด PickYou สูงขึ้นหลายเท่าหลัง Instagram หลุด exclusive บน iPhone

หลังจากที่ Instagram ได้ลงบน Android เเละทำยอดดาวโหลดสูงถึง 1 ล้านครั้งในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง นอกจากเกิดปรากฏการณ์ยอดดาวโหลดถล่มทลายเเล้วยังเกิดปรากฏการณ์ความไม่พอใจจากกลุ่มผู้ใช้ iPhone ที่เคยใช้ Instagram เเต่ผู้เดียวมาก่อน
[อ่านต่อ]

ผู้ใช้ iPhone บางส่วนไม่พอใจที่ instagram ลง Android บอกต้องทนดูรูปอาหารจนๆ

หลังจากที่ instagram ลง Android ไปเรียบร้อบเเล้วเมื่อวานนี้ ก็ได้เกิดการเเสดงความคิดเห็นจากผู้ใช้ iPhone ที่เคยเเต่มี instagram ไว้ใช้งานก่อนหน้านี้เพียงเเพลตฟอร์มเดียวไปในทำนองเเง่ลบ ถึงเเม้ผู้ใช้งาน Android
[อ่านต่อ]

instagram for Android เปิดให้ลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บ instagram เเล้ว

จากที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเเล้วว่าเราจะพบกับ instagram บน Android อย่างเเน่นอน เเถมยังบอกว่าดีกว่าบน iPhone อีกด้วย เเต่ก็ยังไม่มีการประกาศว่าจะออกมาเมื่อไร วันไหน ยังไง เเต่ล่าสุดตอนนี้ที่เว็บ instagram ได้เปิดหน้าสำหรับ Android
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก