Home Tags HTC One M10

Tag: HTC One M10

เผย Teaser ล่าสุดของ HTC 10 โฟกัสไปที่อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ (ซะที) !!

uu

เรียกได้ว่าปล่อย Teaser ยั่วบ่อยเหลือเกินสำหรับ HTC 10 จากที่ผ่านมาได้ปล่อย Teaser เกี่ยวกับจุดเด่นของ HTC 10 ไม่ว่าจะเป็น กล้องที่เป็นครั้งแรกของโลก ระบบเสียง Boomsound เวอร์ชั่นใหม่ สมาร์ทโฟนที่ใช้งานลื่นที่สุดของระบบปฏิบัติการ Android และล่าสุดได้ปล่อย Teaser ตัวใหม่เกี่ยวกับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ซึ่งตามไปดูที่วิดีโอด้านล่างได้เลยครับ

ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดี ที่ HTC ได้หันมาสนใจเกี่ยวกับอายุการใช้งานของสมาร์ทโฟนของตนเองบ้าง เพราะจากประสบการณ์รุ่นเก่า ๆ สมาร์ทโฟนของ HTC มีเสียงตอบรับจากผู้ใช้เกี่ยวกับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ไม่ดีนัก ซึ่งเราก็ต้องมาดูกันว่า HTC 10 ที่กำลังจะเปิดตัวนี้ได้รับการปรับปรุงเกี่ยวกับแบตเตอรี่มากน้อยเพียงใด สำหรับรายละเอียดของ HTC 10 จะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 และแรมขนาด 4 GB ซึ่งจะทำการเปิดตัวในวันที่ 12 เมษายนที่จะถึงนี้แล้ว ติดตามข่าวการเปิดตัวได้ที่ Specphone ได้เลยครับ

ที่มา Phonearena

เผย Teaser ล่าสุดของ HTC 10 โฟกัสไปที่อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ (ซะที) !!

เรียกได้ว่าปล่อย Teaser ยั่วบ่อยเหลือเกินสำหรับ HTC 10 จากที่ผ่านมาได้ปล่อย Teaser เกี่ยวกับจุดเด่นของ HTC 10 ไม่ว่าจะเป็น กล้องที่เป็นครั้งแรกของโลก...

หลุดแล้วหลุดอีก !! ภาพหลุด HTC แสดงให้เห็นตัวเครื่องด้านหลังที่สวยไม่เบา และอัปเดตสเปคล่าสุด !!

ล่าสุดในวันนี้ได้มีภาพหลุดของ HTC 10 ที่แสดงให้เห็นตัวเครื่องด้านหลังคราวนี้มาด้วยกันสองสีคือ สีดำ และสีเงิน จะสังเกตได้ว่าบริเวณเลนส์กล้องของ HTC 10 ได้กลายเป็นทรงกลมแล้วจากที่รุ่นก่อน (HTC...

พี่ไม่ได้มาเล่น ๆ !! ภาพหลุด HTC 10 ได้คะแนนบน Antutu 150K แซง Samsung...

HTC 10 สมาร์ทโฟน Android ระดับเรือธงของ HTC ที่กำลังถูกเปิดตัวในวันที่ 12 เมษายนนี้แล้ว ซึ่งมีการออกแบบที่คล้ายกับ HTC...

ยืนยัน !! HTC 10 (HTC One M10) จะถูกเปิดตัวในวันที่ 12 เมษายนนี้ พร้อมกับกล้องหน้า...

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงของ HTC หรือที่เรียกกันว่า HTC 10 (HTC One M10) ออกมามากมาย โดยล่าสุดบริษัท HTC...

เผยภาพ !! HTC 10 แสดงสีตัวเครื่อง มีให้เลือกทั้งด้านหน้าสีขาว ด้านหลังสีดำ และ ด้านหน้าสีดำ ด้านหลังสีขาว

หลังจากที่เราได้เห็นภาพหลุดของ HTC 10 สีเงิน และ สีดำไปแล้วนั้น ซึ่งทั้งสองรุ่นได้มีสีด้านหน้าเป็นสีดำ แต่จากภาพหลุดล่าสุด ได้แสดงให้เราเห็นถึงรุ่นที่มีสีให้เลือกหลากหลายทั้งด้านหน้าสีขาวด้านหลังสีขาว ด้านหน้าสีดำด้านหลังสีขาว ด้านหน้าสีดำด้านหลังสีดำ...

HTC จะเปิดตัวเรือธงใหม่ในชื่อ HTC 10 ในวันที่ 19 เมษายน ??

จากข้อความทวีตเตอร์ของ Evan Blass เจ้าพ่อภาพหลุด ได้สังเกตุเห็นวันที่ที่อยู่บนหน้าจอสมาร์ทโฟนที่เป็นภาพหลุดของ  HTC 10  โดยหน้าจอนี้ได้แสดงวันที่ในอนาคตนั่นก็คือวันอังคารที่ 19 เมษายน ซึ่งเป็นที่คาดเดาได้ว่า...

ภาพหลุด !! เผยภาพ HTC One M10 ทั้งตัวเครื่อง มากับดีไซน์ที่คุ้นเคย พร้อมกับคะแนนทดสอบเกินแสน

หลังจากที่มีข่าวหลุดของสมาร์ทโฟนเรือธงของ HTC One M10 มาทีละเล็กทีละน้อยในวันนี้ได้มีภาพหลุดของตัวเครื่องที่ไม่มีอะไรมาปกปิดอีกต่อไป ซึ่งมีรูปร่างชวนให้นึกถึงเรือธงรุ่นที่ผ่าน ๆ มาของ HTC อย่าง M8...

ภาพหลุด !! HTC One M10 บนเว็บไซต์ของ HTC แสดงรายละเอียดกล้อง 12 MP ที่มีรูรับแสงกว้าง...

เรียกได้ว่ามีกระแสหลุดมากมายเหลือเกินของสมาร์ทโฟน HTC One M10 ที่จะมาหยุดกระแสของ Samsung Galaxy S7 และ LG G5...

มาแน่นอน !! ยืนยันจากผู้บริหาร HTC จะเปิดตัวเรือธง HTC One M10 ในเร็ว ๆ นี้...

ในเดือนที่ผ่านมา CEO HTC ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง Cher Wang ได้พูดถึง VR ว่าตอนนี้ให้ความสำคัญกับ VR มากกว่าสมาร์ทโฟนก่อน...

เผยภาพ !! ยืนยัน HTC One M10 จะมากับขนาดความจุ 16 GB, 32 GB...

หลังจากมีภาพโฆษณาที่แสดงให้เห็นการตัดขอบที่สวยงามของสมาร์ทโฟน HTC One M10 ซึ่งหมายถึงว่าใกล้ถึงเวลาแล้วที่ HTC One M10 จะเปิดตัว คาดว่าน่าจะช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยนักพัฒนารอม...

MOST POPULAR

HOT NEWS