Home Tags Honor

Tag: Honor

ผลเทส AnTuTu ของ Honor 9X มาแล้ว ด้วยความแรงเกิน 200,000 คะแนน

เร็ว ๆ นี้ก็จะมีมือถือจาก Honor เปิดตัวใหม่อีกรุ่นครับ นั่นคือ Honor 9X ที่จะเป็นมือถือรุ่นแรกที่ใช้ชิปประมวลผล Honor 9X...

ซีอีโอปล่อยเอง! ชมภาพสายรัด Honor Band 5 มาพร้อมจอสี และระบบวัดออกซิเจนในเส้นเลือด

การใช้อุปกรณ์ประเภทสายรัดเพื่อสุขภาพ ก็ยังเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอยู่ ด้วยความสามารถที่เพิ่มมากขึ้นในรุ่นใหม่ ๆ รวมถึงราคาที่จัดว่าไม่ได้สูงจนเกินไป ซึ่งผู้ผลิตส่วนใหญ่ก็จะเป็นกลุ่มของบริษัทผู้ผลิตมือถือจากจีนซะเป็นส่วนมาก อย่างในข่าวนี้ก็เป็นคิวของทาง Honor บ้างครับ ล่าสุด Zhao Ming...

ภาพกล่อง Honor 9X มาแล้ว พร้อมการไล่เฉดสีน้ำเงินที่อาจสื่อถึงสีจริงของตัวเครื่อง

จากที่มีประกาศออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะมีการเปิดตัว Honor 9X ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ โดยหนึ่งในไฮไลท์ก็คือ Honor 9X จะเป็นมือถือรุ่นแรกที่มาพร้อมชิป Kirin...

Honor 9X จะเป็นมือถือรุ่นแรกที่ใช้ชิป Kirin 810 เตรียมเปิดตัว 23 ก.ค. นี้

เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Huawei ได้ทำการเปิดตัวชิปประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kirin 810 ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมระดับ 7 นาโนเมตร แบ่งคอร์ประมวลผลเป็นสองชุดคือ 6 คอร์...

แนะนำมือถือดู Netflix แบบ HD ชัด ๆ ด้วยงบไม่เกิน 7,000 บาท

ในปัจจุบันนี้ Netflix นั้นกำลังเป็นที่แพร่หลายกันในสังคมมาก ทว่าก็ไม่ใช่มือถือทุกเครื่องจะสามารถดูภาพยนตร์ของ Netflix แบบ HD ได้ โดยในบทความนี้ผมจะมานำเสนอมือถือที่สามารถดู Netflix แบบ...

เปิดตัว HONOR 20 Pro และ HONOR 20 มาพร้อม 4 กล้องเกรดโปร f/1.4...

เมื่อคืน HONOR ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ใน HONOR 20 Series ได้แก่ HONOR 20 และ HONOR...

ชมภาพตัวอย่างจากกล้องของ Honor 20 Pro ที่ใช้เลนส์รูรับแสงกว้างถึง f/1.4

ตามกำหนดการแล้ว Honor มีกำหนดการที่จะเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นใหม่ในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นซีรีส์ Honor 20 ที่มีรุ่น Pro เป็นรุ่นท็อปสุด...

[Hands-on] HONOR 20 Lite ชิป Kirin 710 กล้องหลัง 3 ตัว Ultra-wide...

HONOR 20 Lite เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในซีรี่ส์ HONOR 20 ที่เปิดตัวเป็นรุ่นแรกในประเทศไทย โดยรุ่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของกล้องหลังที่มีด้วยกัน 3 ตัว และแน่นอนว่าหนึ่งในสามเป็นเลนส์มุมกว้างพิเศษ Ultra...

รวมรายชื่อมือถือ แท็บเล็ต Huawei และ Honor กว่า 49 รุ่นที่สามารถใช้งาน EMUI 9.1 ได้...

EMUI คือหนึ่งในลันเชอร์หนึ่งของระบบปฏิบัติการ Android จากทาง Huawei ซึ่งในปัจจุบันก็ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชัน 9.1 ที่มีอยู่ในมือถือซีรีส์ Huawei P30 ส่วนสำหรับมือถือรุ่นอื่น...

HONOR เปิดตัว HONOR Watch Magic นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ แบตอึด 7 วัน ราคา 4,990...

HONOR ประกาศเปิดตัวนาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่ล่าสุด ‘HONOR Watch Magic’ นาฬิกาอัจฉริยะที่ออกแบบมาเพื่อตอบทุกโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “More action, More style...

MOST POPULAR

HOT NEWS