Huawei Mate S

ลือ !! Huawei Mate 9 และ Mate S2 จะใช้กล้องหลังคู่ของ Leica !!

ดูเหมือนว่า Huawei จะให้ความสนใจกับเลนส์กล้องของ Leica เป็นพิเศษจากที่เคยนำมาใช้กับเรือธงอย่าง Huawei P9 โดยล่าสุดได้มีรายงานเผยว่า Huawei จะนำเลนส์กล้องจาก Leica ไปใช้กับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของตัวเองอีกครั้ง นั่นก็คือ Huawei Mate 9 จากที่ GizmoChina ได้รายงานโดยมีแหล่งข้อมูลมาจาก Weibo ซึ่งจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ OIS และระบบเลเซอร์โฟกัสอัตโนมัติพร้อมกับระบบซูมภาพแบบ Analog นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งตัวที่ใช้กล้อง Leica นั่นก็คือ Huawei Mate S2 … [อ่านต่อ]

10 อันดับสุดยอดมือถือแอนดรอยด์จากประเทศจีน ที่น่าสนใจในขณะนี้!!

หากกล่าวถึงสิ่งของที่ผลิตในประเทศจีนแล้ว บางคนอาจเลือกที่จะมองข้ามไปในทันทีเพราะความคิดที่ว่า งานผลิตจากจีนนั้นไม่มีคุณภาพเอาเสียเลย เพราะประเทศจีนนั้นมีสิ่งของลอกเลียนแบบเป็นจำนวนมาก เรียกว่าตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านอาหาร ไปจนถึงไข่ไก่ก็ยังมีของปลอม และสิ่งนี้ทำให้ใครหลายๆคนมีมุมมองที่ไม่ดีต่อสินค้าจากจีน แต่หากเราคิดกันสักหน่อยว่าประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชากรสูงเป็นอันดับต้นๆของโลกดังนั้นในด้านการผลิตย่อมมีสิ่งที่มีคุณภาพผ่านมาตรฐานสากลอยู่เช่นกัน ชาวต่างชาติเข้ามาลงทุนในประเทศจีนมากขึ้น เพราะเนื่องจากมีแรงงานเป็นจำนวนมาก และแบรนด์ดังๆที่ผลิตในประเทศจีนหรือมีสัญชาติจีนมาแต่กำเนิดอย่างLenovo,Huawei,HTC,Vivo,Oppo และอื่นๆอีกมากมาย จะเห็นได้ว่าถ้าพูดถึงแบรนด์มือถือแล้วภาพรวมของสินค้าจากประเทศจีนนั้นอาจดูดีขึนทันที เมื่อพูดถึงมือถือจากประเทศจีนวันนี้ผมก็มี 10 อันดับมือถือแอนดรอยด์ยอดเยี่ยมจากประเทศจีนมาฝากกันครับ 10. Huawei Honor 7     อันดับที่ 10 ของเรานั้นได้แก่ Huawei Honor 7 มือถือแบรด์ดังจากจีนที่มาพร้อมตัวเครื่องที่ทำจากโลหะ หน้าจอขนาด … [อ่านต่อ]

Huawei ประกาศอย่างเป็นทางการ Mate 8 คือ “Huawei’s iPhone 6s Plus”

นี่เป็นคำสัมภาษณ์ที่ออกมาจากทางผู้บริหารระดับสูงของ Huawei อย่าง Yu Chengdong ที่ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ในขณะที่ไปร่วมงานแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาพอใจกับยอดขายของ Huawei Mate S มาก และกล่าวเสริมว่าแนวทางหลังจากนี้ Huawei จะทำแบบเดียวกับ Apple นั่นคือออก Huawei Mate S และ Huawei Mate 8 คู่กัน เช่นเดียวกับที่ Apple ออก iPhone 6s … [อ่านต่อ]

ยืนยันแล้ว Huawei Mate S เตรียมเปิดตัวที่มาเลเซียในสัปดาห์หน้า

  ในสัปดาห์ที่แล้วมีรายงานเกี่ยวกับการเปิดตัวของ Huawei Mate S ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน IFA 2015 ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา และในตอนนี้ก็ได้มีข่าวออกมาว่า Huawei Mate S จะเปิดตัวที่ประเทศมาเลเซียในวันที่ 22 ตุลาคม 2015 ล่าสุดทาง Huawei ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะเลื่อนวันเปิดตัว Huawei Mate S ในประเทศมาเลเซียเป็นวันที่ 27 ตุลาคม 2015 และอย่างที่เราอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า Huawei … [อ่านต่อ]