Home Tags HTC One M9

Tag: HTC One M9

HTC ยืนยัน !! HTC One A9 , M9 และ HTC 10 ได้รับอัพเดท Android Nougat แน่นอน !!

CmNkm7uUgAATD8p

หลังจากในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น HTC ได้ออกมายืนยันแล้วว่า HTC One A9 , M9 และ HTC 10 จะได้รับอัพเดท Android N เป็นที่แน่นอน ซึ่งหลังจากที่ Google ได้ประกาศรายชื่อจริงของ Android N ไปแล้วโดยมีชื่อว่า Android Nougat และทาง HTC ก็ได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่า HTC One A9 , M9 และ HTC 10 ได้รับอัพเดท Android Nougat แน่นอน แต่ไม่ได้บอกวันเวลาว่าจะปล่อยอัพเดทเมื่อใด แต่ก็ถือว่าเป็นการคอนเฟิร์มเอาไว้ให้เจ้าของสมาร์ทโฟนทั้งสามรุ่นรู้สึกดีไว้ก่อน หากมีวันเวลาในการปล่อยอัพเดทเมื่อไร จะมาอัพเดทให้ทราบกันนะครับ

ที่มา Gsmarena HTC

 

 

HTC ยืนยัน !! HTC One A9 , M9 และ HTC 10...

หลังจากในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น HTC ได้ออกมายืนยันแล้วว่า HTC One A9 , M9 และ HTC 10 จะได้รับอัพเดท...

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ HTC 10 , One M9 และ One A9 เตรียมได้รับการอัปเดต Android...

หลังจากที่งานประชุมนักพัฒนา Google I/O ประจำปีได้ผ่านมาแล้ว มีการประกาศถึงสมาร์ทโฟนที่กำลังจะได้รับอัปเดต Android รุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ Google ได้ปล่อยอัปเดต Android...

HTC One M9(s) มือถือใหม่จาก HTC มาพร้อมซีพียู MediaTek Helio X10!!

  ล่าสุดได้มีข่าวของมือถือจาก HTC รุ่นล่าสุดที่ยังคงอยู่ในตระกูล One M9 นั่นคือรุ่น One M9(s) ซึ่งสเปคของตัวเครื่องจะคล้ายๆกับ One M9 รุ่นพี่แต่สิ่งที่จะแตกต่างจากรุ่นก่อนคือในรุ่นนี้จะใช้กระจกแซฟไฟร์เป็นกระจกเลนส์กล้อง และจะเปิดตัวในประเทศไต้หวันในวันที่ 21...

HTC One M8 กำลังจะได้อัพเดท Android 6.0 ในเร็วๆนี้!!

ล่าสุดหลังจาก HTC ประกาศรายชื่อรุ่นที่จะได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0  ซึ่งจากรายชื่อเผยว่า HTC One M9 และ HTC One...

“ฉันทำมาก่อนเธอ อีกนะ โทรศัพท์มือถือ สี Rose Gold อะ”

กลายเป็นสีสำหรับ โทรศัพท์มือถือ ยอดฮิตสำหรับตอนนี้เลยก็ว่าได้นะครับ สำหรับ สี Rose Gold ที่ Apple iPhone 6s...

มือถือเรือธงรุ่นไหน มีการจัดการพลังงานดีที่สุด ใช้งานได้ยาวนานที่สุด?

หนึ่งในฟีเจอร์หลักของมือถือเรือธง หรือพวกมือถือตัวท็อปเดี๋ยวนี้ นอกจากสเปคที่จะต้องแรงแล้ว การจัดการพลังงานก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายๆ แบรนด์มักจะนำมาบลัฟกันอยู่เสมอ และแต่ละแบรนด์ก็จะมีการแก้ปัญหาเรื่องการจัดการพลังงานที่แตกต่างกันไปตามเทคโนโลยีของแบรนด์นั้นๆ เช่นการอัดความจุของแบตเตอรี่ให้มากขึ้น, เพิ่มโหมดประหยัดพลังงานแบบแปลกๆ หรือแม้แต่การทำให้มือถือชาร์จประจุไฟได้รวดเร็วกว่าเดิม เป็นต้น และนี่คือตารางที่ทางเว็บไซต์ Phonearena...

หลุดภาพฝาหลัง HTC A9 (Aero) จะเหมือน iPhone 6 ไปไหน

หลังจาก HTC One M9 ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ตั้งใจไว้ ทาง HTC ก็ต้องคิดหาแผนสำรองออกมาเพื่อแก้สถานการณ์เหล่านั้นให้ได้ ซึ่งดูเหมือนว่าทาง HTC ตั้งใจจะออกเรือธงรุ่นใหม่ โดยแตกมาเป็นซีรี่ย์ใหม่ ซึ่งตามข่าวที่ออกมานั่นก็คือ HTC Aero นั่นเอง

ลือ! อาจจะมี HTC One M9 อีกรุ่น ที่ใช้หน่วยประมวลผล MediaTek Helio X20...

มีข่าวลือมาว่า HTC จะนำหน่วยประมวลผลจาก MediaTek มาใช้กับ HTC One M9 โดยรายละเอียดของสเปคของตัวเครื่องจะเหมือนกับ HTC One...

Goldgenie เปิดตัว HTC One M9 เวอร์ชัน Gold เคลือบทอง 24K ราคาเฉียดแสน!

Goldgenie บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งสมาร์ทโฟนสุดหรูด้วยวัสดุระดับพรีเมียมอย่าง ทอง และแพลทตินัม ซึ่งล่าสุดพึ่งทำการเปิดตัว HTC One M9 เวอร์ชั่นเคลือบทอง 24K ออกมา ซึ่งแน่นอนว่าราคาคงไม่ต้องพูดถึง เฉียดแสนอีกแล้วครับผม

มาดูกันว่า OIS มันมีดียังไงกับ Samsung Galaxy S6 กับ HTC One M9

คิดว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักระบบ OIS หรือ Optical image stabilization หรือ ระบบกันสั่นในกล้องนั่นเอง ซึ่งในตอนนี้เป็นที่แพร่หลายในกลุ่มสมาร์ทโฟนเรือธงทั้งหลาย ซึ่งมันถือเป็ตัวช่วยที่ดีมากเลยสำหรับการถ่ายวิดีโอ เพราะจะช่วยให้คลิปที่ถ่ายออกมานั้นดูนิ่งมากยิ่งขึ้น ไม่สั่นไหวจนปวดหัว อีกทั้งยังช่วยให้เราสามารถถ่ายภาพนิ่งได้ดีขึ้น และภาพคมมากขึ้นในหลายๆสภาวะด้วย

MOST POPULAR

HOT NEWS