Tag: Huawei Mate 30 Pro

อัพเดต 3 ช่องทางลงแอปพลิเคชันบน HUAWEI Mate30 Pro

สำหรับ HUAWEI Mate30 Pro เป็นสมาร์ตโฟนที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android + HMS หรือ HUAWEI Mobile Service ทำให้มีหลายคนสงสัยว่า แล้วจะลงแอปพลิเคชันใน Mate30 Pro ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง รวมถึงการใช้งานแอปพลิเคชันยอดนิยมจะเป็นอย่างไร  ในบทความนี้ผมจะมาอัพเดตวิธีการลงแอปพลิเคชันบน Mate30 Pro ด้วยวิธีต่าง ๆ เท่าที่มีในตอนนี้ครับ โดยจะมีวิธีการหลัก ๆ ดังนี้ ถ่ายโอนข้อมูลด้วย Phone Clone ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่าน HUAWEI AppGallery ใช้งานผ่านเว็บ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่าน 3rd Party …
[อ่านต่อ]

อัพเดตราคา HUAWEI Mate 30 Pro ซื้อพร้อมแพ็กเกจรายเดือน AIS, dtac, TrueMove H ราคาเริ่มต้น 12,490 บาท

HUAWEI Mate 30 Pro สุดยอดสมาร์ตโฟนเรือธงที่มาพร้อมกับกล้องหลัง SuperSensing Cine ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล สเปคที่ทรงพลังอย่างชิปเซ็ต Kirin 990 และนวัตกรรมสุดล้ำอีกมากมาย ความน่าสนใจในตอนนี้ก็คือ Mate 30 Pro กับราคาที่ซื้อพร้อมแพ็กเกจรายเดือนผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, dtac และ TrueMove H จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 16,500 บาท โปรโมชัน และรายละเอียดเงื่อนไขของแต่ละเครือข่ายจะเป็นอย่างไรนั้น …
[อ่านต่อ]

HUAWEI AppGallery + HMS มาถึงตอนนี้ มี App ให้ดาวน์โหลดเพิ่มมากขึ้นแค่ไหน?

1,274 views HUAWEI AppGallery เป็นคลังแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาสำหรับ HUAWEI Smartphone และถือเป็นส่วนหนึ่งของ HUAWEI Mobile Service (HMS) หรืออธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ AppGallery ก็เหมือนกับ Google Play Store ล่ะครับ อยากจะดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปใน HUAWEI AppGallery ได้เลย HUAWEI AppGallery ตอนนี้มีอะไรให้โหลดบ้าง? อันที่จริง HUAWEI …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Film Awards 2019 แคมเปญประกวดหนังสั้น ที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟน HUAWEI ชิงเงินรางวัลกว่า 600,000 บาท

806 views HUAWEI เปิดตัวแคมเปญ “HUAWEI Film Awards 2019” การประกวดภาพยนตร์สั้นจากสมาร์ทโฟน HUAWEI ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นครั้งแรก โดยผู้เข้าประกวดมีโอกาสคว้ารางวัลมากมาย พร้อมเป็นใบเบิกทางเข้าสู่วงการภาพยนตร์ระดับโลก เพียงถ่ายทอดเรื่องราวสะท้อนความคิด สร้างสรรค์ด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์สั้นเวลาไม่เกิน 10 นาทีด้วยสมาร์ทโฟน HUAWEI ชิงเงินรางวัลมูลค่าสูงถึง 20,000 ดอลลาร์ หรือราว 600,000 บาท HUAWEI Film Awards 2019 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Mate 30 Pro กับกล้อง SuperSensing Cine Camera 40MP สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพแห่งปี!

4,203 views หากพูดถึงสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ เชื่อว่าแบรนด์ที่อยู่ในใจหลายคนคงต้องเป็น HUAWEI เป็นแน่ เนื่องจากสมาร์ทโฟน HUAWEI มีความโดดเด่นเรื่องการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก จากการพัฒนากล้องร่วมกับแบรนด์กล้องระดับตำนานอย่าง LEICA ตั้งแต่สมัย HUAWEI P9 จนมาถึงรุ่นล่าสุด HUAWEI Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนที่มีคะแนนกล้องเป็นอันดับ 1 (121 คะแนน) จากการจัดอันดับของ DxOMark เว็บไซต์รีวิวกล้องที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก HUAWEI Mate 30 …
[อ่านต่อ]

เปิดราคา HUAWEI Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนกล้องเทพในราคา 28,990 บาท

HUAWEI เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ Mate อย่าง HUAWEI Mate 30 Pro ในไทยอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ โดยจะมาพร้อมสเปคที่โดดเด่นด้วยกล้องถ่ายภาพ 4 เลนส์ขั้นเทพ ดีไซน์สุดพรีเมี่ยม และชิปตัวท็อปอย่าง Kirin 990 ในราคาเพียง 28,990 บาทเท่านั้นเองครับ ส่วนสเปคของของ HUAWEI Mate 30 Pro จะมีดังนี้ หน้าจอ Horizon Display แบบ Flex OLED …
[อ่านต่อ]

รวมมือถือรุ่นใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในไทย ปลายปี 2019 มีรุ่นไหนบ้าง มาดูกัน!!!

ในช่วงเวลานี้ก็เข้าสู่ช่วงวลาแห่งการเปิดตัวมือถือใหม่ ๆ กันแล้ว ซึ่งก็เป็นประจำที่ขาใหญ่ต่าง ๆ จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมาให้ลูกค้าเลือกสรรค์กัน ซึ่งหลังจากจัดงานเปิดตัวของตนเองไปก็ถึงเวลาวางขายกันบ้าง ซึ่งเราจะมาดูกันว่าจะมีรุ่นใหม่อะไรบ้างที่จะมาวางขายในไทย 1. iPhone 11 || iPhone 11 Pro || iPhone 11 Pro Max เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วกับ iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่นที่ได้มีการเปิดจองกันไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยราคาที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้มากขึ้น แต่ได้สเปคที่แรกขึ้นจากรุ่นก่อนเป็นอย่างมากด้วย Apple …
[อ่านต่อ]

[Hot] LZPlay ตัวช่วยลง GMS ใน Huawei Mate 30 series ถูกปิด ดับฝันการลงแอป Google ในเครื่องไปอีกหนึ่งทาง

หลายท่านคงทราบเป็นอย่างดีว่า Huawei Mate 30 series อย่าง Mate 30 และ Mate 30 Pro นั้น มาพร้อมกับเซอร์วิสของตนเองอย่าง HMS ที่มาแทน GMS ของทาง Google อันเนื่องมาจากผลกระทบด้านเศรษฐกิจและการเมืองระหว่างสหรัฐฯ และจีน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนสรรหาวิธีติดตั้ง GMS บน Mate 30 series จนสามารถใช้งานแอปตระกูล Google …
[อ่านต่อ]

คะแนน DXOMARK ของ Huawei Mate 30 Pro ออกแล้ว กล้องหลังครองอันดับ 1 ที่ 121 คะแนน

ก็ไม่ปล่อยให้นานเกินรอนะครับ สำหรับคะแนนทดสอบกล้อง Huawei Mate 30 Pro จากทาง DXOMARK และผลก็เป็นไปตามคาดเช่นกัน เมื่อ Mate 30 Pro สามารถทำคะแนนรวมของกล้องหลังได้เป็นอันดับ 1 หลังจากที่ทางเว็บไซต์ได้ปรับระบบการให้คะแนน ให้นำส่วนของเลนส์อัลตร้าไวด์ และโหมดกลางคืนมารวมด้วย ซึ่ง Mate 30 Pro ก็มีทั้งสองอย่างในตัว แถมยังทำได้ดีอีกต่างหาก จึงไม่แปลกใจที่จะครองอันดับ 1 แบบค่อนข้างทิ้งขาดพอสมควร โดยคะแนนรวมของกล้องหลัง Huawei …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบภาพในที่แสงน้อยมากจากกล้อง Huawei Mate 30 Pro | iPhone 11 Pro | Galaxy Note 10+ | Pixel 3

หลังจากที่ Huawei ได้ทำการเปิดตัว Huawei Mate 30 Pro ไปเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้เว็บ Phonearena ก็ได้นำ Mate 30 Pro ตัวนี้มาเทียบกล้องกับเรือธงจากค่ายต่าง ๆ ในด้านการถ่ายภาพในที่แสงน้อยมาก ๆ ขนาดที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ในการถ่ายภาพนั้นทาง Phonearena ทำการทดสอบด้วยโหมดปกติอย่างเดียว ไม่ได้ใช่โหมดกลางคืนแต่อย่างใด ซึ่งนี่เป็นการถ่ายรูปที่ต้องใช้เทคนิคอย่างมาก แต่ด้วยโทรศัพท์ของ Huawei ทำให้สามารถถ่ายภาพในสภาพนี้ได้(ภาพสว่างกว่าความเป็นจริง) และตามที่ Huawei …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก