HP

ของแรง HP Elite X3 ลดราคาเหลือ 14,500 บาท แถมฟรีหน้าจอ HP ขนาด 22 นิ้ว

ใครจำ HP Elite X3 ได้บ้างโทรศัพท์สุดอลังการที่มาพร้อมกับกล่องขนาดใหญ่ ที่มีอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายให้เราได้เลือกใช้ในสเปคที่เทพมากได้ลดราคาจาก 29,900 บาท ที่ Lazada เหลือเพียง 14,500 บาทเท่านั้น แต่ว่าเท่านั้นยังไม่พอใครที่ซื้อในตอนนี้ยังได้แถมจอ HP Display ขนาด 22 นิ้ว ซึ่งได้แถมไปเลยฟรี ๆ ซึ่งตัวจอนี้จะจัดส่งไปให้ในภายหลัง โดยใครที่สนใจก็สามารถคลิกได้เลยที่นี่ ล่าสุดตอนนี้แถมเป็นบัตรกำนัล เทสโก้โลตัส มูลค่า 4,000 แล้ว สเปค HP Elite … [อ่านต่อ]

[Review] HP Sprocket เครื่องพิมพ์ขนาดพกพา รองรับทั้ง Android และ iOS ในราคา 5,380 บาท

เครื่องพิมพ์ภาพแบบพกพากำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะว่าตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ชอบการถ่ายรูปและเก็บภาพในช่วงเวลาสำคัญ ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนเมื่อไหร่ก็สามารถแบ่งรูปให้กันคนอื่นได้ โดยของที่เราจะมารีวิวในวันนี้คือ HP Sprocket เครื่องพิมพ์พกพาสั่งงานผ่านบลูทูธได้จากสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้การดาษ  Zink  ที่ใช้ความร้อนทำให้เกิดสีบนกระดาษ จะเป็นยังไงมาดูกันเลยดีกว่า HP Sprocket มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว-โรสโกลด์ สีดำ-เงิน และสีแดง-เงิน มาพร้อมกับกระดาษ 10 แผ่น ในราคา … [อ่านต่อ]

กล้อง HP Mini Wi-Fi lc200w ความละเอียด 8 ล้าน 1080p เหลือเพียง 990 บาท!!

ตอนนี้ BananaStore กำลังลดราคา Hp Mini Wi-Fi Cam กล้องตัวเล็กความละเอียด 8 ล้านพิกเซล โดยลดราคากันถึง 3,000 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น ลดขนาดนี้ให้ฟรีเลยก็ได้!!! [อ่านต่อ]

เกมมิ่งโน้ตบุ้ค “HP Pavilion Gaming 15-ak008TX” ลดเน้น ๆ 5,000 บาท ที่ BananaStore

โดนใจเหล่าคอเกมส์ กับ เกมมิ่งโน้ตบุ้ค “HP Notebook Pavilion Gaming 15-ak008TX" ในราคาสุดคุ้มเพียง 27,990 บาท จากปกติ 32,990 บาท ลดสูงสุด 5,000 บาท กับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว , CPU i7, การ์ดจอ GTX 950M 4 GB, แรม … [อ่านต่อ]

จัดไป HP Elite X3 มือถือ Windows Phone สุดแรง เปิดตัวแล้วในงาน MWC 2016 !?!

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ Windows Phone ที่จะได้เห็นสมาร์ทโฟนระดับ Hi-End อีกครั้งนึงในร่างของ HP Elite X3 โดยครั้งแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับเจ้าสมาร์ทโฟน Windows Phone ตัวนี้ก็ต้องย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยตอนนั้นใช้ชื่อว่า HP Falcon HP Elite X3 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ควาละเอียด QHD 1440×2560 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วย CPU Quad-Core Snapdragon 820, … [อ่านต่อ]

จริงอะ !?! HP Elite x3 หรือชื่อก่อนหน้านี้ HP Falcon จะมาเป็นสมาร์ทโฟน Windows 10 !!!

เป็นเวลานานตั่งแต่ครั้งสุดท้ายที่ HP ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows ดังนั้นจึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าทึ่งกับความจริงที่ว่า HP จะมีสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Windows ออกมาในเร็วๆนี้ โดยก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนธันวาคมได้มีข่าวเกี่ยวกับ HP Falcon แม้ว่าอาจจะไม่ได้ใช้ชื่อนี้เมื่อถึงเวลาเปิดตัว ตามรายงานของ Evan Blass หรือ @evleaks ในทวิตเตอร์บอกว่า HP Falcon จะเปิดตัวขณะที่ใช้ชื่ว่า HP Elite x3 โดยตามรายงานก่อนหน้ารี้ระบุว่าอุปกรณ์ดังกล่าวจะทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 มาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับ Hi-End ประกอบไปด้วยหน้าจอขนาด … [อ่านต่อ]

อีกหนึ่งราย !!!! HP Falcon สมาร์ทโฟนสเปคระดับ Hi-End ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 mobile คาดว่าจะเปิดตัวในงาน MWC 2016 !!!

HP Falcon เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 mobile ที่จะได้รับการเปิดตัวในงาน MWC 2016 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ในปีหน้า (อีกไม่กี่วันก็ปีหน้าแล้ว) ในเครือข่ายโฆษณาของ AdDuplex เราก็ได้เห็นโฉมหน้าของ HP Falcon ไปบางส่วนแล้ว และนอกจากนั้นนิตยสาร Dr Windows ของประเทศเยอรมันก็ได้ยืนยันการปรากฎตัวดังกล่าว ถึงแม้ข้อมูลที่หลุดออกมายังไม่มีความชัดเจนแต่ก็เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียว โดยจากแหล่งข่าวบอกว่า HP Falcon ที่จะเปิดตัวในงาน MWC 2016 นั้นจะมีหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว ความละเอียดระดับ Quad … [อ่านต่อ]

HP Falcon สมาร์ทโฟนปริศนาระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile ขุมพลัง Snapdragon 820

อยู่ดีๆก็มีข้อมูลของสมาร์ทโฟนระบบ Windows 10 Mobile ปริศนาตัวใหม่ มาโผล่อยู่ใน GFXBench ซะได้ โดยมันมีชื่อว่า HP Falcon ซึ่งแทบจะไม่คุ้นหูหรือมีข่าวออกมาก่อนเลย แต่ที่สำคัญคือมันใช้ขุมพลังชิปประมวลผลสุดแรงอย่าง Snapdragon 820 เสียด้วย [อ่านต่อ]

HP เปิดตัว HP 10 Plus แท็บเล็ตจอ 10 นิ้ว FullHD วางจำหน่ายแล้วแบบเงียบๆในราคาประมาณ 9,200 บาท

นี่ถือเป็นแท๊บเล็ตรุ่นคุ้มค่าอีกรุ่นจากทางฝั่งของ Android กับ HP 10 Plus ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อวันก่อนอย่างเงียบๆและวางจำหน่ายแล้วผ่านร้านของ HP เองในสหรัฐฯ และผ่าน Amazon โดยสนนราคาอยู่ที่ 279.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 9,200 บาทเท่านั้น [อ่านต่อ]

HP เปิดตัว HP 7 Plus แท็บเล็ตพลัง Quad Core ตัวใหม่ราคา 3,000 บาทนิดๆ !!

ดูเหมือนว่าในปัจจุบัน Tablet ที่ออกมาใหม่จะเน้นไปที่ Tablet สเปคสูงซึ่งราคาก็ไม่ใช่น้อยๆเลยแต่ละตัว แต่ดูท่า HP จะสวนกระแส [อ่านต่อ]