Tag: HTC One M10

เผย Teaser ล่าสุดของ HTC 10 โฟกัสไปที่อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ (ซะที) !!

เรียกได้ว่าปล่อย Teaser ยั่วบ่อยเหลือเกินสำหรับ HTC 10 จากที่ผ่านมาได้ปล่อย Teaser เกี่ยวกับจุดเด่นของ HTC 10 ไม่ว่าจะเป็น กล้องที่เป็นครั้งแรกของโลก ระบบเสียง Boomsound เวอร์ชั่นใหม่ สมาร์ทโฟนที่ใช้งานลื่นที่สุดของระบบปฏิบัติการ Android และล่าสุดได้ปล่อย Teaser ตัวใหม่เกี่ยวกับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ซึ่งตามไปดูที่วิดีโอด้านล่างได้เลยครับ ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดี ที่ HTC ได้หันมาสนใจเกี่ยวกับอายุการใช้งานของสมาร์ทโฟนของตนเองบ้าง เพราะจากประสบการณ์รุ่นเก่า ๆ สมาร์ทโฟนของ HTC มีเสียงตอบรับจากผู้ใช้เกี่ยวกับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ไม่ดีนัก ซึ่งเราก็ต้องมาดูกันว่า …
[อ่านต่อ]

หลุดแล้วหลุดอีก !! ภาพหลุด HTC แสดงให้เห็นตัวเครื่องด้านหลังที่สวยไม่เบา และอัปเดตสเปคล่าสุด !!

ล่าสุดในวันนี้ได้มีภาพหลุดของ HTC 10 ที่แสดงให้เห็นตัวเครื่องด้านหลังคราวนี้มาด้วยกันสองสีคือ สีดำ และสีเงิน จะสังเกตได้ว่าบริเวณเลนส์กล้องของ HTC 10 ได้กลายเป็นทรงกลมแล้วจากที่รุ่นก่อน (HTC One M9) เป็นทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งข้าง ๆ มีแฟลชคู่ LED ที่อาจจะมากับระบบเลเซอร์โฟกัสอัตโนมัติ ซึ่งการตัดขอบของตัวเครื่องของ HTC 10 จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับตัวเครื่องได้ดีขึ้น สำหรับรายละเอียดของตัวเครื่องตามข่าวลือล่าสุด HTC 10 จะมากับจอแสดงผล 5.15 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

พี่ไม่ได้มาเล่น ๆ !! ภาพหลุด HTC 10 ได้คะแนนบน Antutu 150K แซง Samsung Galaxy S7 และ iPhone 6s !!

HTC 10 สมาร์ทโฟน Android ระดับเรือธงของ HTC ที่กำลังถูกเปิดตัวในวันที่ 12 เมษายนนี้แล้ว ซึ่งมีการออกแบบที่คล้ายกับ HTC One A9 และใช้ชิปประมวลยอดนิยมของเรือธงอย่าง Snapdragon 820 ซึ่งล่าสุดได้มีคะแนนจากโปรแกรม Antutu ซึ่งคะแนนที่ออกมาทำให้มันดูโดดเด่น ล่าสุดมีภาพที่มีลักษณะใกล้เคียงกับภาพหลุดของ HTC 10 ที่หลุดมาก่อนหน้านี้ ที่ได้แสดงคะแนนบนโปรแกรม Antutu ถึง 150 k ทำให้มันอยู่อันดับที่ …
[อ่านต่อ]

ยืนยัน !! HTC 10 (HTC One M10) จะถูกเปิดตัวในวันที่ 12 เมษายนนี้ พร้อมกับกล้องหน้า และกล้องหลังแบบใหม่ครั้งแรกของโลก !!

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงของ HTC หรือที่เรียกกันว่า HTC 10 (HTC One M10) ออกมามากมาย โดยล่าสุดบริษัท HTC ได้ออกมายืนยันว่าจะมีการจัดการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ในวันที่ 12 เมษายนนี้ ซึ่งดูจากรูปด้านบนจะเห็นว่ามีการจัดงานขึ้นใน 3 สถานที่ นั่นก็คือ New York, London และ Taipei และได้กล่าวเป็นคำสั้น ๆ ว่า “obsessed in a good way” …
[อ่านต่อ]

เผยภาพ !! HTC 10 แสดงสีตัวเครื่อง มีให้เลือกทั้งด้านหน้าสีขาว ด้านหลังสีดำ และ ด้านหน้าสีดำ ด้านหลังสีขาว

หลังจากที่เราได้เห็นภาพหลุดของ HTC 10 สีเงิน และ สีดำไปแล้วนั้น ซึ่งทั้งสองรุ่นได้มีสีด้านหน้าเป็นสีดำ แต่จากภาพหลุดล่าสุด ได้แสดงให้เราเห็นถึงรุ่นที่มีสีให้เลือกหลากหลายทั้งด้านหน้าสีขาวด้านหลังสีขาว ด้านหน้าสีดำด้านหลังสีขาว ด้านหน้าสีดำด้านหลังสีดำ และอาจจะมีสีทองอีกด้วย โดยไปดูจากรูปด้านล่างได้เลยครับ   อย่างไรก็ตาม HTC อาจมีสีให้เลือกมากมายในภายหลัง โดย HTC A9 ที่ได้แรงบันดาลใจจาก HTC 10 ก็มีชมพูและสี Deep Garnet  HTC 10 มีรายงานมาว่าจะใช้หน้าจอขนาด 5.1 …
[อ่านต่อ]

HTC จะเปิดตัวเรือธงใหม่ในชื่อ HTC 10 ในวันที่ 19 เมษายน ??

จากข้อความทวีตเตอร์ของ Evan Blass เจ้าพ่อภาพหลุด ได้สังเกตุเห็นวันที่ที่อยู่บนหน้าจอสมาร์ทโฟนที่เป็นภาพหลุดของ  HTC 10  โดยหน้าจอนี้ได้แสดงวันที่ในอนาคตนั่นก็คือวันอังคารที่ 19 เมษายน ซึ่งเป็นที่คาดเดาได้ว่า HTC นั้นจะเปิดตัวเรือธงตัวใหม่ในชื่อ HTC 10 ในวันที่ 19 เมษายนที่จะถึงนี้นั่นเอง จากข่าวลือล่าสุด HTC 10 จะมีขนาดหน้าจอ 5.15 นิ้วที่ความละเอียด 1440 × 2560 QHD ซึ่งอาจจะมีการแสดงผลแบบ Amoled ใชชิปประมวลผล Snapdragon …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! เผยภาพ HTC One M10 ทั้งตัวเครื่อง มากับดีไซน์ที่คุ้นเคย พร้อมกับคะแนนทดสอบเกินแสน

หลังจากที่มีข่าวหลุดของสมาร์ทโฟนเรือธงของ HTC One M10 มาทีละเล็กทีละน้อยในวันนี้ได้มีภาพหลุดของตัวเครื่องที่ไม่มีอะไรมาปกปิดอีกต่อไป ซึ่งมีรูปร่างชวนให้นึกถึงเรือธงรุ่นที่ผ่าน ๆ มาของ HTC อย่าง M8 และ M9 อยู่บ้าง และได้แสดงให้เห็นกล้องด้านหลังพร้อมกับแฟลชแบบ Dual LED ที่ใช้ระบบเลเซอร์โฟกัสอัตโนมัติตามที่ข่าวลือได้นำเสนอ ตามข่าวลือ HTC One M10 จะถูกขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล Snapdragon 820 มีแรม 4 GB LPDDR4 …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! HTC One M10 บนเว็บไซต์ของ HTC แสดงรายละเอียดกล้อง 12 MP ที่มีรูรับแสงกว้าง f/1.9

เรียกได้ว่ามีกระแสหลุดมากมายเหลือเกินของสมาร์ทโฟน HTC One M10 ที่จะมาหยุดกระแสของ Samsung Galaxy S7 และ LG G5 ซึ่งคาดว่า HTC One M 10 กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นาน โดยมีการยืนยันแล้วว่า HTC จะใช้ชื่อ M10 ซึ่งมันได้โผล่ในเว็บไซต์ที่เป็น HTML Code ที่เราจะได้เห็นจากรูปข้างล่างนี้ มีจุดที่น่าสนใจโดยมีตัวอย่างของภาพที่ถ่ายจาก HTC One M10 ซึ่ง …
[อ่านต่อ]

มาแน่นอน !! ยืนยันจากผู้บริหาร HTC จะเปิดตัวเรือธง HTC One M10 ในเร็ว ๆ นี้ !!

ในเดือนที่ผ่านมา CEO HTC ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง Cher Wang ได้พูดถึง VR ว่าตอนนี้ให้ความสำคัญกับ VR มากกว่าสมาร์ทโฟนก่อน หลังจาก HTC จะทำการเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า HTC Vive VR headset ในอาทิตย์หน้า ซึ่ง HTC Vive VR headset นี้อาจจะเป็นส่วนหนึ่งของสมาร์ทโฟนเรือธงของ HTC ในอนาคต โดย Drew Bamford รองประธาน …
[อ่านต่อ]

เผยภาพ !! ยืนยัน HTC One M10 จะมากับขนาดความจุ 16 GB, 32 GB และ 64 GB

หลังจากมีภาพโฆษณาที่แสดงให้เห็นการตัดขอบที่สวยงามของสมาร์ทโฟน HTC One M10 ซึ่งหมายถึงว่าใกล้ถึงเวลาแล้วที่ HTC One M10 จะเปิดตัว คาดว่าน่าจะช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยนักพัฒนารอม HTC LlabTooFeR ได้แสดงข้อมูลเกี่ยวกับหน่วยความจุข้อมูลของ HTC One M10 จะมากับขนาด 16 GB , 32 GB และ 64 GB ซึ่งสาเหตุที่มีความจุ 16 GB …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก