Honor

Honor ยัน … สมาร์ทโฟนในอนาคตมาพร้อม Google Services แน่นอน

สมาร์ทโฟน Honor รุ่นใหม่ในอนาคตจะมาพร้อมกับ Google Services อย่างแน่นอน โดย CEO ของบริษัทยืนยันกำลังเจรจาทำธุรกิจร่วมกับ Google อีกครั้งหลังแยกตัวจาก Huawei [อ่านต่อ]

บอสใหญ่ Huawei ยอมรับสาเหตุขาย Honor Smartphone เพราะปัญหาจากอเมริกา

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา น่าจะยังจำกันได้ถึงข่าวการขาย Honor Smartphone แบรนด์ลูกในเครือของ Huawei ออกไป ซึ่งหลายฝ่ายก็คาดเดาว่าเป็นผลพวงมาจากการที่ Huawei โดยอเมริกาแบน จึงทำให้ธุรกิจต้องประสบปัญหาในการบริหารจัดการธุรกิจมือถือ และต้องการใช้เงินด้วยการขายแบรนด์นี้ออกไป [อ่านต่อ]

Huawei ขายกิจการ Honor ทิ้งเป็นที่เรียบร้อย

ในที่สุด Huawei ก็ได้ขายกิจการของ Honor แบรนด์มือถือภายใต้ Huawei Consumer Business Group อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย โดยขายให้กับบริษัท Shenzen Zhixin New Information Technology ซึ่งรวมกลุ่มโดยเหล่าตัวแทน และผู้จัดจำหน่ายในวงการกว่า 30 เจ้า [อ่านต่อ]

Honor 10X Lite เตรียมเปิดตัว 10 พฤศจิกายนนี้ พร้อมเปิดตัวโครงการ Red Bull Basement

Honor เตรียมจัดงาน Event ใหญ่ในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ โดยจะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Honor 10X Lite แล้ว ยังจะมีการพูดถึงพาร์ตเนอร์ใหม่อย่าง Red Bull หรือกระทิงแดงด้วย [อ่านต่อ]

Honor V40 เตรียมเปิดตัวธันวาคมนี้ แยกกลุ่มเครื่องใช้ชิป 2 แบบ

ย้อนกลับไปเดือนที่แล้ว เราได้เห็นทีเซอร์ของ Honor V40 Series มาวันนี้ ข่าวหลุดจากจีนมาบอกเพิ่มเติมว่าเตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้แล้ว พร้อมกับชิปเซ็ตใหม่ 2 รุ่น คือ Dimensity 1000+ และ Kirin 9000 โดยจะแบ่งกลุ่มเครื่องที่เลือกใช้ชิปต่างรุ่นกันไป [อ่านต่อ]

Honor Band 6 มีรูปโชว์เรียกน้ำจิ้ม เตรียมเปิดตัว 3 พฤศจิกายนนี้

อุปกรณ์ Wearable รุ่นใหม่จาก Honor ยังคงมีออกมากอย่างต่อเนื่อง และนี่คือผลงานชิ้นล่าสุด กับสายรัดข้อมือสุขภาพ หรือ ฟิตเนสแทรกเกอร์ Honor Band 6 ที่มีการโพสต์เรียกน้ำจิ้มลงบนสื่อโซเชียลของจีนอย่าง Weibo โชว์ให้เห็นเงาตัวเครื่องในรูปภาพกราฟิก มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ และจะเปิดตัวให้เห็นกันเต็ม ๆ อย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน นี้ [อ่านต่อ]

ออเนอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds ตอกย้ำกลยุทธ์สมาร์ทไลฟ์สำหรับทุกการใช้งาน หรือ 1+8+N

ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟน ประกาศเปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายหูฟังเอียร์บัดไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกในพอร์ต HONOR CHOICE ของออเนอร์ ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย โดย HONOR CHOICE เป็นหนึ่งในพอร์ตผลิตภัณฑ์สมาร์ทไลฟ์ [อ่านต่อ]

Honor เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับทุกการใช้งาน เพื่อไลฟ์สไตล์ที่สมาร์ทยิ่งขึ้น สำหรับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

Honor แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก เผยกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์สำหรับทุกการใช้งานเพื่อคนรุ่นใหม่ในยุคสมาร์ทไลฟ์ ด้วยพอร์ตผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนสำหรับประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นแล็ปท็อป HONOR MagicBook Pro, แท็บเล็ต HONOR ViewPad 6, เราเตอร์ HONOR Router 3, โทรทัศน์ HONOR Vision X1 Series และ ดีไวซ์สำหรับสมาร์ทโฮม HONOR Choice โดย Honor จะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้ทั่วโลก [อ่านต่อ]

Honor 30 Pro อาจมาพร้อมฟังก์ชันถ่ายดวงจันทร์ – ชมภาพตัวอย่างในข่าว

การถ่ายภาพดวงจันทร์ ถ่ายภาพดาว กลายเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นสำหรับมือถือในยุคนี้ไปแล้ว ล่าสุด มือถือที่ใกล้จะได้รับการเปิดตัวอย่าง Honor 30 Pro ก็อาจมาพร้อมฟังก์ชันนี้ด้วยเช่นกันครับ เมื่อมีภาพที่ระบุว่าได้รับการถ่ายโดย Honor 30 Pro ปรากฏบนเว็บไซต์ Weibo ซึ่งภาพแรกเป็นการถ่ายด้วยกล้องหลัก โดยเป็นภาพของพระจันทร์ที่มีการเก็บรายละเอียดของพื้นผิวได้พอสมควร ในขณะที่ก็ยังเห็นรายละเอียดของตัวหลังคาสิ่งก่อสร้าง (อาจจะเป็นวัดหรือวัง) อยู่ ซึ่งที่ผ่านมาส่วนใหญ่ การจะทำให้ได้ภาพในลักษณะนี้ ผู้ใช้จะต้องมาจัดการซ้อนภาพเอง จึงพอจะทำให้คาดการณ์ได้ว่า Honor 30 Pro อาจจะมาพร้อมความสามารถในการถ่ายผิวดวงจันทร์มาตั้งแต่แรกเลย ส่วนอีกภาพเป็นภาพซูมของดวงจันทร์อีกที … [อ่านต่อ]