Tag: HTC Desire 816

HTC เผยรุ่นโทรศัพท์มือถือที่ได้อัพเดต Android 6.0 Marshmallow แล้วจ้า!!

หลังจากที่เมื่อวานนี้ Google ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ ได้แก่ LG Nexus 5X และ Huawei Nexus 6P พร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ล่าสุด Android 6.0 Marshmallow ตัวเต็ม หลังจากที่มีรุ่นพรีวิวออกมาให้นักพัฒนาได้ลองใช้กันก่อนหน้านี้ แน่นอนว่าผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือแอนดรอยยี่ห้อต่างๆ ก็เริ่มทยอยประกาศตารางการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ออกมาเรื่อยๆ และตอนนี้ก็ถึงตาของ HTC ที่จะประกาศบ้างครับ โดยทาง HTC ได้ประกาศผ่านทาง …
[อ่านต่อ]

OnePlus One และ HTC Desire 816 ได้ชิม Lollipop แล้วส่งตรงจาก XDA (ยังไม่เสถียร)

ไม่มีอะไรเกินความสามารถจริงๆสำหรับนักพัฒนาที่อยู่บน XDA ที่ล่าสุดได้ปล่อยรอม CyanogenMod 12 ที่มีพื้นฐานมาจาก Android5.0 Lollipop ออกมาแล้ว สำหรับ OnePlus One และ HTC Desire 816 โดยออกมาก่อนรอมจากทางต้นสังกัดด้วยซ้ำ
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือสุดคุ้ม รองรับ 4G LTE ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท ประจำเดือนกันยายน 2014

ในปัจจุบันนี้มือถือที่รองรับการใช้งาน 4G LTE ก็มีให้เลือกมากขึ้น จากที่แต่เดิมจะเน้นในมือถือระดับเรือธง แต่ตอนนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปแล้วครับ มือถือบางรุ่นราคาไม่ถึงหมื่นก็ใช้งาน 4G LTE ได้แล้ว ถ้ายังจำกันได้ ตอนเดือนมิถุนายน เราได้ทำการแนะนำมือถือสุดคุ้มที่รองรับการใช้งาน 4G LTE ในไทยจำนวน 5 รุ่นด้วยกัน ซึ่งตอนนั้นรุ่นที่มีราคาต่ำที่สุดก็คือ Sony Xperia M2 ราคา 9,490 บาทใช่ไหมครับ แต่ตอนนี้ มือถือที่รองรับ 4G …
[อ่านต่อ]

Update ล่าสุด – Dtac Super MNP โปรย้ายค่ายสุดโหด เหลืออะไรให้ซื้อบ้าง?

  หลังจากสัปดาห์ที่แล้ว Dtac ได้จัดโปรโมชันล่อใจลูกค้าใหม่ให้ย้ายค่ายเบอร์เดิมเข้ามาใช้ Dtac อย่างโปรโมชัน Dtac Super MNP ลดราคาค่าเครื่องสุดโหด (แม้จะซื้อพร้อมจ่ายแพคเกจล่วงหน้าก็ตาม) รายละเอียดก็ตามข่าวเลยครับ Dtac ลดราคาโคตรโหด!! iPhone 5s 32 GB, HTC One M8 เหลือเพียง 6,000 บาท แต่???? เงิบรัวๆๆๆ ? ชาว Pantip …
[อ่านต่อ]

Dtac ออกแถลงการณ์กรณี iPhone 5s ราคา 6,000 บาท ลูกค้าที่ย้ายค่ายก่อน 24 สิงหาคม ได้รับเครื่องแน่นอน

หลังจากที่มีกรณีดราม่าหนักใน Pantip เรื่อง iPhone 5s ราคา 6,000 บาทสำหรับลูกค้าใหม่ที่ย้ายค่ายมาใช้ Dtac แต่เมื่อมีผู้ไปสอบถามและย้ายค่ายเพื่อจะรับสิทธิ์ดังกล่าว กลับพบว่าเครื่อง iPhone 5s นั้นหมดซะอย่างนั้น เนื้อหาก็ตามบทความนี้เลยครับ เงิบรัวๆๆๆ ? ชาว Pantip แฉ Dtac iPhone 5s ราคา 6,000 บาท ของหมดตั้งแต่ยังไม่วางขาย ทาง Dtac …
[อ่านต่อ]

เงิบรัวๆๆๆ – ชาว Pantip แฉ Dtac iPhone 5s ราคา 6,000 บาท ของหมดตั้งแต่ยังไม่วางขาย

หลังจากที่เมื่อวานมีข่าวว่า Dtac จัดโปรโมชันลดโคตรๆ ให้กับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมที่ย้ายจากเครือข่ายอื่นมาใช้ Dtac จะสามารถรับสิทธิ์ซื้อมือถือราคาโคตรคุ้มพร้อมแพคเกจ 599 หรือ 499 บาท โดยเครื่องที่นำมาลดราคาก็ไม่ใช่มือถือไก่กานะครับ ระดับ iPhone 5s ความจุ 32 GB (ราคา 6,000 บาท), HTC One M8 (ราคา 6,000 บาท) และ HTC Desire …
[อ่านต่อ]

Dtac ลดราคาโคตรโหด!! iPhone 5s 32 GB, HTC One M8 เหลือเพียง 6,000 บาท แต่…………

ลดโหดจริงๆ สำหรับโปรฯ?Dtac Super MNP โดยโปรโมชันดังกล่าวของ Dtac จะเป็นโปรโมชันสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมที่ย้ายเข้ามาดีแทก ลูกค้าจะต้องชำระค่าเครื่องพร้อมค่าแพคเกจล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 12 เดือน จากนั้นก็รับเครื่องกลับบ้านไปนอนเล่นชิลๆ ซึ่งโปรโมชันดังกล่าวก็มีรายละเอียดดังนี้ครับ ขอเริ่มในส่วนของแพคเกจก่อน จะมีด้วยกัน 2 แพคเกจ คือ Smartphone 499 และ Smartphone 599 ส่วนเครื่องราคาพิเศษที่ร่วมโปรโมชัน Dtac Super MNP ก็จะมีดังนี้ครับ HTC One …
[อ่านต่อ]

[PR] เปรียบเทียบ 2 สมาร์ทโฟนมาแรง 2 รุ่นฮิต OPPO N1 mini และ HTC Desire 816

สำหรับหลายๆ คนที่อยากได้สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูงแต่ราคาไม่สูงจนเกินไปนัก วันนี้เราจึงมีสมาร์ทโฟนระบบกลาง 2 รุ่นที่กำลังเป็นกระแสในวงการอย่าง OPPO N1 mini และ HTC Desire 816 ที่ทั้ง 2 รุ่นมีราคาเท่ากันที่ 12,990 บาท แม้จะไม่มีสเปกในระดับท็อปแต่การตอบสนองก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมส่วนจะทำอะไรได้บ้างลองมาดูกัน เริ่มจากหน้าจอที่ OPPO N1 mini มีขนาดอยู่ที่ 5 นิ้วส่วน HTC Desire 816 อยู่ที่ …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว HTC Desire 816 จอใหญ่ สเปคจัดเต็ม รองรับ 4G ในราคาหมื่นต้นๆ

ในช่วงเวลานี้สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่กำลังมาแรง หรือที่เรียกๆกันว่าแฟตเล็ต ก็มีมาให้เลือกในหลากหลายแบรน และแน่นอนว่าทาง HTC ก็มีรุ่นที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดอย่าง HTC Desire 816 ที่มีสเปคจัดเต็ม และราคาเบาๆ โดยมีความโดดเด่น และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของHTC และจุดเด่นอีกสองอย่างที่เรียกได้ว่าเป็นตัวชูโรงของ HTC Desire 816 เลยก็คือ ตัวเครื่องนั้นสามารถรองรับ 4G และระบบเสียงสุดกระหึ่มลำโพงคู่ Boomsound ที่ให้เสียงที่มีมิติ นั่นเอง ก่อนอื่นจะดูรีวิว HTC Desire 816 เราก็มีดูสเปคกันก่อนครับ …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือรองรับ 4G LTE สุดคุ้มประจำเดือนมิถุนายน 2557

  ในปัจจุบันนั้นการเชื่อมต่อความเร็วสูงอย่าง 4G LTE อาจจะไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป เพราะตอนนี้ก็มีผู้ให้บริการในไทย 2 เข้าด้วยกันที่เปิดให้ทดลองใช้งาน 4G LTE ซึ่งได้แก่ Truemove H และ DTAC ถึงแม้ว่าช่วงแรกจะยังไม่ครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทยก็ตาม แต่ก็ถือเป็นนิมิตหมายอันดีครับ ว่าอย่างน้อยเราก็ไม่ต้องรอกันถึงชาติหน้า ชาตินี้ยังไงก็น่าจะได้ใช้แน่ๆ สำหรับ 4G LTE เพราะฉะนั้นการมองว่าซื้อมือถือที่รองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE เป็นเรื่องไร้สาระ และสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุคงไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนักนะครับ เพราะในปัจจุบันนี้มือถือที่รองรับการใช้งาน 4G …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก