Home Tags HTC Desire 816

Tag: HTC Desire 816

HTC เผยรุ่นโทรศัพท์มือถือที่ได้อัพเดต Android 6.0 Marshmallow แล้วจ้า!!

หลังจากที่เมื่อวานนี้ Google ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ ได้แก่ LG Nexus 5X และ Huawei Nexus 6P...

OnePlus One และ HTC Desire 816 ได้ชิม Lollipop แล้วส่งตรงจาก XDA (ยังไม่เสถียร)

ไม่มีอะไรเกินความสามารถจริงๆสำหรับนักพัฒนาที่อยู่บน XDA ที่ล่าสุดได้ปล่อยรอม CyanogenMod 12 ที่มีพื้นฐานมาจาก Android5.0 Lollipop ออกมาแล้ว สำหรับ OnePlus One และ HTC Desire 816 โดยออกมาก่อนรอมจากทางต้นสังกัดด้วยซ้ำ

แนะนำ 5 มือถือสุดคุ้ม รองรับ 4G LTE ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท ประจำเดือนกันยายน 2014

ในปัจจุบันนี้มือถือที่รองรับการใช้งาน 4G LTE ก็มีให้เลือกมากขึ้น จากที่แต่เดิมจะเน้นในมือถือระดับเรือธง แต่ตอนนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปแล้วครับ มือถือบางรุ่นราคาไม่ถึงหมื่นก็ใช้งาน 4G LTE ได้แล้ว...

Update ล่าสุด – Dtac Super MNP โปรย้ายค่ายสุดโหด เหลืออะไรให้ซื้อบ้าง?

  หลังจากสัปดาห์ที่แล้ว Dtac ได้จัดโปรโมชันล่อใจลูกค้าใหม่ให้ย้ายค่ายเบอร์เดิมเข้ามาใช้ Dtac อย่างโปรโมชัน Dtac Super MNP ลดราคาค่าเครื่องสุดโหด (แม้จะซื้อพร้อมจ่ายแพคเกจล่วงหน้าก็ตาม) รายละเอียดก็ตามข่าวเลยครับ Dtac...

Dtac ออกแถลงการณ์กรณี iPhone 5s ราคา 6,000 บาท ลูกค้าที่ย้ายค่ายก่อน 24 สิงหาคม ได้รับเครื่องแน่นอน

หลังจากที่มีกรณีดราม่าหนักใน Pantip เรื่อง iPhone 5s ราคา 6,000 บาทสำหรับลูกค้าใหม่ที่ย้ายค่ายมาใช้ Dtac แต่เมื่อมีผู้ไปสอบถามและย้ายค่ายเพื่อจะรับสิทธิ์ดังกล่าว กลับพบว่าเครื่อง...

เงิบรัวๆๆๆ – ชาว Pantip แฉ Dtac iPhone 5s ราคา 6,000 บาท...

หลังจากที่เมื่อวานมีข่าวว่า Dtac จัดโปรโมชันลดโคตรๆ ให้กับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมที่ย้ายจากเครือข่ายอื่นมาใช้ Dtac จะสามารถรับสิทธิ์ซื้อมือถือราคาโคตรคุ้มพร้อมแพคเกจ 599 หรือ 499 บาท โดยเครื่องที่นำมาลดราคาก็ไม่ใช่มือถือไก่กานะครับ...

Dtac ลดราคาโคตรโหด!! iPhone 5s 32 GB, HTC One M8 เหลือเพียง 6,000...

ลดโหดจริงๆ สำหรับโปรฯ?Dtac Super MNP โดยโปรโมชันดังกล่าวของ Dtac จะเป็นโปรโมชันสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมที่ย้ายเข้ามาดีแทก ลูกค้าจะต้องชำระค่าเครื่องพร้อมค่าแพคเกจล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 12 เดือน จากนั้นก็รับเครื่องกลับบ้านไปนอนเล่นชิลๆ...

[PR] เปรียบเทียบ 2 สมาร์ทโฟนมาแรง 2 รุ่นฮิต OPPO N1 mini และ ...

สำหรับหลายๆ คนที่อยากได้สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูงแต่ราคาไม่สูงจนเกินไปนัก วันนี้เราจึงมีสมาร์ทโฟนระบบกลาง 2 รุ่นที่กำลังเป็นกระแสในวงการอย่าง OPPO N1 mini และ HTC Desire...

[Review] รีวิว HTC Desire 816 จอใหญ่ สเปคจัดเต็ม รองรับ 4G ในราคาหมื่นต้นๆ

ในช่วงเวลานี้สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่กำลังมาแรง หรือที่เรียกๆกันว่าแฟตเล็ต ก็มีมาให้เลือกในหลากหลายแบรน และแน่นอนว่าทาง HTC ก็มีรุ่นที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดอย่าง HTC Desire 816 ที่มีสเปคจัดเต็ม และราคาเบาๆ...

แนะนำ 5 มือถือรองรับ 4G LTE สุดคุ้มประจำเดือนมิถุนายน 2557

  ในปัจจุบันนั้นการเชื่อมต่อความเร็วสูงอย่าง 4G LTE อาจจะไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป เพราะตอนนี้ก็มีผู้ให้บริการในไทย 2 เข้าด้วยกันที่เปิดให้ทดลองใช้งาน 4G LTE ซึ่งได้แก่ Truemove...

MOST POPULAR

HOT NEWS