Home Tags Instagram

Tag: Instagram

Instagram ออกฟีเจอร์ใหม่ สามารถใช้งานแบบออฟไลน์ได้แล้วจ้า!!

Instagram ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ใช้ Android รองรับใช้งานแบบออฟไลน์ ในการใช้งานในพื้นที่ ที่อินเทอร์เน็ตใช้งานไม่ได้ หลังจากที่เดินรอยตาม Snapchat จนประสบความสำเร็จ อย่าง ฟีเจอร์ Stories...

ลาก่อย…Microsoft เตรียมจัดการปิดบัญชีไอจี Shot On My Lumia เร็วๆ นี้

สำหรับข่าวนี้อาจจะไม่เป็นที่น่าแปลกใจซักเท่าไหร่ แต่ก็นับว่าน่าใจหายพอสมควร เมื่อ Microsoft ประกาศว่ากำลังเตรียมปิดบัญชีอินสตาแกรม @shotonmylumia (Shot On My Lumia) ซึ่งเคยเป็นบัญชีที่ทีมงานใช้แชร์ภาพถ่ายจากผู้ใช้งานจริง...

เอาใจนักถ่ายคลิป !! Instagram เพิ่มความยาววิดีโอจากเดิม 15 วินาที เป็น 60 วินาที และฟีเจอร์พิเศษสำหรับ iOS...

วันนี้ได้มีข่าวดีมานำเสนอให้กับผู้ที่ชอบการโพสต์วิดีโอบน Instagram เพราะทาง Instagram ได้เพิ่มความระยะเวลาในการบันทึกวิดีโอจาก 15 วินาที เป็น 60 วินาทีแล้ว ซึ่งจะเริ่มใช้งานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และทาง...

เคล็ดไม่ลับ!! วิธีทำให้ Instagram แสดงผลแบบแนวนอนได้บนมือถือ Android แบบง่ายๆ!!

  วันนี้ผมมีวิธีที่จะทำให้การเล่น Instagram บนมือถือ Android นั้นได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นมาฝากกันครับ จะเห็นได้ว่าข้อจำกัดของการใช้งาน Instagram บนมือถือ Android คือไม่สามารถแสดงผลแบบ landscape...

Instagram กับการอัพเดทครั้งใหม่!! ครั้งนี้เล่นได้มากกว่า1แอคเคาท์แล้วนะ

  ขณะนี้ Instagram กำลังอยู่ในขั้นตอนพัฒนาการอัพเดทครั้งใหม่ ซึ่งในครั้งนี้สำหรับผู้ใช้งาน Android นั้นสามารถใช้งานได้มากกว่า 1 แอคเคาท์ภายในเครื่องเดียว โดยสามารถแยกออกเป็น ไอดีส่วนตัว หรือ ไอดีธุรกิจต่างๆ...

Instagram กำลังเตรียมพร้อมให้ผู้ใช้สามารถอัพโหลดรูปภาพที่มีความละเอียด 1080 x 1080 พิกเซล

เบื่อไหม? ที่ต้องทนอัพโหลดภาพขึ้นบน Instagram แล้วภาพไม่สวยคมชัดเหมือนต้นฉบับ มาวันนี้มีข่าวว่า Instagram จะอนุญาตให้ผู้ใช้ สามารถอัพโหลดภาพที่มีความละเอียดมากขึ้น ที่ 1080 x...

[App] แนะนำ Hyperlapse by Instagram แอพที่ทำให้การถ่าย Time Lapse บน iOS เป็นเรื่องง่ายๆ

วันนี้จะมาแนะนำแอพพลิเคชัน Hyperlapse by Instagram แอพสำหรับทำ Time Lapse ที่จะเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ของกล้อง iOS 8 (แต่แอนดรอยเล่นกันมานานแล้ว)...

[iOS App] แนะนำแอพ giddyology แอพแต่งรูปใส่ไอคอนยอดฮิตบน Instagram

? ช่วงหลังๆ มานี่เราจะพบว่ามันมีเทรนใหม่ผุดขึ้นมาบนโลก Instagram แต่ไม่ใช่เทรนการถ่ายรูปด้วยท่าทางแปลกๆ แต่เป็นการแต่งรูปด้วยไอคอนสีส้มลงไปในรูปแล้วก็ใส่แทก #giddylogy โดย?#giddyology เนี่ยเป็นผลงานออกแบบของ Mara Goes ดีไซน์เนอร์ชาวตุรกี...

สยามพารากอนขึ้นเป็นสถานที่อันดับ 1 ที่ถูกแชร์มากที่สุดในปี 2013

พูดถึงคนใช้ Instagram ประเทศไทยคงเป็นประเทศหนึ่งที่มีผู้ใช้สูงเป็นอันดับต้นๆ ในโลกจากความนิยมในด้านการแชร์ภาพพร้อมฟิลเตอร์เพิ่มความสวยงามที่พัฒนากลายเป็นร้านขายของไปกันแบบไม่น่าเชื่อ ล่าสุดนี้ Instagram ได้ออกบล็อกประกาศถึงสถานที่ที่ถูกแชร์มากี่สุดในปี 2013 ที่ประเทศไทยก็ได้ครองแชมป์ไปอีกปีหนึ่งเป็นที่เรียบร้อย สถานที่อันดับ 1 ในปีนี้ตกเป็นของสยามพารากอน...

ตั้งค่า instagram กันเน็ตรั่ว

ประเทศไทยถือเป็นประเทสหนึ่งที่ใช้แอพ instagram หรือก็คือ IG ติดอันดับโลก โดยเฉพาะช่วงหลังๆมานี้ แม้จะเพิ่มการอัพเดทแบบวิดีโอเข้ามาก็ใช่ว่าคนใช้งานจะลดลง แต่ก็มีปัญหาตามมานั่นก็คือ เมื่อมีระบบวิดีโอเข้ามาก็ชอบโหลดวิดีโอให้เราเสียเสร็จสรรพ (ไม่ถงไม่ถามเลยสักคำ) ซึ่งบางท่านอาจจะต้องการแค่ส่องรูปสวยๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS