Huawei Super Charge

[Promotion]แนะนำ!! หัวชาร์จ 30W ลดราคาโดน ๆ รองรับ QC 4.0 | PD 3.0 | Huawei Super Charge ในราคาไม่ถึง 300 บาท

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่พกอุปกรณ์ไว้หลายเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นมือถือหลายเครื่องหรือมือถือกับ Tablet การที่ต้องพกอุปกรณ์ชาร์จของแต่ละอันไปเพื่อให้สามารถชาร์จเร็วได้นั้นนับเป็นอะไรที่เหนื่อยมาก ดังนั้นผมเลยจะมาแนะนำหัวชาร์จที่รองรับการชาร์จเร็วทั้งแบบ Android และ iOS แถมยังรองรับระบบชาร์จเร็วของ HUAWEI ที่ ไม่เหมือนใครอีกด้วย ซึ่งกำลังไฟสูงสุดที่หัวชาร์จนี้ปล่อยออกมาได้นั้นมากถึง 30W ซึ่งแรงครอบคลุมระบบชาร์จเร็วของสมาร์ทโฟนในตอนนี้เกือบทั้งหมด ด้วยความสามารถขนาดนี้แต่ราคาที่ขายนั้นเพียง 239 บาท เท่านั้น นับว่าถูกมาก ๆ เลย เหมาะกับการพกไปไหนมาไหน หรือเอาไปใช้ในที่ทำงานอย่างยิ่ง สเปคของหัวชาร์จ Input: AC … [อ่านต่อ]

[Special] เจาะลึกระบบชาร์จเร็วบนมือถือ มีกี่แบบ? แตกต่างกันยังไง? ทำให้แบตเสื่อมจริงไหม?

ทุกวันนี้เราใช้โทรศัพท์กันเยอะมากในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นการคุยธุระ, เช็ค E-Mail, เล่นโซเชียล หรือแม้แต่เล่นเกม ทำให้แบตเตอรี่โทรศัพท์มักจะหมดเร็วกว่าปกติ จึงต้องเสียบชาร์จอยู่ตลอดไม่ว่าจะจาก Powerbank หรืออะแดปเตอร์ชาร์จไฟ บางทีชาร์จยังไม่ทันเต็มก็ต้องหยิบออกมาใช้อีกแล้ว ทำให้เราใช้งานได้ไม่นานก็ต้องกลับไปชาร์จอยู่เหมือนเดิม ระบบ Fast Charge หรือการชาร์จเร็วจึงเกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในลักษณะนี้ ระบบ Fast Charge ตอบโจทย์การใช้งานก็เพราะว่าแบตเตอรี่โทรศัพท์สมัยนี้ ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่ใหญ่มากขึ้นเพื่อให้เพียงพอกับการใช้งานโทรศัพท์ในแต่ละวัน โดยสมัยก่อนโทรศัพท์จะมีแบตเตอรี่ประมาณ 2,000 mAh ใช้เวลาในการชาร์จไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็เต็ม แต่ในปัจจุบันแบตเตอรี่ในโทรศัพท์นั้นมีขนาดใหญ่ขึ้น บางรุ่นมีความจุ 3,000- 5,000 mAh … [อ่านต่อ]

ทดสอบเทคโนโลยี Super Charge ใน Huawei Mate 9 เทคโนโลยีที่ชาร์จแบตไวที่สุด สามารถชาร์จแบต 58% ในเวลา 30 นาที !!

จากผลสำรวจต่าง ๆ ของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนปัจจุบันมีปัจจัยสำคัญหลายอย่างที่เป็นตัวเลือกให้ผู้ใช้งานซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่ง หนึ่งในปัจจัยหลักเลยคือเรื่องของแบตเตอรี่ เนื่องจากการพัฒนาด้านชิปประมวลผล แรม หน้าจอ และอื่น ๆ ได้พัฒนาไปไกลมาก หากเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ที่ยังไม่ค่อยถูกพัฒนาตามไปด้วย แต่ในปัจจุบันแบรนด์ผู้ผลิตหลายค่ายเริ่มให้ความสนใจในเรื่องแบตเตอรี่บ้างแล้ว เช่น Huawei Mate 9  ที่เพิ่มขนาดแบตเตอรี่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมสามารถใช้งานหนักได้เต็มวัน และมีการนำเทคโนโลยี Fast Charge เข้ามาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม PConline ได้ทดสอบเทคโนโลยี Super Charge ที่อยู่ใน Huawei Mate 9 … [อ่านต่อ]