Home Tags HP Touchpad

Tag: HP Touchpad

Windows 8 รุ่นสมบูรณ์อาจจะเป็นการรวมกันระหว่างพีซี เเท็บเล็ต เเละโทรศัพท์!!

จากในงาน BUILD ที่ Microsoft สร้างกระแสอย่างใหญ่หลวงต่อวงการไอทีด้วยการนำเสนอ Windows 8 ออกสู่สายตาประชาชนอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยมีทั้งการสาธิตและใช้วิดีโอสาธิต โดยได้มีคนไปพบในวิดีโอสาธิตว่ามีกระเบื้อง (Tile) ที่แสดงจำนวน Missed calls อยู่ด้วย นอกจากนี้ในหน้าจอรายชื่อผู้ติดต่อ (Contacts) ก็ยังมีฟังก์ชันให้ส่งข้อความหรือ SMS (Text and Chat) ก็ได้ด้วย รวมไปถึงยังมีให้โทรออก (Call mobile) อีกต่างหากmissed-calls

ซึ่งในเรื่องของการส่ง SMS นั้น ก็น่าจะไปสอดคล้องกับฟีเจอร์ SMS for Windows Live ที่เปิดให้ใช้งานมาระยะหนึ่งแล้ว หรือบางทีอาจจะเป็นการเปิดให้ใช้งานร่วมกับมือถือ Windows Phone 7 ก็เป็นได้ ที่จะต้องเชื่อมต่อกับคอมที่ใช้ Windows 8 แล้วจึงจะสามารถส่ง SMS และโทรออกโดยผ่านสัญญาณของมือถือเหมือนกับคู่ของ HP Pre 3 กับ HP TouchPad ที่ทำงานในลักษณะเช่นนี้ได้นั่นเองwindows8windowslive

ถ้าพูดถึงในเรื่องของการเชื่อมต่อเพื่อทำงานคู่กัน ประเด็นที่สามารถนำมาสนับสนุนได้ก็คือในเรื่องของการโยนโน๊ตที่เราบันทึกไว้จากใน WP7 มายัง Windows 8 ได้ผ่านทางการเชื่อมต่อ Internet ดังนั้นในเรื่องของการโทรศัพท์จากคอมหรือแท็บเล็ตแล้วส่งผ่านมือถือก็น่าจะพอเป็นไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และอย่าลืมว่าก่อนหน้านี้ Microsoft ก็จัดการซื้อกิจการ Skype เข้ามารวมกับตนเรียบร้อยแล้ว คาดว่าน่าจะทำให้ในเรื่องการสื่อสาร Microsoft น่าจะมีของดีอยู่ไม่น้อยแน่ๆ

ปิดท้ายด้วยคลิปที่ Microsoft ใช้สาธิตครับ โดยในส่วนที่ว่านั้นจะอยู่ช่วงนาทีที่ 2:30 เป็นต้นไปครับผม

ที่มา : This is my next

Windows 8 รุ่นสมบูรณ์อาจจะเป็นการรวมกันระหว่างพีซี เเท็บเล็ต เเละโทรศัพท์!!

จากในงาน BUILD ที่ Microsoft สร้างกระแสอย่างใหญ่หลวงต่อวงการไอทีด้วยการนำเสนอ Windows 8 ออกสู่สายตาประชาชนอย่างเป็นทางการครั้งแรก

ปฏิบัติการยำของถูก : Android 2.2.1 ถูกพอร์ทลง HP TouchPad สำเร็จแล้ว

ด้วยพลังแห่งการลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ของ HP ที่ทุบราคา HP TouchPad ลงเหลือถูกสุดเพียง 99 ดอลลาร์สหรัฐฯ จนมีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ถึงกับมีคนตั้งค่าตัวของ TouchPad...

เปรียบมวยแท็บเล็ต!!! iPad 2 / Motorola Xoom / HP TouchPad / BlackBerry...

ปีนี้คงเป็นปีทองของแท็บเล็ตจริงๆ เพราะดูเหมือนว่าเราจะมีตัวเลือกที่มากกว่าในปีก่อนที่จะมีเพียง iPad กับ Galaxy Tab เท่านั้น ซึ่งทาง SpecPhone.com ก็ของนำตารางเปรียบเทียบสเปกแบบรวมๆ ของแท็บเล็ตในปี...

โชว์ประสิทธิภาพ Adreno 220 ที่คาดว่าจะมาใน HTC Flyer เดือนพฤษภาคมนี้

ถึงเเม้ว่า Qualcomm จะดูช้าไปในระยะหลัง ทำให้กับพาร์ทเนอร์ของตนเองอย่าง HTC? เเละ Sony ต้องทนใช้ซีพียูเก่าๆกันไปสมาร์ทโฟนใหม่ของตน เเต่มาช้าก็ดีกว่าไม่มาเพราะว่าเราเห็นตัวต้นเเบบของ Adreno 220...

MOST POPULAR

HOT NEWS