Tag: HUAWEI nova 5T

3 สุดยอดมือถือ สเปคแรง เพื่อเหล่าวัยรุ่น ในราคาไม่เกิน 10,000 บาท

ในปัจจุบันนี้วัยรุ่นทั้งหลายอย่างน้อย ๆ ก็ต้องมีสมาร์ทโฟนติดตัวกันคนละเครื่องแน่นอน ซึ่งเชื่อว่าแต่ละคนอยากได้สมาร์ทโฟนสเปคแรง ๆ เพื่อเอามาเล่นเกม เลยถ่ายรูป แต่ทว่างบสำหรับซื้อนั้นมีจำกัด ผมเลยจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนที่มีสเปคแรง ๆ ที่มีดีทั้งเล่นเกมดี และกล้องเทพ ด้วยงบไม่เกิน 10,000 บาท ทีนี้จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกัน 1. realme 5 Pro รุ่น 8/128GB เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าทีสุดในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 ในราคาไม่เกิน 10,000 บาท ด้วยสเปคที่แรงจากชิป Snapdragon …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 3 สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม เล่นเกมลื่นมาก ราคาไม่เกิน 10,000 บาท [มกราคม 2563]

ปัจจุบันเกมมือถือได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ทั้งในด้านความสะดวก หยิบมาเล่นตอนไหนก็ได้ รวมถึงกราฟฟิกของเกมก็สวยงามมากขึ้นไม่แพ้พวกเกมบน PC ที่สำคัญคือเดี๋ยวนี้จะซื้อมือถือมาเล่นเกม ไม่ต้องจ่ายแพงเหมือนเมื่อก่อนแล้วครับ เพราะ 3 รุ่นที่แนะนำในบทความนี้เนี่ย เล่นเกมมือถือยอดนิยมในตอนนี้ได้สบาย ๆ แบบปรับกราฟฟิกระดับสูงเลยล่ะ แล้วก็ราคาไม่เกิน 10,000 บาทด้วยครับ Realme 3 Pro 4/64GB รุ่นแรกสุดนี่ต้องบอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ เพราะตอนนี้ราคาขายในช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee คือถูกลงจากตอนเปิดตัวมากทีเดียว สามารถหาเครื่องมือหนึ่งประกันศูนย์ไทย RAM 4GB/ 64GB ROM ได้ในราคาประมาณ 4,600 – 5,500 บาท …
[อ่านต่อ]

[Promotion] กลับมาลดอีกแล้ว!! HUAWEI Nova 5T ประกันศูนย์ แถมลดหนักกว่าเดิม

ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนมือถือใหม่ ตอนนี้คือโอกาศแล้วครับ เพราะเขาคนนี้กลับมาอีกแล้ว นั่นก็คือ HUAWEI Nova 5T สมาร์ทโฟนที่เรียกได้ว่าโคตรคุ้ม กลับมาลดราคาให้ทุกคนเลือกซื้อกันอีกแล้ว แถมครั้งนี้นั้นยิ่งน่าโดนเข้าไปใหญ่ เพราะถูกกว่าราคาลดก่อนหน้านี้อีกด้วยครับ ก่อนหน้านี้ลดเหลือ 8,590 บาท ซึ่งก็นับว่าเยอะแล้ว แต่ทว่าในครั้งนี้กลับลดเยอะยิ่งว่า เหลือเพียง 8,099 บาทเท่านั้น ราคานี้อาจไม่ได้เจออีกนานเลยก็ได้นะ หากใครอยากจะเปลี่ยนอยู่แล้ว จัดเลยครับ!! คำเตือน โปรนี้จะอยู่ถึงแค่เวลา 18.00 น. เท่านั้น หากเลยเวลาไปแล้ว ราคาจะกลับมาเท่าเดิม …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Nova 5T | Samsung Galaxy A50s | vivo S1 Pro ด้วยงบ 10,000 บาทตัวไหนคุ้มสุด

ในปัจจุบันมือถือในงบ 10,000 บาทนั้นต่างก็ออกมากันรัว ๆ เลย แต่ที่ค่อนข้างโดดเด่นกว่ารุ่นอื่นคือ HUAWEI Nova 5T, Samsung Galaxy A50s และ vivo S1 Pro ไม่ว่าจะสเปคและราคาที่ค่อนข้างโดดเด่นอยู่พอควร ก็เลยนำทั้ง 3 รุ่นนี้มาเทียบกันให้เห็นชัด ๆ ว่าหากต้องเลือกแล้วตัวไหนจะดีที่สุด เทียบสเปคของ Nova 5T | Galaxy A50s | …
[อ่านต่อ]

แนำนำ 3 มือถือน่าซื้อ สเปคแรงเกินราคา ในงบ 10,000 บาท ประจำเดือน ธันวาคม 2019

ในช่วงปลายปีนี้เหล่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างก็เข็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งในบรรดาเครื่องที่ออกมาใหม่นั้นก็มีที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย อีกทั้งยังออกมาด้วยราคาใกล้ ๆ กันอีก ทำให้การตัดสินใจนั้นยากขึ้นไปอีก ผมก็เลยจะมาแนะนำ 3 สมาร์ทโฟนที่มีสเปคแรงเกินราคา ในงบ 10,000 บาท ให้เพื่อน ๆ กันครับ ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันครับ 1. HUAWEI Nova 5T ราคา 10,990 บาท HUAWEI Nova 5T นั้นเป็นตัวแรกที่จะต้องนึกถึงเลยสำหรับสำหรับคำว่า “สเปคแรงเกินราคา” ด้วยการที่ให้ชิปและแรมระดับเรือธงในราคาหมื่นต้น …
[อ่านต่อ]

[Promotion]กลับมาอีกครั้ง!!! HUAWEI Nova 5T สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ราคาพิเศษ ประกันศูนย์ไทย

นำมาลดราคากันอีกแล้วนะครับกับ HUAWEI Nova 5T ซึ่งเพื่อน ๆ ที่พลาดโอกาสรอบที่แล้วไป โอกาสรอบใหม่มาแล้วครับ ราคาเท่ากับรอบที่แล้วเลย สำหรับเครื่องนี้หากพลาดแล้วจะเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากเลย ด้วยสเปคแบบเดียวกับ P30 Pro ในราคาเพียง 8,590 บาท เท่านั้น นับเป็นเครื่องที่คุ้มค่าที่สุดในตอนนี้เลย  ปล. โปรครั้งนี้เป็น Flash Sales ของ Shopee ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยหายห่วงได้ครับ คำเตือน โปรนี้จะอยู่ถึงแค่เวลา 18.00 น. …
[อ่านต่อ]

[Promotion] รีบเลย!!! HUAWEI Nova 5T มือถือสเปคเรือธง ลดโหด เหลือไม่ถึง 10,000 บาท

กลับมาลดราคากันอีกครั้งแล้วนะครับกับ HUAWEI Nova 5T มือถือสเปคเรือธงในราคาหมื่นต้น ๆ ซึ่งครั้งนี้ลดราคาเพิ่มอีก 2,400 บาท เหลือเพียง 8,590 บาทเท่านั้น ซึ่งราคานี้นับเป็นราคาเดียวกับเมื่อช่วง 11.11 เลยทีเดียว หากก่อนหน้านี้ใครพลาดก็สามารถมาซื้อในรอบนี้แทนได้เลยครับ ปล. โปรครั้งนี้เป็น Flash Sales ของ Shopee ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยหายห่วงได้ครับ คำเตือน โปรนี้จะอยู่ถึงแค่เวลา 18.00 น. เท่านั้น หากเลยเวลาไปแล้ว …
[อ่านต่อ]

[Promotion] โปร 11.11 Shopee Huawei Nova 5T ประกันศูนย์เพียง 8,590 บาท

โปรมือถือน่าโดนมาอีกแล้วครับกับโปรในวันที่ 11 เดือน 11 ของ Shopee กับ Huawei Nova 5T ที่ลดราคาแล้วยิ่งคุ้มกว่าเดิม จากที่จ่ายเพียง 10,990 บาท ก็ได้สเปคแบบเดียวกับ Huawei P30 Pro แล้ว ตอนนี้ยังมาลดราคาเพิ่มอีก สำหรับใครที่กำลังอยาได้มือถือใหม่ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง หมายเหตุ โปรนี้มีเวลาเพียงแค่ 1ชม. เท่านั้นและจะลดราคาเพียงแค่สีม่วงสีเดียวเท่านั้นนะครับ สเปคคร่าว ๆ Huawei Nova …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Shopping Fest โปรโมชั่นพิเศษกว่าใคร 11 วันเต็ม ลดสูงสุดกว่า 7,000 บาท วันที่ 1 – 11 พฤศจิกายนนี้

หัวเว่ยจัดแคมเปญใหญ่ “HUAWEI Shopping Fest” ส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลแห่งการเลือกซื้อของขวัญแบบจัดหนักจัดเต็ม สำหรับครั้งสอง เดือนพฤศจิกายนนี้ พบสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงและแกดเจ็ตรุ่นยอดนิยม ร่วมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท พร้อมของสมนาคุณแบบจุใจ ตลอด 11 วัน เริ่มแล้ว วันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน นี้ ที่หัวเว่ยแบรนด์ช้อปทั่วประเทศ! โปรโมชั่นพิเศษเดือน 11 จัดไปแบบจุใจ 11 วันเท่านั้น! HUAWEI …
[อ่านต่อ]

Huawei เตรียมเปิดตัวมือถือใหม่อีกรุ่นในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ใน Paris

Huawei ได้มีการปล่อยรูปโปรโมทออกมาบอกว่า Huawei จะมีการเปิดตัวมือถือใหม่ในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ที่ Paris ประเทศฝรั่งเศสโดยในรูปแสดงให้เห็นว่ามือถือตัวใหม่นี้จะมีกล้องหน้าฝ้งอยู่ใต้จอบริเวณมุมบนขวา พร้อม ๆ กับเปิดตัว Nova 5T ในยุโรปโดยจะเริ่มวางขายในเยอรมันเป็นที่แรก ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายน ประธาน Honor Zhao Ming ได้บอกว่า Honor กำลังพัฒนาตัวอย่างเทคโนโลยีกล้องใต้จอกันอยู่ แต่กฌไม่ได้มีการบอกรายะเอียดมากไปกว่านั้น มีความเป็นไปได้วา Huawei อาจจะเปิดตัว NOva 5T ในฝร่งเศสควบคู่ไปกับการเปิดตัวมือถือใหม่ที่มาพร้อมกล้องใต้จอก็ได้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก