Home Tags HTC One A9

Tag: HTC One A9

HTC ยืนยัน !! HTC One A9 , M9 และ HTC 10 ได้รับอัพเดท Android Nougat แน่นอน !!

CmNkm7uUgAATD8p

หลังจากในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น HTC ได้ออกมายืนยันแล้วว่า HTC One A9 , M9 และ HTC 10 จะได้รับอัพเดท Android N เป็นที่แน่นอน ซึ่งหลังจากที่ Google ได้ประกาศรายชื่อจริงของ Android N ไปแล้วโดยมีชื่อว่า Android Nougat และทาง HTC ก็ได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่า HTC One A9 , M9 และ HTC 10 ได้รับอัพเดท Android Nougat แน่นอน แต่ไม่ได้บอกวันเวลาว่าจะปล่อยอัพเดทเมื่อใด แต่ก็ถือว่าเป็นการคอนเฟิร์มเอาไว้ให้เจ้าของสมาร์ทโฟนทั้งสามรุ่นรู้สึกดีไว้ก่อน หากมีวันเวลาในการปล่อยอัพเดทเมื่อไร จะมาอัพเดทให้ทราบกันนะครับ

ที่มา Gsmarena HTC

 

 

HTC ยืนยัน !! HTC One A9 , M9 และ HTC 10...

หลังจากในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น HTC ได้ออกมายืนยันแล้วว่า HTC One A9 , M9 และ HTC 10 จะได้รับอัพเดท...

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ HTC 10 , One M9 และ One A9 เตรียมได้รับการอัปเดต Android...

หลังจากที่งานประชุมนักพัฒนา Google I/O ประจำปีได้ผ่านมาแล้ว มีการประกาศถึงสมาร์ทโฟนที่กำลังจะได้รับอัปเดต Android รุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ Google ได้ปล่อยอัปเดต Android...

HTC ปล่อยคำใบ้ “What’s Next After A9?” คาดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่กล้อง 13 ล้านพร้อม OIS และรองรับ...

กลับมาเป็นที่พูดถึงกันอีกครั้งหนึ่งสำหรับ HTC หลังจากปล่อย HTC One A9 ออกมาอย่างเป็นทางการ และได้รับกระแสตอบรับอย่างหลากหลาย ไม่ว่าทั้งในด้านของดีไซน์ที่มันเหมือนกับ iPhone 6 มากๆ และสเปคที่ไม่ได้แรงถึงขั้นเรือธง เป็นเพียงแค่ระดับกลางๆเท่านั้น ซึ่งก็เป็นไปตามที่ HTC ตั้งใจที่จะให้มันเป็นสมาร์ทโฟนสเปคกลางๆ ราคาไม่แรง แต่ดีไซน์ และคุณภาพการผลิตดูดีเกินสเปค ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่น่าจบแค่นี้แน่นอน เพราะปีนี้ยังไม่มีเรือธงออกมาใหม่เลย และล่าสุดทาง HTC ได้ออกมาปล่อยภาพใบ้แล้วว่า “What’s Next After A9?”

HTC ยังไม่ตาย HTC One A9 ช่วยดึงยอดขายกลับมาทำยอดขายสูงสุดในรอบ 6 เดือน

หลังจากเงียบหาย ไม่เป็นที่พูดถึงไปพักใหญ่กับอดีตค่ายสมาร์ทโฟนยอดนิยมอย่าง HTC ที่ช่วงหลังมานี้ประสบปัญหาในด้านยอดขายอย่างมาก และมีรายได้ที่ตกต่ำลงอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว โดยไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น จนกระทั่งการมาของสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่ทาง HTC ตั้งใจจะให้มันเป็นความหวังในการกลับมาอีกครั้งของทาง HTC นั่นก็คือ HTC One A9 ซึ่งจากผลงานล่าสุดก็ดูเหมือนว่ามันน่าจะได้ผล เพราะทาง HTC กลับมาทำกำไรสูงขึ้นอย่างชัดเจน และถือเป็นเดือนที่มียอดขายสูงที่สุดในรอบ 6 เดือนที่ผ่านมา

HTC One A9w ผ่านการรับรองจาก TENAA ประเทศจีนแล้ว!!

  อาจจะเป็นอีก 1 รุ่นสำหรับ HTC One A9w  ที่ล่าสุดได้ผ่านการรับรองจาก TENAA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อดูจากหน้าตาของตัวเครื่องแล้วเรียกว่าแทบจะไม่มีความแตกต่างจาก HTC One...

HTC ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ เพื่อโปรโมท HTC One A9 แต่ดันไปเหมือน….

HTC One A9 กลายเป็นที่สนใจของหลายคนทั่วโลก ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางบริษัทก็ได้ยืนยันแล้วว่า โทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดจากค่าย ไม่ได้ก็อปปี้ iPhone แต่อย่างใด แถมยังมีประสิทธิภาพดีกว่าในหลายด้าน...

หลุดมาแล้วภาพพื้นหลังจาก HTC One A9 ตัวเต็มดาวน์โหลดได้เลยที่นี่

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปสำหรับ สมาร์ทโฟนตัวใหม่จากทาง HTC อย่าง HTC One A9 ที่ถือเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางๆที่มีดีไซน์สุดหรู ด้วยการใช้โลหะในกรทำตัวบอดี้ แถมมาด้วยดีไซน์แบบทูโทนอย่าง Carbon Gray, Opal Silver, Topaz Gold และ Deep Garnet ซึ่งถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่แตกต่างจากที่ HTC เคยทำมาทั้งหมด

HTC ออกโรงชี้แจงบอกว่า HTC One A9 อ่ะ เราไม่ได้ก๊อปปี้ iPhone นะ

หลังจากที่ HTC One A9 ได้เปิดตัวสู่สายตาชาวโลก ก็ได้มีกระแสในโซเชียลทั้งสาวก หรือแม้กระทั่งเว็บไซต์ต่างๆ ได้กล่าวหาเจ้ามือถือรุ่นใหม่จาก HTC อย่าง HTC...

9 คุณสมบัติ ที่ทำให้ HTC One A9 เจ๋ง! ยิ่งกว่า iPhone 6s

HTC One A9 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยทางผู้บริหาร ก็ได้บอกว่า HTC One A9 จะเป็นหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจ...

HTC เปิดตัว HTC One A9 มาพร้อมกับแอนดรอยด์ 6.0 ในดีไซน์คุ้นตา แต่ราคา…

หลังจากที่ยอดขายของ HTC One M9 และ HTC One M9+ ไม่เป็นไปตามที่ตั้งไว้สักเท่าไร ตอนนี้ถึงคราวที่ HTC...

MOST POPULAR

HOT NEWS