Headset

[Review] Jabra Elite Sport หูฟัง Bluetooth ไร้สาย วัดอัตราการเต้นหัวใจได้ สำหรับคนยุคใหม่ตัวจริง

สำหรับคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย น่าจะเข้าใจความรู้สึกถึงความลำบากเวลาจะเลือกซื้อหูฟังมาไว้ใช้ระหว่างออกกำลังกายอยู่ไม่น้อยทีเดียว เพราะหูฟังแบบมีสายตามปกติ ก็ต้องคอยกังวลว่าสายจะไปพันนู่น เกี่ยวนี่จนทำให้เกะกะระหว่างการวิ่ง การออกกำลังกายหรือเปล่า หรือหากไม่กังวลเรื่องความพะรุงพะรังของสาย ก็ต้องมาหาข้อมูลกันก่อนอีกว่ามันกันเหงื่อ กันความชื้นได้ขนาดไหน จะซื้อแบบ in-ear ดีๆ ไปเลย ก็กลัวว่ามันจะกันเสียงภายนอกเกือบทั้งหมดไม่ให้เราได้ยินเสียงอื่นๆ จนเกินไปอีก ส่วนเรื่องของหูฟังไร้สายนั้น ถ้าแต่ก่อนก็จะเน้นไปในด้านของการใช้สแตนด์บายรับสายสำหรับคุยโทรศัพท์เป็นหลักซะมากกว่า หูฟังไร้สายที่ใส่ออกกำลังกายได้ก็ถูกจำกัดด้วยเรื่องของเทคโนโลยีไร้สายที่ยังไม่สะดวกมากนัก แถมยังมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่และหนักเกินกว่าที่จะสะดวกกับการใช้งานซะอีกด้วย แต่ปัจจุบัน เทคโนโลยีต่างๆ ถูกพัฒนามากขึ้น ทำให้เราได้เห็นหูฟังไร้สายคุณภาพดีที่เหมาะกับการใช้ระหว่างออกกำลังกายเข้ามาสู่ตลาดมากขึ้น พร้อมกับฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นกับหูฟังไร้สายที่เราจะมารีวิวในครั้งนี้อย่าง Jabra Elite Sport ครับ ซึ่งเอาจริงๆ แล้วมันก็เหมือนกับตัว … [อ่านต่อ]

Review Bluetooth Headset : BLUETREK MusiCall หูฟังบลูทูธสเตอริโอเอาใจคนรักเสียงเพลง

ในวันนี้เราได้มีโอกาสสัมผัสกับหูฟังบลูทูธแบบสเตอริโอรุ่นใหม่จาก BLUETREK ในรุ่น MusiCALL ที่มาพร้อมเทคโนโลยีบลูทูธเวอร์ชั่น 2.1 พร้อมทั้งรองรับโปรไฟล์ A2DP Advanced Audio Distribution Profile และ AVRCP [อ่านต่อ]

Bluetrek เปิดตัวสินค้าใหม่กับ Carbon และ MusiCALL ชุดหูฟังบลูทูธที่มาพร้อมเทคโนโลยี Noise Lock

เมื่อวันก่อน (5 สิงหาคม) ผมได้ทีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวสินค้าใหม่จากทาง Bluetrek ที่เป็นผู้ผลิตชั้นนำในด้านของเทคโนโลยีบลูทูธ โดยมี SiS เป็นผู้กระจายสินค้าไปยังตัวแทนจำหน่ายอีกทีหนึ่ง ซึ่งในวันนั้นได้มีการแนะนำสินค้าใหม่ อย่างหูฟังบลูทูธที่พร้อมนำเข้ามาจำหน่ายในไทยแล้ว 2 รุ่นด้วยกันคือ Carbon และ MusiCALL สำหรับราคาเท่าที่ทราบมาตอนนี้จะขายอยู่ที่ ไม่เกิน 2,500 บาท Bluetrek?Carbon ชุดหูฟังบลูทูธรุ่นแรกที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ ประกอบด้วยเทคโนยีการปรับปรุงเสียงที่ก้าวล้ำ Noise Lock สำหรับการขจัดเสียงรบกวน เสียงลมและเสียงสะท้อน เพื่อเสียงสนทนาชัดใสทั้งในส่วนของผู้โทรและผู้รับสาย นอกจากนี้ … [อ่านต่อ]

Sennheiser MM60 : หูฟัง Headset พูดได้ มีไมค์เสียงดี สำหรับ iPod / iPhone โดยเฉพาะ

สวัสดีครับ กลับมาพบกับการรีวิวกันอีกแล้ว หากเราจะมาหูฟังเสียงดีมาฟังเพลงโปรดซักตัวหนึ่งแล้ว ความจริงก็คือราคาค่าตัวของมันต้องค่อนข้างที่จะสูงอย่างแน่นอน [อ่านต่อ]