Home Tags Huawei P30

Tag: Huawei P30

History of HUAWEI P Series: สมาร์ทโฟนที่ปฏิวัติ และยกระดับการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์ไปอีกขั้น

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมานี้ HUAWEI เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในวงการหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะ HUAWEI P Series ในเรื่องของการถ่ายภาพที่ได้ Co-Engineering...

แคปทัน!! Huawei เผลอปล่อยหน้าเว็บ P30 และ P30 Pro ออนไลน์ เผยภาพโปรโมต และของแถมสำหรับผู้สั่งจอง

สำหรับผู้ที่ติดตามข่าวคราวของ Huawei P30 และ Huawei P30 Pro ที่จะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมอยู่ วันนี้เราก็มีข่าวมาอัพเดตให้ชมกันอีกแล้วครับ...

คลิปลองจับ Huawei P30 เผยให้เห็นว่ายังมีช่อง 3.5 มม. อยู่เช่นเดิม

สำหรับผู้ที่ตามติดข้อมูลของ Huawei P30 Series ก่อนจะเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคม วันนี้เราก็มีคลิปมาให้ชมอีกแล้วครับ โดยเป็นคลิป hands on...

หลุดคลิปเครื่องจริง Huawei P30 Pro และภาพนิ่งของ P30 ก่อนเปิดตัว

ยิ่งใกล้เปิดตัว Huawei P30 Series เข้าไปเท่าไหร่ ก็แน่นอนว่าภาพหลุด คลิปหลุดย่อมต้องมีทยอยปรากฏขึ้นมาเรื่อย ๆ ล่าสุดก็มีมาอีกแล้วครับ รอบนี้มีมาทั้ง Huawei...

สเปค Huawei P30 และ P30 Pro เริ่มหลุดมาแล้ว คาดมีตัวเลือกเมมสูงสุดที่ 256 GB

เท่าที่ผ่านมา ข้อมูลของ Huawei P30 และ P30 Pro ที่มีออกมา ส่วนมากมักจะเป็นด้านของกล้องถ่ายรูป และดีไซน์ตัวเครื่อง แต่ในแง่ของสเปคภายในอื่น...

[SP UPDATE] แม่มาแล้ว!! HUAWEI P30 ผ่านการรับรองจาก กสทช. เรียบร้อย พ่วงด้วย Nubia Red...

ตลาดสมาร์ทโฟนบ้านเราไม่มีทีท่าว่าจะเบาลงแม้แต่น้อย เพราะตอนนี้มีอีกหลายรุ่นเด็ด ๆ ที่พร้อมจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ SP UPDATE วันนี้จะมาอัพเดตของแรงอีก 2 รุ่นที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก กสทช. และพร้อมที่จะขายในไทยเร็ว...

Huawei เผยวิดีโอทีเซอร์เรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัว P30 Series เน้นโทนสีฟ้า และแอบใบ้ฟีเจอร์บางอย่าง

อีกไม่ถึง 20 วันแล้วที่จะถึงวันเปิดตัว Huawei P30 Series อย่างเป็นทางการที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งในตอนนี้เราก็พอจะทราบฟีเจอร์เด่นคร่าว ๆ บางข้อไปแล้ว โดยเฉพาะเรื่องกล้องหลังของ...

[SP Update] รุ่นเล็กก็มา HUAWEI P30 Lite ผ่าน กสทช. แล้ว คาดเปิดตัวพร้อม P30...

อัพเดตข่าวคราวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเข้าไทยก่อนใครกับ SP Update รอบนี้เป็นฝั่ง HUAWEI แต่ยังไม่ใช่รุ่นพี่ HUAWEI P30 และ P30 Pro...

Huawei ปล่อยทีเซอร์ P30 Series มาประชัน S10 พร้อมชูจุดเด่นเรื่องการซูมที่สุดยอดยิ่งขึ้น

Huawei มีกำหนดการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Huawei P30 และ P30 Pro ในวันที่ 26 มีนาคมที่ ซึ่งช่วงนี้ก็นับเป็นช่วงที่...

ลองทายกันดู ว่าภาพ Super Snow Moon นี้ถ่ายโดย HUAWEI P30 Pro ใช่หรือไม่?

เมื่อค่ำวานนี้ ริชาร์ด หยู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ปเผยภาพถ่ายซุปเปอร์สโนว์มูนหรือภาพดวงจันทร์ที่โคจรเข้าใกล้โลกมากที่สุด ซึ่งเป็นที่กล่าวถึงและคาดเดากันว่าภาพถ่ายทั้งหมดของริชาร์ด หยู ถ่ายโดย...

MOST POPULAR

HOT NEWS