Home Tags Huawei Ascend Mate S

Tag: Huawei Ascend Mate S

“ฉันทำมาก่อนเธอ อีกนะ โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold อะ”

iPhone-6S

กลายเป็นสีสำหรับ โทรศัพท์มือถือ ยอดฮิตสำหรับตอนนี้เลยก็ว่าได้นะครับ สำหรับ สี Rose Gold ที่ Apple iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ที่หลายคนก็สั่งจองเครื่องกันไปแล้ว ถึงแม้ว่าจะยังไม่วางขายในประเทศไทยก็ตาม แน่นอน ที่ MBK ราคาสำหรับ iPhone สี Rose Gold ก็คงพุ่งกระฉูดอีกเป็นแน่ แต่ถึงแม้ว่า รูปร่างหน้าตาของ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะเหมือนกับรุ่นเมื่อปีก่อน แต่ว่าการทำสีใหม่ ก็ทำให้เกิดเป็นประแสได้เหมือนกัน

แต่รู้รึเปล่าว่า โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold เนี่ย มีเจ้าอื่นทำมาก่อนด้วยนะครับ iPhone ไม่ได้ทำเป็นเจ้าแรก และมือถือรุ่นเหล่านี้ ก็กล้าที่จะพูดได้เต็มปากเต็มคำ ว่า “ฉันทำมาก่อนเธอ อีกนะ โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold อะ”

 

โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 3 และ Samsung Galaxy S4

 

Rose-Gold

โทรศัพท์มือถือจาก Samsung ในปี 2013 ก็มีสี Rose Gold ออกมาขายด้วยนะครับ ซึ่งออกมาทั้งต้นปีและท้ายปี คือ Samsung Galaxy S4 และ Samsung Galaxy Note 3 ซึ่งขอบตัวเครื่องมีสี Rose Gold และ ด้านหน้าหลัว เป็นสีขาว ส่วนปุ่ม Home ด้านหน้า ก็มีขอบเป็นสี Rose Gold เหมือนกัน และอีกแบบ คือ หน้าหลังเป็นสีดำ สวยงามทีเดียวครับสำหรับรุ่นนี้ ส่วนมือถืออย่าง Galaxy S4 ก็มีสีนี้ออกมาด้วยเหมือนกัน โดยลักษณะก็จะคล้ายๆ กัน ทั้งของเครื่องและ ด้านหน้าหลัง

 

โทรศัพท์ HTC One M9, One E9+ และ One ME

one-m9-pink-gold

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่ทำโทรศัพท์มือถือออกมาได้สวงงาม ดูดี พร้อมทั้งงานประกอบที่แข็งแรง ซึ่งค่ายนี้ ก็ได้ทำ โทรศัพท์มือถือสี Rose Gold ออกมาเหมือนกัน ในรุ่น HTC One M9 , E9+ และ One ME และสี Rose Gold ก็จะกลับมาอีก ใน HTC One A9

 

โทรศัพท์ Huawei Mate S

Huawei-Mate-S-in-Rose-Gold

เพียงไม่กี่วันก่อนงาน เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ทาง Huawei ก็ได้เปิดตัวมือถือ Huawei Mate S ที่มีความสามารถ Force Touch ที่คล้ายกับ 3D Touch ใน iPhone และหลังจากที่เปิดตัวไปแล้ว ก็มีการพูดเหน็บ iPhone ว่า มือถือของฉันนะ เป็นสี Rose Gold ทั้งด้านหน้าและหลังเลยนะ

ที่มา : PhoneArena

“ฉันทำมาก่อนเธอ อีกนะ โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold อะ”

กลายเป็นสีสำหรับ โทรศัพท์มือถือ ยอดฮิตสำหรับตอนนี้เลยก็ว่าได้นะครับ สำหรับ สี Rose Gold ที่ Apple iPhone 6s...

แซว Apple อีกแล้ว Huawei กล่าว Mate S ก็มีสี Rose Gold ‘ตั้งแต่หัวจรดเท้า’

ก็เป็นเรื่องปกติหลังจากที่ Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ๆออกมาก็มักจะถูกหลายๆค่ายคู่แข่งออกมาแซวกันเป็นประจำ คราวนี้ก็ถึงตาของ Huawei บ้าง ซึ่งงานนี้เลือกที่จะเล่นประเด็นสีใหม่ของ iPhone นั่นก็คือสี Rose Gold นั่นเอง

มาดู Hands On มือถือ Huawei mate S ก่อนงานเปิดตัวที่งาน IFA 2015 คืนนี้

Huawei จะเปิดตัวมือถือ Huawei Mate S วันนี้ในงาน IFA 2015 แต่ก่อนที่จะมีการเปิดตัว เราก็ได้ภาพถ่ายสุดพิเศษ แบบทุกซอกทุกมุมของ Huawei...

มาแน่นอน!! หน้าจอแบบ Force Touch บนมือถือ Huawei MateS เปิดตัวในงาน IFA 2015

มาแน่ๆ ครับ กับหน้าจอระบบ Force Touch บนมือถือ Huawei ที่จะเปิดตัวในวันที่ 2 กันยายน นี้...

Huawei Mate S โผล่ข้อมูลบน Oppomart โชว์สเปคสุดหรู มาคู่ Force Touch

หลังจากเป็นที่แน่นอนแล้วว่าน่าจะเปิดตัวในวันที่ 2 กันยายนที่จะถึงนี้สำหรับ Huawei Mate S แต่ก็ยังไม่วายมีข้อมูลไปโผล่อยู่บน Oppomart online store ซึ่งระบุไว้ด้วยว่าราคาเครื่องอยู่ที่ 599 ดอลลาร์ หรือราวๆ 22,000 บาท พร้อมทั้งสเปคเกือยทั้งหมด แต่ที่สำคัญมันอยู่ที่มันระบุว่าจะมาพร้อมระบบ Force Touch เสียด้วย

Huawei Mate S เตรียมเปิดตัว 2 กันยายน ในงาน IFA 2015

ร่อนบัตรเชิญกันอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับทาง Huawei กับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ในงาน IFA 2015 ในวันที่ 2 กันยายนที่ว่ากันว่ามันจะมาในชื่อ Huawei Mate S ซึ่งมาจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลใดๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้าตัวนี้ (จริงๆอาจจะมีแต่ไม่แน่ใจว่าใช่หรือไม่)

MOST POPULAR

HOT NEWS