Tag: Huawei Mate 20

[Promotion] AIS 11.11 Huawei Mate 20 ในราคาเพียง 10,900 บาท แถม EnVizion 360

ในทุกเดือนตามแอปต่าง ๆ มักจะมีการจัดโปรลดราคาโหด ๆ กัน ทว่าเดือนนี้ วันที่ 11 เดือน 11 นี้นั้นพิเศษกว่าที่ผ่าน ๆ มาเพราะ AIS ก็มาเข้าร่วมด้วยเหมือนกัน โดยมีการจัดโปรลดราคาเครื่องเปล่าให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อกัน พร้อมทั้งยังมีโค๊ดส่วนลดให้ไปใช้กันด้วย(จำนวนจำกัด) แต่ถึงไม่มีโค๊ดลดก็คุ้มอยู่แล้ว นอกจากนี้แต่ละเครื่องยังมีของแถมเพิ่มพิเศษให้อีกด้วย ซึ่งผมได้นำสมาร์ทโฟนสุดคุ้มรุ่นหนึ่งมาแนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันนั่นก็คือ Huawei Mate 20 ที่ขายอยู่ในราคาแค่ 10,900 …
[อ่านต่อ]

HUAWEI จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

หัวเว่ยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. ณ ไบเทค บางนา พร้อมยืนยันความมั่นใจ โทรศัพท์ทุกรุ่นที่หัวเว่ยได้จำหน่ายไปแล้วและยังขายอยู่ในปัจจุบัน เช่น HUAWEI P30 Series, HUAWEI Mate 20 Series, HUAWEI nova Series และ HUAWEI …
[อ่านต่อ]

Top 10 มือถือที่ AnTuTu แรงสุดในเดือนมกราคม 2019 พบ Nubia ครองแชมป์แบบทิ้งห่างเป็นหมื่นคะแนน

ในทุก ๆ เดือน AnTuTu จะเปิดเผยรายชื่อของมือถือ Android ทั้งหมด 10 รุ่นที่ได้คะแนนการทดสอบเฉลี่ยสูงที่สุด โดยสำหรับในเดือนมกราคม 2019 ที่ผ่านมา ผลก็ออกมาตามภาพด้านล่างนี้ครับ โดยอันดับหนึ่งทำได้ถึง 320,996 คะแนนคือ Nubia Red Magic Mars ซึ่งมีสเปคคร่าว ๆ คือ ชิป Snapdragon 845 แรมมีให้เลือกทั้ง 6/8/10 GB …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Mate 20 Series เจ๋งพอที่จะเป็น Smartphone of the year ในปี 2018 ได้หรือไม่?

ตอนที่กำลังเขียนบทความนี้ ผมนึกถึงช่วงเปลี่ยนผ่านจากยุคฟีเจอร์โฟน มาเป็นสมาร์ทโฟน การเข้ามาของแอปพลิเคชัน ทำให้โทรศัพท์มือถือทำอะไรได้มากกว่าการโทรเข้า – ออก, เล่นเกมงู, ถ่ายภาพ ฯลฯ เพราะมีแอปพลิเคชันให้เลือกดาวน์โหลดเพิ่มเติม เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละบุคคล และหลังจากนั้นสมาร์ทโฟนก็ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อย ๆ สามารถทำงานได้ใกล้เคียงกับคอมพิวเตอร์ เมื่อการพัฒนาเรื่องฮาร์ดแวร์มาถึงจุดหนึ่ง สิ่งที่เกิดขึ้นคือเกิดความอิ่มตัวเรื่องฮาร์ดแวร์ การแข่งขันเรื่องสเปคดูจะไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องของทั้งผู้ผลิต และผู้บริโภค เพราะแค่ความแรง หรือคะแนน AnTuTu ไม่พอสำหรับยุคนี้ ยุคที่ผู้บริโภคต้องการความ Smart อย่างแท้จริง เทรนด์ของสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันคือไม่ใช่แค่แรง แรง แรงเพียงอย่างเดียว …
[อ่านต่อ]

ทดสอบ HUAWEI Mate 20 X ในการเล่นเกมด้วย GPU Turbo 2.0 แจ่มขนาดไหน!!

เกมบนสมาร์ทโฟนกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นเรื่องความต่อเนื่องในการเล่น ไม่จำกัดอยู่แค่ว่าต้องนั่งเล่นที่บ้าน ทำให้ในช่วงหลังมานี้ เกิดสมาร์ทโฟนประเภทหนึ่งที่เรียกกันว่า Gaming Smartphone หรือสมาร์ทโฟนที่เกิดมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ HUAWEI Mate 20 X จัดเป็นหนึ่งใน Gaming Smartphone ที่มีความครบเครื่อง ไม่ใช่แค่ในมิติของการเล่นเกม แต่ยังครอบคลุมในส่วนอื่น ๆ ผมมองว่าตรงนี้เป็นจุดต่างที่ทำให้ Mate 20 X เหนือกว่า Gaming Smartphone ยี่ห้ออื่น ที่เน้นในเรื่องการเล่นเกมมากจนเกินความจำเป็น และมีจุดด้อยอย่างชัดเจน …
[อ่านต่อ]

HUAWEI จะเปิดตัว สมาร์ทโฟน 5G พับจอได้ ในงาน MWC 2019

โลกกำลังเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุค 5G ในอนาคตอันใกล้นี้ และหนึ่งในของที่คู่กับเทคโนโลยี 5G ก็คงหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟน โดยในตอนนี้ก็มีหลายแบรนด์ ประกาศตัวว่าเตรียมที่จะผลิตมือถือรองรับ 5G ในปี 2019 HUAWEI เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ออกตัวว่าจะรองรับ 5G ตอนเปิดตัวชิป Kirin 980 นอกจากนี้ก็ยังมี Xiaomi Mi MIX 3 ที่จะมีรุ่น 5G ในปีหน้า รวมถึง OPPO …
[อ่านต่อ]

รวม โปรโมชั่น Huawei Mate 20 Series กับ AIS , True และ Dtac ลดสูงสุด 15,000 บาท !

เรียกได้ว่าเปิดโปรโมชั่นออกมาแรงมาก สำหรับ Huawei Mate 20 Series ทั้ง ๆ ที่เพิ่งเปิดให้จองแต่ลดสูงสุดไปถึง 15,000 บาท สำหรับใครที่ใช้โปรโมชั่นเริ่มต้นที่ประมาณ 700 บาทก็ลดไปถึง 7,500 บาทเลยทีเดียว ซึ่งหากมองเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน ถือว่าลดเยอะมาก ๆ เราจึงรวม โปรโมชั่น Huawei Mate 20 Series รายเดือนของสามเครือข่ายใหญ่ในไทยมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน AIS …
[อ่านต่อ]

เปิด Pre-Order Huawei Mate 20 เริ่มต้น 24,990 บาท พร้อมของแถมเกือบ 5,000 บาท !!

เปิดตัวพร้อมจำหน่ายในไทย สำหรับ Huawei Mate 20 Series ทั้งสามรุ่น นั่นก็คือ Huawei Mate 20 , Mate 20 Pro และ Mate 20X ครบสามรุ่น ซึ่งรุ่นเริ่มต้นอย่าง Huawei Mate 20 นั้นมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 24,990 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกมากสำหรับสเปคระดับเรือธง และฟีเจอร์ที่จัดเต็มแบบนี้ ซึ่ง …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Huawei Mate 20 กล้องเทพ (มาก) ชิปตัวใหม่ดีงาม เครื่องสวย สเปคแจ่ม

เปิดตัวปุ๊บ จับมารีวิวปั๊บอย่างรวดเร็วสำหรับ รีวิว Huawei Mate 20 เนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟน Android ที่มาแรงสุดในขณะนี้ สาวก Android ต่างให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม เนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปประมวลผลระดับท็อป Kirin 980
[อ่านต่อ]

ราคาดีเกินคาด !! หลุด ราคา Huawei Mate 20 , Mate 20 Pro และ Mate 20X ในไทย !!

หลังจากที่เปิดตัว Huawei Mate 20 Series ไปได้ไม่นาน ได้รับเสียงต้อนรับกันอย่างล้นหลาม จากสเปคระดับเรือธงของค่าย จัดเต็มด้วยชิปตัวใหม่ล่าสุด Kirin 980 และกล้องที่ขึ้นชื่อในด้านการถ่ายภาพ ทำให้หลายคนให้ความสนใจ และรอคอยราคาเปิดตัวในไทย ซึ่งล่าสุดได้มีข้อมูลราคาในไทยหลุดออกมาให้เห็น ราคา Huawei Mate 20 , Mate 20 Pro และ Mate 20X ในไทย แต่ไม่ใช่ราคาอย่างเป็นทางการจาก Huawei …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก