Home Tags Huawei P9 Plus

Tag: Huawei P9 Plus

คุ้มสุด! กับมือถือกล้องคู่จาก Huawei ในราคาสุดพิเศษ พร้อมเล่นเน็ตไม่อั้นกับ dtac และผ่อน 0% นาน 24เดือน

ตอนนี้ dtac กำลังจัดโปรโมชัน Smartphone Best Deal เครื่องลด โปรคุ้ม โดยเฉพาะโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนกล้องคู่ที่ดีที่สุดจาก Huawei ไม่ว่าจะเป็น Huawei P10, Huawei P10 Plus, Huawei Mate 9, Huawei Mate 9 Pro รวมถึงรุ่นเก๋าอย่าง Huawei P9 และ Huawei P9 Plus ที่สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสุดพิเศษ พร้อมกับแพ็กเกจรายเดือนเล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด และผ่อนกันยาว ๆ ดอกเบี้ย 0% นานสุด 24 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ขายดีเวอร์!! Huawei P9 และ Huawei P9 Plus มียอดขายทะลุ 12 ล้านเครื่องทั่วโลก!!

จัดว่าเป็นโทรศัพท์ที่ขึ้นแท่นตำนานของ Huawei ได้เลย สำหรับ Huawei P9 และ Huawei P9 Plus มือถือกล้องคู่ Leica รุ่นแรกของทาง Huawei ล่าสุดมีรายงานว่า Huawei P9 และ Huawei P9 Plus มียอดจำหน่ายทั่วโลกกว่า 12 ล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อย

BananaStore ลดทั้งกระดาน ลดราคาสมาร์ทโฟนลดสูงสุด 9,000 บาท!!!

BaNANAStore.com จัดโปรฯสุดฮอต ลดสูงสุด 9,000 บาท ท้าลมร้อนอย่างเป็นทางการ ขนสมาร์ทโฟนตระกูลดัง ฟังช์ชั่นเด่น มาเคาะราคาต้อนรับฤดูร้อนเอาใจน้กช้อปออนไลน์ พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้าน และบริการหลังการขายที่คุณต้องประทับใจ

[Tip] วิธีแก้ปัญหาป๊อปอัพ Google เด้งขณะโทร Line ถ่ายวิดีโอ ใน Huawei P9, P9 Plus,...

สำหรับผู้ที่ใช้มือถือรุ่นยอดนิยมอย่าง Huawei P9, Huawei P9 Plus, Huawei Mate 9 หรือ Huawei...

Huawei เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ที่มากับ EMUI 5.0 เตรียมอัพเดทเร็วสุดต้นปีหน้า !!

Huawei ได้เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองที่จะมาพร้อมกับอินเตอร์เฟส EMUI เวอร์ชันที่ 5.0 ซึ่งรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android...

โค้งสุดท้าย!! ซื้อ Huawei P9/ P9 Plus มือถือกล้องคู่ Leica ที่ BananaStore ลดสูงสุด...

ต้องบอกว่าเป็นโปรโมชันโค้งสุดท้าย สำหรับมือถือกล้องคู่ Leica จาก Huawei อย่าง Huawei P9 และรุ่นใหญ่อย่าง Huawei P9 Plus ที่นอกจากจะซื้อแล้วแถมอุปกรณ์ช่วยถ่ายภาพอย่างขาตั้งกล้อง (กล่องใหญ่มากกก) แล้ว หากซื้อ Online ที่ BananaStore จะได้รับส่วนลดแบบไม่มีเหตุผลไปเลยสูงสุด 2,090 บาท

BananaStore ลดราคา Samsung Galaxy J7 เน้น ๆ 2,000 บาท Huawei P9...

ลดกันเน้น ๆ ไปเลย 2,000 บาท วันนี้วันเดียวเท่านั้น กับ Samsung Galaxy J7 (2015) หนึ่งในมือถือยอดนิยมของซัมซุงในปีที่ผ่านมา ด้วยสเปคที่ให้มาเพียงพอต่อการใช้งาน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และที่สำคัญคือยังได้ Exclusive Content เหมือนมือถือ Samsung รุ่นท็อป ๆ เลยทีเดียว

ซื้อ Huawei P9 อย่ามัวแต่ถ่ายกล้องขาวดำ ระวังเจอกล้องเขียวด้วย!!

หนึ่งในจุดเด่นของ Huawei P9 และ Huawei P9 Plus ก็คงหนีไม่พ้นกล้องขาวดำ หรือที่เรียกว่าโหมด Monochrome ที่จะใช้เซนเซอร์ตัวที่ถ่ายเฉพาะภาพขาวดำของ Huawei P9 ในการถ่ายภาพ

เลนส์กล้อง Leica ที่ใช้ใน Huawei P9 และ P9 Plus ถูกผลิตมาจากบริษัท Sunny Optical...

Huawei P9 ได้ถูกเปิดตัวไปแล้วในเดือนเมษายนนี้ สิ่งที่เป็นจุดเด่นคงไม่พ้นเรื่องกล้องที่ใช้เลนส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและมีราคาที่สูงอย่าง Leica ในวันนี้เราได้รับข้อมูลที่น่าสนใจบางอย่างเกี่ยวกับกล้องคู่ที่ด้านหลังของ Huawei P9 และ Huawei P9...

ส่องรูปถ่ายจาก Huawei P9 โดยช่างภาพมืออาชีพ สวยไม่สวย โดนไม่โดนมาดูกัน!!

เป็นที่ฮือฮากันไปพอสมควร หลังจากที่ Huawei เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปสุดในปี 2016 มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องกล้องหลัง ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Huawei กับ Leica แบรนด์ผู้ผลิตกล้องชื่อดัง ด้วยกล้องหลัง 2 ตัว พร้อมด้วยซอฟท์แวร์ที่ปรับแต่งโดยทีมงานของ Leica

MOST POPULAR

HOT NEWS