Home Tags HTC EVO 3D

Tag: HTC EVO 3D

รอม Sense 4.0 ของ HTC One X ถูกพอร์ทมาลง HTC Sensation และ...

ถ้าใครยังจำได้ว่าเคยมีไฟล์ RUU (เครื่องมือสำหรับอัพเกรดรอม) ของเจ้า HTC One X หลุดมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตอนนี้มีข่าวดีสำหรับเครื่องรุ่นเก่าที่อยากลองของใหม่แล้ว ซึ่งเครื่องที่ถูกเลือกก็คือ HTC Sensation และ HTC EVO 3D หลังจากที่นักพัฒนาได้ทำการพอร์ทเจ้ารอมดังกล่าวมาให้สองเครื่องนี้แล้ว ในชื่อ virtuousS4X

AIS ลดพิเศษสมาร์ทโฟน HTC สูงสุด 4,000 บาท สำหรับ 300 คนแรกที่ซื้อผ่าน AIS OnlineShopping

สำหรับคนที่เมียงมองสมาร์ทโฟนของ HTC ค่าย AIS อยู่ และพลาดโอากาสสอยของถูกในครั้งที่สองเจ้านี้ร่วมกันจัดโปรโมชัน AIS Wednesday Special 2011 ลดราคามือถือ HTC ChaCha 4,900 บาทเเละรุ่นอื่นๆ สูงสุด 4,000 บาท ล่าสุดมีดีลน่าสนใจมานำเสนออีกแล้วจ้า

HTC ประกาศมือถือที่รองรับ Ice Cream Sandwich 7 เครื่อง

HTC ได้ประกาศมือถือชุดเเรกที่จะรองรับ Android 4.0 Ice Cream Sandwich ตัวอัพเดทล่าสุดจาก Google อย่างเเน่นอน 6 เครื่องดังนี้

HTC ประกาศปรับราคายกชุด Flyer, Sensation, Salsa, Desire S

จากที่ Sony Ericsson ประกาศปรับราคาตัวเก่าเเละเปิดตัวใหม่ออกมา ก็เริ่มเกิดผลกระทบกับตลาดมือถือในตอนนี้บ้างเเล้ว เพราะ HTC ก็ได้ประกาศลดราคาบางรุ่นออกมาเช่นกันครับ : )

HTC แอบปล่อยอัพเดทแก้ปัญหาเก็บข้อมูล บน HTC Sensation, EVO 3D GSM แล้ว

หลังจากที่มีมือดีพบสมาร์ทโฟน HTC เก็บข้อมูลไว้ในเครื่อง เสี่ยงข้อมูลรั่วง่ายๆ ที่มีการเก็บไฟล์ข้อมูลสำคัญหลายอย่างให้สามารถเข้าถึงได้ด้วยการขอสิทธิ์ขั้นต้น ไปคั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจากทาง HTC แล้ว

มือดีพบสมาร์ทโฟน HTC เก็บข้อมูลไว้ในเครื่อง เสี่ยงข้อมูลรั่วง่ายๆ

เป็นประเด็นเรื่องความปลอดภัยอีกแล้วกับ Android แต่คราวนี้เป็นเฉพาะกับแบรนด์ HTC เท่านั้น หลังจากเว็บไซต์ Android Police สืบไปเจอว่าสมาร์ทโฟน HTC รุ่นใหม่ๆ อย่าง HTC Thunderbolt, EVO 4G, EVO 3D และรุ่นอื่นๆ เก็บข้อมูลสำคัญเอาไว้ในตัวเครื่อง

เอชทีซี จับมือเอไอเอส ประกาศเปิดตัว HTC EVO 3D สมาร์ทโฟน 3 มิติ สัมผัสประสบการณ์ 3...

เอชทีซี จับมือกับเอไอเอส ประกาศเปิดตัว HTC EVO 3D ที่ให้คุณร่วมสัมผัสประสบการณ์ 3 ด้วยมิติได้โดยไม่ต้องใส่แว่นตา สามารถเชื่อมต่อเข้ากับทีวีที่เป็นระบบ...

Trivia : ทดสอบลองเล่น Honeycomb 3.2 , Samsung เปิดตัวเครื่องใหม่อีก 3 รุ่น, EVO...

วันสองวันนี้ได้เล่นเเท็บเล็ตขนาด 7 นิ้ว ที่เป็น Honeycomb 3.2 เเล้วรู้สึกว่า Performance นั้นดีขึ้นผิดหูผิดตา เเต่ก็เรียกว่าเร็วกว่า Honeycomb...

มาแล้วราคาขาย HTC EVO 3D เครื่องเปล่าเริ่มที่ 25,000 บ. ในอังกฤษ

ในที่สุดราคาขายของสมาร์ทโฟนจอสามมิติจากค่าย HTC อย่าง EVO 3D ในอังกฤษ ก็ได้ฤกษ์ออกมาเสียที หลังจากที่เปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยร้านค้าในอังกฤษอย่าง Unlock Mobiles...

HTC เปิดเว็บไซต์ Unlock Bootloader อย่างเป็นทางการ, เปิดตัวชุดพัฒนาการเเสดงผลเเบบ 3 มิติเเละ Magic Pen บน...

จากข่าวเดิมที่เขียนว่า HTC จะมีนโยบาย Unlock Bootloader สำหรับเครื่องใหม่ๆ ที่ออกมา คราวนี้ต้องขอปรับความเข้าใจซักเล็กน้อยหน่อย

MOST POPULAR

HOT NEWS