Tag: Instagram

แนะนำเว็บโหลดวิดีโอจาก IG (Instagram download video) และวิธีโหลดวิดีโอจาก IG ง่ายๆ ในปี 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำเว็บโหลดวิดีโอจาก IG (Instagram download video) และวิธีโหลดวิดีโอจาก IG แบบง่ายๆ มีแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็โหลดมาเก็บไว้ได้แล้วในปี 2022
[อ่านต่อ]

แนะนำเว็บไอจีฟ้อนต์ (IG Font) กว่า 100 แบบ และวิธีเปลี่ยนฟ้อนต์ไอจีในแคปชั่นหรือ Bio แบบง่ายๆ ปี 2022

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจะเลือกรูปแบบฟอนต์จากเว็บไหน และไม่รู้ว่าเว็บไหนมีรูปแบบอะไรบ้าง เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมารวบและแนะนำเว็บที่มีไอจีฟ้อนต์ (IG Font) มากกว่า 100 แบบ และวิธีเปลี่ยนฟ้อนต์ไอจีในแคปชั่นหรือ Bio แบบง่ายๆ ในปี 2022 กัน
[อ่านต่อ]

รวม 15 ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายเท่ๆ ผู้หญิงสวยๆ พร้อมลิงค์เอาไว้ถ่ายลงสตอรี่ IG เวลาไปเที่ยวหรือคาเฟ่ได้ทุกที่

ใครที่กำลังมองหาฟิลเตอร์ไอจีสวยๆ เท่ๆ เอาไว้ลงสตอรี่ IG แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้อันไหนดีที่ดูมีอะไรน่าสนใจกว่าฟิลเตอร์น่ารักๆ ทั่วไป เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมารวม 15 ฟิลเตอร์ไอจีผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิงจะใช้ก็ดูสวยเท่ได้เหมือนกัน เอาไว้เลือกถ่ายลงสตอรี่ IG ได้เลยไม่ต้องมานั่งค้นหาให้เสียเวลา
[อ่านต่อ]

วิธีแชร์เพลง Spotify ลง IG Story แบบมีเสียงใส่รูปพื้นหลังได้ และวิธีใส่เนื้อเพลงลง IG Story แบบง่ายๆ

สำหรับใครที่ยังทำไม่เป็น วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีแชร์เพลง Spotify ลง IG Story แบบมีเสียงใส่รูปพื้นหลังหรือใส่วิดีโอเข้าไปก็ได้ และวิธีใส่เนื้อเพลงลง IG Story แบบง่ายๆ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

วิธีเปลี่ยน IG Font สวยๆ กว่า 80 แบบลงในแคปชั่นหรือ Bio ง่ายๆ แค่ก๊อปวางก็ได้แล้ว

IG Font สวยๆ บนแคปชั่น หรือ Bio ทั้งใน Instagram และ Facebook นั้นสามารถเปลี่ยนได้ง่ายๆ แค่เพียงก็อปแล้วนำไปวางไม่เกิน 3 ขั้นตอนเท่านั้นเอง เป็นวิธีที่ช่วยให้ Bio และแคปชั่นของเราสวยขึ้นอีกเยอะเลย ยิ่งเป็นร้านค้าที่ใส่ Bio ตกแต่งได้สวยงาม ก็ยิ่งทำให้ร้านดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย
[อ่านต่อ]

แจกสีพาสเทลสวยๆ 100 โค้ดสี เก็บไว้ใช้ได้ทุกงานก็อปโค้ดไปใช้กันได้เลยฟรีๆ

สีพาสเทล ค่อนข้างเป็นที่นิยมมาก ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ในด้านการงาน การออกแบบ ทาสีห้อง ทาเล็บ หรือแม้แต่ใน Social Media อย่าง IG แอปฯ แต่งรูปต่างๆ ก็เป็นที่นิยมนำมาใช้งานไม่แพ้กัน ด้วยความละมุนของตัวสี ที่สามารถแบ่งออกไปได้หลายเฉดสีมากกว่า 100 – 500 สีขึ้นไปอีก แล้วแต่ว่าใครจะลองผสมสีให้ออกไปในเฉดที่ต่างกัน บางครั้งเราอาจจะแยกด้วยสายตาไม่อกด้วยซ้ำ ว่ามันต่างกันอย่างไร ต้องดูจากโค้ดสีถึงจะรู้ว่ามันต่างกันจริงๆ
[อ่านต่อ]

Instagram เปลี่ยนนโยบายรูปนู้ด “ดันหน้าอก” ใหม่ หลังโดนต่อว่าหนักจากการแบนนางแบบผิวสีไซส์บิ๊ก

นโยบายนึงของ Instagram ที่เกี่ยวของกับรูปภาพอนาจาร หรืออาจส่อไปในทิศทางนั้น คือการไม่อนุญาตให้นางแบบโพสต์ที่มีการบีบดันหน้าอก แต่ตอนนี้ดูเหมือนกันนโยบายนี้ อาจต้องมีการพิจารณา และปรับรูปแบบกันใหม่ซะแล้ว
[อ่านต่อ]

Reels ฟีเจอร์ใหม่ที่ Instagram เตรียมมาสู้กับ TikTok โดยเฉพาะ

ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่กับบ้านเพราะสถานการณ์ COVID-19 ที่ผ่านมานั้นจะเห็นได้ว่า TikTok กลายเป็นแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความง่ายในการสร้างคลิปสั้นและสามารถที่จะทำคลิปเพื่อ feat กับผู้ใช้รายอื่นๆ ได้อย่างมากมายนั้นทำให้ไม่น่าแปลกใจเลยที่จำนวนผู้ใช้งาน TikTok นั้นจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยจำนวนผู้ใช้ที่มากขึ้นนี้เองทำให้เข้าตลาดรายเดิมอย่าง Instagram อยู่เฉยไม่ได้ ล่าสุดนั้นทาง Instagram จึงได้ทำการเปิดฟีเจอร์ใหม่อย่าง Reels ออกมาเพื่อสู้กับ TikTok โดยเฉพาะ Reels จาก Instagram นั้นเป็นฟีเจอร์สำหรับการอัดคลิปสั้นๆ ที่ให้ระยะเวลาในการอัดคลิปอยู่ที่ 15 วินาที โดยหลังจากที่อัดคลิปแล้วนั้นผู้ใช้สามารถที่จะเพิ่มเสียง, …
[อ่านต่อ]

สอน ลบบัญชีไอจี และ ลบบัญชี Facebook ทั้งแบบชั่วคราวและถาวร

ในสมัยนี้ Facebook และ Instagram ในประเทศไทย ถือว่ามีคนสมัครบัญชี เพื่อเล่นเยอะติดอันดับต้นๆ ของโลกเลย และก็ด้วยจำนวนมากขนาดนี้ ก็มีหลายๆคนต้องการลบบัญชีไอจี และลบบัญชี Facebook ด้วยเหมือนกัน
[อ่านต่อ]

Instagram ออกฟีเจอร์ใหม่ สามารถใช้งานแบบออฟไลน์ได้แล้วจ้า!!

Instagram ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ใช้ Android รองรับใช้งานแบบออฟไลน์ ในการใช้งานในพื้นที่ ที่อินเทอร์เน็ตใช้งานไม่ได้ หลังจากที่เดินรอยตาม Snapchat จนประสบความสำเร็จ อย่าง ฟีเจอร์ Stories และ Instagram ก็ได้ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกเซฟโพสต์ ภาพ หรือวิดีโอเป็นอัลบั้มเก็บไว้กลับมาดูได้ ล่าสุดฟีเจอร์ใหม่นี้จะรองรับการใช้งานนอกพื้นที่อินเทอร์เน็ต โดยคุณจะเห็นรูปภาพ คอมเม้นที่ใช้งานก่อนหน้านี้ รวมถึงสามารถกด Like คอมเม้น และบันทึกโพสไว้ได้ โดยจะทำการซิงค์ข้อมูลกลับไปที่เซิร์ฟเวอร์อีกครั้งเมื่อสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ เรียกได้วา Instagram ได้เพิ่มฟีเจอร์นี้เพื่อรองรับกับกลุ่มผู้ใช้ที่ไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา หรือต้องใช้งานในพื้นที ที่อินเทอร์เน็ตไม่ดีเป็นต้น   ที่มา gsmarena
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก