Tag: Huawei P8

รวมมือถือลดราคา 12.12 ASUS Zenfone Selfie เหลือ 1,990 บาท*, Huawei P8 เหลือ 7,990 บาท!!

วันที่ 12 เดือนธันวาคม (12.12) ก็มักจะเป็นวันที่ร้านค้าออนไลน์จัดโปรลดราคาแบบกระหน่ำ และ Wemall ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ออกโปรมือถือ สมาร์ทโฟนลดราคาได้โหดใช้ได้ อย่างรอบนี้ก็จับ ASUS Zenfone 2 Ram 4 GB ลดเหลือ 5,990 บาท และยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ถึงแม้จะเป็นมือถือรุ่นเก่าหน่อย แต่ราคานี้ยังไงก็คุ้ม ๆ ครับ
[อ่านต่อ]

[ของหมดแล้ว] – Huawei P8 ลดจัดหนัก เหลือ 6,800 บาท ที่ BananaStore เท่านั้น

เจอ Huawei P8 ราคาแบบนี้เข้าไป ผมบอกเพื่อน ๆ เลยว่าช่างหัว Huawei P9 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 7 มิถุนายนนี้แล้วล่ะ เพราะ BananaStore ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของร้านกล้วย หรือ BananaIT ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ได้จัดโปรโมชันต้อนรับร้านใหม่ BananStore ด้วยการลดราคาโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, โน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีหลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ
[อ่านต่อ]

เตรียมตัว!! Huawei เปิดจอง Huawei P9 ครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน TME 2016

เป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ "Huawei P9" ที่ชูจุดเด่นด้วยกล้องคู่ที่พัฒนาร่วมกับแบรนด์ระดับโลกอย่างไลก้า ล่าสุด ‘หัวเว่ย’ ประกาศเปิดจองสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ระหว่างวันที่ 19 – 22 พฤษภาคม 2559 พร้อมร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาทที่น่าสนใจในเดือนเมษายน 2016

ปี 2015 ที่ผ่านมานั้นถือว่าเป็นปีแห่งการแข่งขันของแบรนด์ต่างๆ อย่างแท้จริงเพราะเราจะเห็นได้ว่าแบรนด์ต่างๆ นั้นต่างมีมือถือรุ่นใหม่ๆ เปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่เรื่องของตัวเครื่องเท่านั้น เรื่องของซอฟท์แวร์ก็มีการพัฒนาขึ้นไม่แพ้กัน อย่างเช่นการเปิดตัวของ Android เวอร์ชั่น 6.0 หรือแม้แต่ฟีเจอร์ใหม่ๆ ก็มีข่าวออกมาเรื่อยๆ แต่วันนี้ผมไม่ได้จะมาพูดถึงเรื่องฟีเจอร์ของมือถือ เพราะวันนี้ผมจะมาแนะนำ 5 มือถือในราคาไม่เกิน 15,000 บาทมาเพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจสำหรับคนที่กำลังจะซื้อมือถือใหม่ในช่วงต้นปีนี้ และทั้ง 5 รุ่นจะมีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจติดตามได้จากบทความนี้เลยครับ   Vivo V3MAX – 12,990 บาท รุ่นแรกก็คือ …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพชิ้นส่วน Huawei P9 เผยมาพร้อมกล้องคู่ และระบบ Laser Auto Focus

หลังจากเปิดตัว Huawei P8 ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ด้วยสเปคที่น่าประทับใจ และเรียกว่าแรงมากๆในตอนนั้น แต่แน่นอนว่าเมื่อเวลาผ่านไปก็จะมีรุ่นใหม่ๆขึ้นมาแทนที่อยู่เสมอ และแน่นอนว่า P8 ก็ถูกหลายๆรุ่นแซง ไม่ใช่ด้วยเรื่องความแรงเพียงอย่างเดียว แต่หมายรวมถึงฟีเจอร์เสริมต่างๆยกตัวอย่างเช่น ระบบสแกนลายนิ้วมือที่ไม่มีใน P8 แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าข่าวลือของรุ่นสืบทอดอย่าง Huawei P9 จะเริ่มออกมาให้เห็นกันแล้ว ซึ่งงานนี้น่าจะออกมาสานต่อความแรงจากรุ่นที่แล้วอย่างแน่นอน
[อ่านต่อ]

[PR] หัวเว่ย พีแปดซีรีย์ พร้อมวางจำหน่ายครบทุกรุ่นแล้ว

หัวเว่ย พีแปดซีรีย์ พร้อมวางจำหน่ายครบทุกรุ่นแล้ว ด้วยเสียงตอบรับอันดีจากผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธง หัวเว่ยพีแปด และพีแปดไลท์       หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ผู้ผลิตแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอันดับ 2 ของโลกขอแนะนำสองผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์พีแปดซีรีย์ ได้แก่ พีแปดพรีเมี่ยม และพีแปดแม็กซ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง ถ่ายรูป หรือเล่นเกมส์ พีแปด   พรีเมี่ยมโดดเด่นที่หน้าจอสัมผัส แบบ IPS Full HD ขนาด 5.2 …
[อ่านต่อ]

Huawei P8 Max และ Huawei P8 Premium วางขายแล้วที่งาน NET 2015

วางขายกันแบบไม่ทันตั้งตัว กับมือถือเรือธงในซีรี่ส์ P ของ Huawei ที่ได้เปิดตัว Huawei P8 ไปเมื่อประมาณเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในงานเปิดตัวดังกล่าว Huawei ได้เปิดตัวมือถือ Huawei P8 Series ด้วยกัน 3 รุ่น คือ Huawei P8, Huawei P8 Lite และ Huawei P8 Max ซึ่ง …
[อ่านต่อ]

[Review] Huawei P8 สุดหรู เครื่องศูนย์ไทย พร้อมฟีเจอร์ถ่ายรูปแบบ Light Trail ที่ง่ายขนาดมือใหม่ก็ใช้เป็น

ปีนี้ ดูเหมือน Huawei จะตั้งใจทำตลาดในไทยกันเต็มที่ สังเกตได้จากการเปิดตัวรุ่นมือถือตั้งแต่ช่วงต้นปี ที่มาพร้อมแทบจะทุกไลน์ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นราคาไม่แพง เน้นคุ้มค่า รุ่นกลางๆ รุ่นเน้นฟีเจอร์ เน้นกล้อง ล่าสุดก็เปิดตัวซีรี่ส์พรีเมียมเน้นบางเบามาอีกแล้วครับ ซึ่งเราก็มีรีวิวมาให้ชมกันด้วย นั่นคือ Huawei P8 เครื่องศูนย์ที่จำหน่ายในไทยตัวจริง อันที่จริงก่อนหน้านี้ทางเราก็มีพรีวิวเล็กๆ น้อยๆ ให้ชมไปแล้ว แต่ในคราวนี้ก็เป็นรีวิวฉบับเต็มเลยละกัน ก่อนอื่นก็มาดูสเปค Huawei P8 เครื่องศูนย์ไทยซักหน่อยครับ เลขโมเดล GRA-UL00 ชิปประมวลผล Huawei Hisilicon Kirin 930 …
[อ่านต่อ]

5 อันดับมือถือแอนดรอยบางเฉียบที่สุดในโลก (อัพเดต 2015)

มือถือสมัยนี้ เมื่อเทียบกับเมื่อ 2 ปีก่อนนี่ถือว่ามาไกลมากเลยนะครับ ที่ผมบอกว่ามาไกลเนี่ย พูดถึงภาพรวมทั้งสเปค, ฟีเจอร์ และอีกหนึ่งสิ่งที่ผมรู้สึกว่ามือถือมาไกลมากๆ ก็คือเรื่องของดีไซน์ (รวมถึงวัสดุและงานประกอบ) เพราะถ้าลองมองย้อนไปสองปีก่อน มือถือสมาร์ทโฟนแอนดรอยบางที่สุดในโลกจะมีความบางอยู่ที่ 6.45 มิลลิเมตร ซึ่งก็คือ Alcatel One Touch Idol Ultra ส่วน iPhone ในตอนนั้นก็มีความหนาถึง 7.6 มิลลิเมตร (iPhone 5)   หน้าตาของ Alcatel One Touch …
[อ่านต่อ]

[PR] Huawei P8 ทำได้มากกว่าที่คุณคิด

Huawei P8 ทำได้มากกว่าที่คุณคิด ถ้าจะกล่าวถึงสมาร์ทโฟนที่กำลังมาแรงในช่วงนี้คงเลี่ยงไม่ได้ที่จะพูดถึงหัวเว่ย พีแปด ที่เรียกได้ว่าเป็นมือถือสเปคจัดเต็มในราคาที่คุ้มค่าเกินจริง รู้หรือไม่ว่านอกจากความสามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยแล้ว หัวเว่ย พีแปด ยังมีลูกเล่นอีกมากมายที่คุณอาจจะไม่รู้ มีอะไรกันบ้างมาดูกันเลย   ฟังก์ชั่น Search by Voice  ฟังก์ชั่นสุดเก๋ที่มีอยู่ในหัวเว่ย พีแปด ออกแบบมาเพื่อคนขี้ลืมโดยเฉพาะ เพราะเป็นฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่ผู้ใช้สามารถค้นหาสมาร์ทโฟนของตนเองโดยการใช้คำสั่งเสียง เพียงแค่คุณเข้าไปตั้งชื่อให้กับโทรศัพท์ของคุณ หลังจากนั้นทุกครั้งที่คุณเรียกชื่อและถามว่า Where are you พีแปดก็จะตอบกลับมาเป็นเสียงดนตรีพร้อมกับพูดว่า I’m here และยังมีแสงไฟกระพริบเพื่อให้คุณค้นหาตำแหน่งของเครื่องได้ในกรณีที่ลืมโทรศัพท์ไว้ในที่มืด …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก