Home Tags Honor

Tag: Honor

หลุดภาพโปสเตอร์ Honor V30 คู่กับ Aston Martin แบรนด์รถชื่อดังจากอังกฤษ

เป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับวงการสมาร์ตโฟน ที่มีการทำงานร่วมกับบริษัทอื่น ๆ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้ดูมีความพรีเมียม ล่าสุดก็เป็นคิวของ Honor ที่มีโปสเตอร์หลุดออกมาก่อนเปิดตัวอีกครั้ง โดยในโปสเตอร์ดังกล่าว เป็นภาพที่มีโลโก้ของ Honor วางข้างกับโลโก้ของ Aston...

Shopee – สมาร์ทโฟนเรือธงในราคาสบายกระเป๋ากับ P30 ในราคา 13,789 บาทเท่านั้น

สำหรับใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนเรือธงแรง ๆ สักเครื่องแต่ถูกงบจำกัดเอาไว้ ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วครับกับ Huawei P30 ที่ตอนนี้ร้าน NASA MBK นำมาขายผ่าน Shopee...

ประธานยืนยัน Honor V30 จะเป็นมือถือราคาไม่แรงรุ่นแรก ที่รองรับ 5G ในตัว

ที่ผ่านมา มือถือที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G มักจะเป็นมือถือรุ่นท็อป โดยวางให้รุ่น 5G เป็นรุ่นท็อปขึ้นไปอีกที ซึ่งส่วนหนึ่งก็เนื่องมาจากความใหม่ของเทคโนโลยี ที่ยังต้องอาศัยระยะเวลาอีกซักพักจึงจะสามารถทำราคาลงมาในระดับที่จับต้องได้ง่ายขึ้นเหมือนกับตอน 4G LTE...

[SP Update] Samsung Galaxy Note10+ และ Honor 20 Pro ผ่าน กสทช....

เช่นเคยกันการอัพเดตสถานการณ์มือถือรุ่นใหม่ที่ผ่านการทดสอบจาก กสทช. ในบ้านเรานะครับ รอบนี้ก็มีมือถือที่น่าสนใจด้วยกันสองรุ่น หนึ่งในนั้นก็คือ Samsung Galaxy Note 10+ ที่จะได้รับการเปิดตัวในช่วงต้นเดือนสิงหาคม และอีกรุ่นก็คือ...

ประธาน Honor ยืนยัน เตรียมพบกับมือถือ 5G จาก Honor ในช่วงปลายปีนี้

ปีนี้นับเป็นปีที่บริษัทมือถือในจีนมาแรงของจริง ทั้งในด้านของนวัตกรรมเทคโนโลยี และด้านของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเทคโนโลยี 5G ที่เดินหน้าไปเร็วมาก ๆ แต่ละแบรนด์ก็จ่อเปิดตัวมือถือที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G กันมากมาย รวมถึงทาง...

ผลเทส AnTuTu ของ Honor 9X มาแล้ว ด้วยความแรงเกิน 200,000 คะแนน

เร็ว ๆ นี้ก็จะมีมือถือจาก Honor เปิดตัวใหม่อีกรุ่นครับ นั่นคือ Honor 9X ที่จะเป็นมือถือรุ่นแรกที่ใช้ชิปประมวลผล Honor 9X...

ซีอีโอปล่อยเอง! ชมภาพสายรัด Honor Band 5 มาพร้อมจอสี และระบบวัดออกซิเจนในเส้นเลือด

การใช้อุปกรณ์ประเภทสายรัดเพื่อสุขภาพ ก็ยังเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอยู่ ด้วยความสามารถที่เพิ่มมากขึ้นในรุ่นใหม่ ๆ รวมถึงราคาที่จัดว่าไม่ได้สูงจนเกินไป ซึ่งผู้ผลิตส่วนใหญ่ก็จะเป็นกลุ่มของบริษัทผู้ผลิตมือถือจากจีนซะเป็นส่วนมาก อย่างในข่าวนี้ก็เป็นคิวของทาง Honor บ้างครับ ล่าสุด Zhao Ming...

ภาพกล่อง Honor 9X มาแล้ว พร้อมการไล่เฉดสีน้ำเงินที่อาจสื่อถึงสีจริงของตัวเครื่อง

จากที่มีประกาศออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะมีการเปิดตัว Honor 9X ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ โดยหนึ่งในไฮไลท์ก็คือ Honor 9X จะเป็นมือถือรุ่นแรกที่มาพร้อมชิป Kirin...

Honor 9X จะเป็นมือถือรุ่นแรกที่ใช้ชิป Kirin 810 เตรียมเปิดตัว 23 ก.ค. นี้

เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Huawei ได้ทำการเปิดตัวชิปประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kirin 810 ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมระดับ 7 นาโนเมตร แบ่งคอร์ประมวลผลเป็นสองชุดคือ 6 คอร์...

แนะนำมือถือดู Netflix แบบ HD ชัด ๆ ด้วยงบไม่เกิน 7,000 บาท

ในปัจจุบันนี้ Netflix นั้นกำลังเป็นที่แพร่หลายกันในสังคมมาก ทว่าก็ไม่ใช่มือถือทุกเครื่องจะสามารถดูภาพยนตร์ของ Netflix แบบ HD ได้ โดยในบทความนี้ผมจะมานำเสนอมือถือที่สามารถดู Netflix แบบ...

MOST POPULAR

HOT NEWS