Tag: HUAWEI Mate X

ข้อมูลเผย ราคาขายต่อของ Huawei Mate X พุ่งสูงกว่าราคาเดิมเกิน 2 เท่าตัว สูงสุด 200,000 กว่าบาท

ตามปกติแล้ว ราคาขายต่อของสมาร์ตโฟนก็มักจะมีราคาต่ำกว่าเครื่องใหม่มือหนึ่ง จะยกเว้นก็แต่พวกที่มีการผลิตในจำนวนจำกัด หรือไม่สามารถหาซื้อได้โดยง่าย ซึ่งโดยปกติแล้วราคาจะพุ่งขึ้นสูงมาก ล่าสุดก็เริ่มเกิดกรณีดังกล่าวขึ้นกับมือถือจอพับได้อย่าง Huawei Mate X แล้ว โดยมีรายงานจากเว็บไซต์ QQ ในประเทศจีนระบุว่า มีผู้ไปพบราคาขายต่อ และราคาประมูลของ Huawei Mate X สูงกว่าราคาเครื่องใหม่มือหนึ่งที่ Huawei ตั้งไว้ไม่ต่ำกว่า 2 เท่าตัว โดยจากเดิมที่ตั้งราคาศูนย์ไว้ 16,999 หยวน (ประมาณ 73,000 บาท) …
[อ่านต่อ]

เผยค่าเปลี่ยนจอของ Huawei Mate X เริ่มต้นที่ 30,xxx บาท

ก็นับว่าไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่ Huawei Mate X ซึ่งมาพร้อมกับจอพับได้จะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมและเปลี่ยนชิ้นส่วนที่สูงกว่าสมาร์ตโฟนรูปทรงปกติ โดยล่าสุดทาง Huawei ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนชิ้นส่วนแต่ละอย่างกับทางศูนย์บริการในประเทศจีนออกมา โดยที่น่าสนใจที่สุดก็คือส่วนของหน้าจอพับได้ ซึ่งมีค่าเปลี่ยนอยู่ที่ 7,080 หยวน คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 30,000 บาทนิด ๆ (ราคาเครื่องประมาณ 79,000 บาท) และสำหรับส่วนอื่น ๆ ก็มีค่าใช้จ่ายดังนี้ แบตเตอรี่ 278 หยวน (1,200 บาท) บอร์ด 3,579 …
[อ่านต่อ]

[คลิป] หลุดวีดีโอ Unbox Huawei Mate X เผยให้เห็นการออกแบบใหม่

ถ้าหากไม่มีอะไรผิดเพี้ยน Huawei Mate X ก็น่าจะเปิดตัวช่วงปลายเดือนตุลาคมแน่นอน และตอนนี้ก็ได้มีวีดีโอแกะกล่องหลุดออกมาบนโลกโซเชียลแล้วด้วยครับ   ในคลิปแกะกล่องจะแสดงให้เห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงการออกแบบใหม่ โดยส่วนที่แตกต่างก็คือคราวนี้มีปุ่มสำหรับปลดล็อคหน้าจอให้กางออกมาด้วย ซึ่งเมื่อกดแล้วตัวล็อคจะทำการปล่อยหน้าจอให้กางออกมา ก่อนหน้านี้ Huawei ได้ชะลอการเปิดตัวออกไปเพราะกังวลเรื่องความทนทาน หลังจากที่เห็น Samsung ต้องทำการเรียกคืน Galaxy Fold กลับทั้งหมด แต่เดิมแล้ว Huawei พยายามเป็นอย่างมากกับการทดสอบ Mate X ให้แน่ใจว่าจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตราฐานจริง ๆ ส่วนเรื่องปุ่มปลดล็อคหน้าจอนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงะณรมดาหรือว่าจะเป็ฯการออกแบบใหม่ทั้งหมดนั้นเรายังไม่อาจทราบได้ ที่มา : …
[อ่านต่อ]

รายงานเผย Huawei Mate X จอพับได้ จะเริ่มวางขายอย่างเร็วสุดภายในปลายเดือนนี้

อีกหนึ่งมือถือพับจอได้ที่มีกระแสไม่เบาเลยก็คือ Huawei Mate X ที่ได้รับการเปิดตัวไปงาน MWC 2019 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่ด้วยข้อจำกัดหลาย ๆ ด้าน เลยต้องเลื่อนการเปิดวางจำหน่ายมาเป็นช่วงปลายปี ล่าสุดมีรายงานจากสื่อในจีนเปิดเผยว่า Huawei Mate X ได้ขึ้นสู่สายการผลิตเรียบร้อยแล้ว และน่าจะได้เปิดวางจำหน่ายอย่างเร็วสุดก็ในช่วงปลายเดือนนี้ โดยในช่วงแรกจะมีวางขายเฉพาะในจีนก่อนเป็นหลัก ซึ่งก็ตรงกับที่ทาง Richard Yu ซีอีโอของ Huawei เคยให้ข้อมูลไว้ว่า Mate X น่าจะพร้อมจำหน่ายในเดือนตุลาคมของปีนี้ โดยทางแหล่งข่าวยังระบุอีกด้วยว่า …
[อ่านต่อ]

[ลือ] Huawei Mate X จะปรับมาใช้ Kirin 990 และใช้กล้อง 3 ตัวในแบบเดียวกับ P30

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Huawei ได้เปิดตัวมือถือพับจอได้อย่าง Huawei Mate X ออกมา โดยในครั้งแรกนั้นระบุว่าจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงเดือนมิถุนายน แต่ต่อมาก็มีประกาศเลื่อนการจำหน่ายออกไป โดยล่าสุดมีความเป็นไปได้สูงว่าน่าจะเปลี่ยนเป็นช่วงปลายปีนี้แทน อย่างเร็วสุดก็คงเป็นเดือนพฤศจิกายนแทน จุดที่น่าสนใจก็คือเรื่องของสเปคครับ ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า Huawei เตรียมปรับสเปคให้กับ Mate X ให้ทันสมัยขึ้น โดยแหล่งข่าวระบุว่าน่าจะเปลี่ยนไปใช้ชิป Kirin 990 ที่คาดว่า Huawei จะเปิดตัวและนำไปใส่ใน Mate 30 Pro เป็นรุ่นแรก นอกจากนี้ยังคาดว่าน่าจะมีการอัพเกรดกล้องของ …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Mate X สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุคอนาคต คว้าใบรับรองคุณสมบัติ 5G CE ใบแรกของโลกจาก TÜV Rheinland

HUAWEI Mate X คว้าใบรับรองคุณสมบัติ 5G CE ใบแรกของโลกจาก TÜV Rheinland องค์กรอิสระด้านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมหลากประเภทซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ใบรับรองนี้เป็นเครื่องยืนยันว่า HUAWEI Mate X ได้ผ่านการทดสอบและประเมินผลอันเข้มงวด จนกลายเป็นสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของโลกที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการรับรองผลิตภัณฑ์ของสหภาพยุโรป (Notify Body of the European Union) นายบรู๊ซ ลี รองประธานฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์พกพา หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ …
[อ่านต่อ]

HUAWEI กวาด 47 รางวัลรวด จากงาน MWC 2019 งานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือใหญ่ที่สุดในโลก

HUAWEI Mate X และแล็ปท็อปตระกูล HUAWEI MateBook ได้รับคำยกย่องและชื่นชมจากสื่อมวลชน รวมทั้งองค์กรทั่วโลกอย่างล้นหลาม หัวเว่ยคว้ารางวัล “Best of MWC” มากถึง 47 รางวัล จากสื่อมวลชนและองค์กรชั้นนำระดับนานาชาติด้านเทคโนโลยี ที่งาน โมบาย เวิลด์ คองเกรส 2019(MWC Barcelona 2019) ที่บาร์เซโลน่า โดยสื่อมวลชนและองค์กรหลายสำนักต่างยกย่องให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หัวเว่ยได้นำเสนอในงาน MWC 2019 ทั้งสมาร์ทโฟน HUAWEI …
[อ่านต่อ]

อนาคตอยู่ตรงนี้!! HUAWEI Mate X สมาร์ทโฟนจอพับ รองรับ 5G เร็วที่สุดในโลก โหลดไฟล์ 1 GB ใช้เวลา 3 วินาที

ในงาน MWC 2019 ที่กรุงบาเซโลนา ประเทศสเปน แม้ HUAWEI จะไม่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI P30 ในงานดังกล่าว แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาได้จากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่เรียกว่าเป็นอนาคตอย่าง HUAWEI Mate X ที่มีหน้าจอพับได้ และยังรองรับ 5G พร้อมยังเคลมอีกว่า เป็นมือถือ 5G ที่เร็วที่สุดในโลก หน้าจอพับได้ ในโหมดสมาร์ทโฟนจะเป็นหน้าจอ 2 ด้าน หน้าจอหลักขนาด 8 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก