Home Tags Huawei Nova 4

Tag: Huawei Nova 4

โค้งสุดท้าย! HUAWEI Grand Sale 2019 ส่งรุ่นยอดนิยม nova 4 และ Mate 20...

HUAWEI Grand Sale 2019 โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่จากหัวเว่ย ที่จัดให้อย่างจุใจตลอด 2 เดือนเต็ม ตั้งแต่ ปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ปีนี้จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม...

HUAWEI nova 4 หมดเกลี้ยงหลังเปิดขายเพียง 4 วัน! สามารถพรีออเดอร์ได้ 11 – 17 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากที่หัวเว่ยได้เปิดตัว HUAWEI nova 4 สมาร์ทโฟน Punch Display สุดเทรนดี้รุ่นแรกในประเทศไทย และเริ่มวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปเมื่อวันที่ 7กุมภาพันธ์ ที่งาน...

The evolution of Huawei nova จากรุ่นแรกสู่ nova 4 ความเปลี่ยนแปลงที่ยกระดับสมาร์ตโฟนระดับกลางไปอีกขั้น

HUAWEI nova 4 จัดเป็นสมาร์ตโฟนที่ถือเป็นอาวุธหนักของ HUAWEI ที่เปิดตัวกันตั้งแต่ต้นปี 2019 โดยจุดเด่นของ nova 4 คือการให้สเปคในระดับเรือธง...

ยกระดับการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนรุ่นกลางไปอีกขั้น ด้วยเลนส์ Ultra wide-angle ของ HUAWEI nova 4

หนึ่งในข้อจำกัดของกล้องสมาร์ตโฟน เป็นเรื่องของระยะที่เปรียบเสมือนเลนส์ Fix โดยปกติเลนส์ของกล้องโทรศัพท์มักจะเทียบเท่าระยะ 27 มิลลิเมตร หากเป็นการถ่ายภาพทั่วไปก็ดูไม่น่าจะเป็นปัญหา แต่เมื่อใดก็ตามที่มีคนในเฟรมเยอะ เช่น การถ่ายภาพหมู่ หรือเวลาไปเที่ยวสถานที่สวย...

สรุป 4 จุดเด่น HUAWEI nova 4 สมาร์ตโฟน Punch Display รุ่นแรกในประเทศไทย และสเปคระดับเรือธง...

nova 4 เป็นสมาร์ตโฟนสเปคแฟลกชิปในราคาหมื่นกลาง ๆ จาก HUAWEI เรียกได้ว่าปล่อยอาวุธหนักตั้งแต่ต้นปี โดย HUAWEI nova 4...

Hands-on ลองจับ HUAWEI nova 4 จอเจาะรู สเปคหรู กล้องแจ่ม ในราคา 16,990 บาท

สำหรับใครที่กำลังรออ่าน รีวิว HUAWEI nova 4 ผมจะบอกเลยว่าต้องอดใจรอสักหน่อยนะครับ เพราะเครื่องรีวิวกำลังจะมาส่งในไม่ช้านี้แล้ว แต่ถ้าใครที่รอไม่ไหวจริง ๆ ผมก็มีบทความลองจับ HUAWEI...

เปิดตัว HUAWEI nova 4 จอ Punch Display สเปคเรือธง กล้อง Ultrawide ราคา...

หลังจากที่เปิดตัว HUAWEI nova 4 ในประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซียไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้า ก็ถึงตาของประเทศไทยกันบ้างล่ะครับ โดย nova 4 จัดเป็นสมาร์ตโฟนระดับกลางที่มาพร้อมสเปค และฟีเจอร์แน่น...

[SP Update] OPPO F11 Pro และ Honor V20 กล้อง 48 ล้าน...

อัพเดตข่าวสารวงการโทรศัพท์ประเทศไทย สำหรับปี 2019 ผมว่าเป็นอีกปีที่ตลาดสมาร์ตโฟนจะต้องดุเดือดเป็นแน่ เพราะนี่พึ่งจะต้นปี แต่หลายแบรนด์ก็พร้อมที่จะปล่อยหมัดฮุคใส่กันตั้งแต่ต้นปี และคอลัมน์ SP Update วันนี้ ผมจะมาแนะนำสมาร์ตโฟน...

เก็บเงินรอ !! รวมสมาร์ทโฟนระดับท็อป ที่น่าสนใจ เตรียมเปิดตัวช่วงต้นปี 2019 !!

เปิดปีใหม่มาก็มีสมาร์ทโฟนรอเปิดตัวกันเพียบ และในปีนี้จะยิ่งแข่งขันกันอย่างดุเดือดจากแบรนด์น้องใหม่ที่เปิดตัวมาแต่ละทีตลาดแตกกันไปข้าง หรือจะเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ยังครองตลาดอยู่ก็ต้องหากลยุทธ์มาแย่งชิงตลาดคืน ทำให้ตลาดสมาร์ทโฟนในช่วงต้นปีดุเดือดเป็นอย่างมาก เราจึงสรุป รวมสมาร์ทโฟนระดับท็อป ที่น่าสนใจเตรียมเปิดตัวในช่วงต้นปี 2019 จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย Samsung Galaxy S10...

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A8s, Honor View 20 และ HUAWEI nova 4...

สำหรับ "หน้าจอมีรู" จะบอกว่าเป็นเทรนด์ใหม่ของความพยายามที่จะผลิตโทรศัพท์หน้าจอไร้ขอบก็ว่าได้ โดยในตอนนี้ก็มีสมาร์ตโฟนจำนวน 3 รุ่น ที่เปิดตัวมาพร้อมกับดีไซน์เช่นนี้ ดีไซน์ที่บางคนบอกว่ามันแปลกกว่าพวกรอยบากหน้าจอเสียอีก แต่ก็แลกมากับพื้นที่หน้าจอที่เต็มจอมากขึ้น หรือคิดซะว่าหน้าจอมี Dead...

MOST POPULAR

HOT NEWS