Huawei P30

Flash Slaes – Huawei P30 8/128GB ลดโหดเหลือ 13,490 บาท รีบเลย 3 ชม.เท่านั้น!!!

Huawei ลดราคาโหดอีกแล้วครับกับ Flash Sales ใน Shopee คราวนี้เป็น Huawei P30 8/128GB สมาร์ทโฟนซีรี่ส์เรือธงในราคาหมื่นต้นเท่านั้น เวลาจำกัดเพียง 3 ชม.เท่านั้น โดยจะมี 3 ราคาขึ้นอยู่กับวิธีจ่าย โดยหากจ่ายผ่าน Airpay จะได้ราคา 13,490 บาท หากจ่ายแบบโอน/ตัดบัตร/ปลายทาง จะได้ที่ราคา 13,790 บาท นอกจากนี้ยังสามารถผ่อน 0% 10 … [อ่านต่อ]

[TME 2019] รวมมือถือ HUAWEI น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2019 พร้อมโปรโมชันเด็ด ๆ เพียบ!!

ในงาน TME 2019 รอบส่งท้ายปีที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2560 ที่ไบเทค บางนา HUAWEI ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เปิดบูธใหญ่ทีเดียว และมาพร้อมกับโปรโมชันแรง ๆ ที่ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก โดยในบทความนี้ผมได้ทำการคัดแล้วคัดอีก เน้นเฉพาะมือถือ HUAWEI รุ่นที่น่าสนใจมาให้เป็นที่เรียบร้อย สมาร์ทโฟน HUAWEI ที่น่าสนใจในงาน TME 2019 มีด้วยกันดังนี้ครับ HUAWEI nova 5T … [อ่านต่อ]

Shopee – สมาร์ทโฟนเรือธงในราคาสบายกระเป๋ากับ P30 ในราคา 13,789 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนเรือธงแรง ๆ สักเครื่องแต่ถูกงบจำกัดเอาไว้ ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วครับกับ Huawei P30 ที่ตอนนี้ร้าน NASA MBK นำมาขายผ่าน Shopee ในราคา 13,789 บาทเท่านั้น แถมไม่ใช่ราคาลดชั่วคราวด้วย ทำให้นอกจากได้ราคาถูกกวว่าหน้าร้านแล้วยังไม่ต้องเสียค่าเดินทางเพิ่มด้วย นอกจากนี้ยังได้ส่วนลดเพิ่มอีก 80 บาทสำหรับการซื้อครั้งแรกด้วยครับ แม้เมื่อเทียบสเปคกับ Huawei Nova 5T ที่พึ่งออกแล้วจะไม่ต่างกันแถมแพงกว่าด้วย แต่ทว่าเวลามีการอัพเดตใด ๆ P30 จะได้ก่อนเสมอจากการที่เป็นเรือธง อีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีความพรีเมี่ยมมากกว่าอีก … [อ่านต่อ]

เปรียบเทียบภาพถ่าย Samsung Galaxy Note 10+ vs HUAWEI P30 Pro สองสุดยอดเรือธงแห่งปี 2019

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Samsung Galaxy Note 10 Series เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของทางซัมซุง นอกจากจุดเด่นเรื่องสเปค และปากกา S Pen แล้ว ในส่วนของกล้องถ่ายภาพก็ถูกชูขึ้นเป็นจุดเด่นของสมาร์ทโฟนซีรี่ส์นี้เช่นเดียวกัน โดยทาง Samsung ระบุว่ากล้อง Note 10 เป็น Pro-grade Cameras หรือกล้องระดับมืออาชีพ และถือเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพได้ดีที่สุดในโลก ส่วนตัวผมเชื่อว่าหากเอ่ยถึงสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นเรื่องการถ่ายภาพ หลายคนจะต้องนึกถึงสมาร์ทโฟนเรือธงอีกรุ่นอย่าง HUAWEI P30 Series ที่ชูจุดเด่นเรื่องการถ่ายภาพมาโดยตลอด แม้จะเปิดตัวมาสักพักใหญ่ … [อ่านต่อ]

Huawei ยื่นจดทะเบียน P30 สีทูโทนในยุโรป คาดอาจเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

แม้ว่า Huawei P30 จะได้รับการเปิดตัวและวางจำหน่ายมาหลายเดือนแล้วก็ตาม แต่มีแววว่าเราอาจจะได้เห็น Huawei จับมาลงสีเพิ่มความสดใหม่กันอีกครั้งครับ เมื่อล่าสุดพบว่าทาง Huawei ได้ยื่นขอจดทะเบียนผลิตภัณฑ์กับทางสำนักทรัพย์สินทางปัญญาของยุโรปเรียบร้อยแล้ว โดยมือถือรุ่นที่นำไปจดก็คือ Huawei P30 สีทูโทน ที่มีการวางสีให้ตัดกันอย่างชัดเจน ต่างจากรุ่นปกติที่ใช้การไล่เฉดสีของฝาหลัง โดยจากในฐานข้อมูล พบว่า Huawei P30 สีทูโทนจะมีด้วยกัน 2 เฉดสี ได้แก่ คู่สีดำ-ขาว (คล้ายสีแพนด้าใน Pixel 2) และก็คู่สี … [อ่านต่อ]

HUAWEI P30 Pro คว้ารางวัล “สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปี 2019 – 2020” จาก EISA

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป รับรางวัลใหญ่จากสมาคมภาพและเสียงแห่งยุโรป (European Image and Sound Association – EISA) ซึ่งสมาคมฯ ดังกล่าว เป็นการรวมกลุ่มของนิตยสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่ได้รับการยอมรับสูงที่สุดในโลก 55 ฉบับ ในปีนี้ HUAWEI P30 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของหัวเว่ยได้รับเลือกให้เป็น “สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมประจำปี 2019-2020 ของ EISA (EISA Best Smartphone … [อ่านต่อ]

HUAWEI ประกาศราคาใหม่ P30 Series สุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับการถ่ายภาพ ให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

HUAWEI P30 Series จัดเป็นสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงที่ครบเครื่องในทุกด้าน โดยเฉพาะในด้านการถ่ายภาพที่รุ่นนี้ทำได้โดดเด่นกว่าสมาร์ทโฟนเรือธงหลายรุ่นในท้องตลาด การันตีความสำเร็จด้วยยอดขายกว่า 10 ล้านเครื่องภายในเวลา 3 เดือนหลังจากเปิดตัว อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจากสื่อมวลชนทั่วโลก เรื่องการถ่ายภาพเป็นสิ่งที่ HUAWEI ทำการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด มีการจับมือกับทาง LEICA เพื่อร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เริ่มตั้งแต่สมัย HUAWEI P9 จนมาถึง HUAWEI P30 Series คือถ้าเอ่ยถึงมือถือถ่ายรูปสวย เชื่อว่า HUAWEI ต้องเป็นแบรนด์ลำดับต้น … [อ่านต่อ]

[Promotion] HUAWEI P30 Series ราคาพิเศษ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น!

HUAWEI P30 Series สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากหัวเว่ยที่พิสูจน์ความสำเร็จด้วยยอดขายกว่า 10 ล้านเครื่องภายในเวลาเพียงสามเดือนหลังเปิดตัว  พร้อมทั้งยังได้รับการยอมรับจากสื่อมวลชนทั่วโลกโดยคว้ารางวัลสุดยอดสมาร์ทโฟนจากหลายเวทีอีกด้วย หัวเว่ยเดินหน้าพัฒนาและยกระดับการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ความสำเร็จของ HUAWEI  P30 Series ช่วยตอกย้ำด้านการเป็นผู้นำกล้องบนสมาร์ทโฟนอย่างแท้จริง และเรียกได้ว่า ฉายา Super camera smartphone นั้นไม่ได้มาเล่นๆ อย่างแน่นอน ด้วยเลนส์ SuperZoom สูงสุดถึง 50 เท่าที่ทำงานร่วมกับระบบกันสั่น OIS และ AIS ให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างยอดเยี่ยม … [อ่านต่อ]

HUAWEI Grand Sale 2019 ขนทัพเรือธง P30 Series และ Mate 20 Pro ร่วมเซอร์ไพรส์ใน “โปรเด็ดเผ็ดทุควีค” 19 – 25 กรกฏาคมนี้

หลังจากเปิดตัวแคมเปญโปรโมชั่นครั้งใหญ่แห่งปี HUAWEI Grand Sale 2019 ไปในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ “BMW 520d M sport” รถยนต์สุดหรู มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท แล้ว ยังสามารถซื้อสินค้าโดยการผ่อน 0% นานถึง 6 เดือนอีกด้วย  โดยแต่ละสัปดาห์ลูกค้าจะพบกับราคาพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ใน “โปรเด็ด เผ็ดทุควีค” ที่มาพร้อมกับของแถมสุดคุ้มอีกหลายรายการอีกด้วย สำหรับ “โปรเด็ด เผ็ดทุควีค” สัปดาห์ที่4 หัวเว่ยขนทัพ … [อ่านต่อ]

HUAWEI จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

หัวเว่ยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. ณ ไบเทค บางนา พร้อมยืนยันความมั่นใจ โทรศัพท์ทุกรุ่นที่หัวเว่ยได้จำหน่ายไปแล้วและยังขายอยู่ในปัจจุบัน เช่น HUAWEI P30 Series, HUAWEI Mate 20 Series, HUAWEI nova Series และ HUAWEI … [อ่านต่อ]