Home Tags Hands-on

Tag: hands-on

Hands-on ลองจับ HUAWEI nova 4 จอเจาะรู สเปคหรู กล้องแจ่ม ในราคา 16,990 บาท

สำหรับใครที่กำลังรออ่าน รีวิว HUAWEI nova 4 ผมจะบอกเลยว่าต้องอดใจรอสักหน่อยนะครับ เพราะเครื่องรีวิวกำลังจะมาส่งในไม่ช้านี้แล้ว แต่ถ้าใครที่รอไม่ไหวจริง ๆ ผมก็มีบทความลองจับ HUAWEI...

Hands-on ลองจับ Honor 10 Lite สายเซลฟี่ 24 MP งานดี ในราคา 6,490...

ชิงเปิดตัวก่อนงาน TME 2019 เลยสำหรับ Honor 10 Lite สมาร์ตโฟนสายเซลฟี่จาก Honor ที่มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 24...

ลองจับ OPPO R17 Pro กล้อง 3 ตัว TOF ถ่ายกลางคืนอย่างเฉียบด้วย AI พร้อมตัวอย่างภาพถ่าย!!

ลองจับ OPPO R17 Pro เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง OPPO ที่มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องกล้องหลังถึง 3 ตัว เลนส์ปรับรูรับแสงได้อัตโนมัติ รวมถึงสเปคอื่น...

[Hands-on] ลองจับ Xiaomi Mi MIX 3 หน้าจอสไลด์ เต็มจอ พร้อมตัวอย่างภาพถ่าย

หลังจาก Xiaomi Mi MIX 3 เปิดตัวในบ้านเกิดอย่างประเทศจีนไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทาง Xiaomi ประเทศไทย ก็ได้จัดงาน Workshop...

[Hands On] ลองจับ Nokia 6.1 Plus ดีไซน์หรูหรา จอ Fullview สเปคแจ่ม ในราคา...

หากใครที่เป็นสาวก Nokia คงจำ Nokia X6 กันได้ที่เปิดตัวที่ประเทศจีนโดยเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโนเกีย ที่มาพร้อมดีไซน์แบบไร้ขอบ ซึ่งหลังจากวางจำหน่ายก็ได้รับเสียงต้อนรับเป็นอย่างดีในประเทศจีน Nokia จึงทำการเปิดตัว Nokia...

[Hands-on] Pocophone F1 by Xiaomi ชิป Snapdragon 845 ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย!!

เปิดราคาไม่ไว้หน้าแบรนด์อื่นเลย สำหรับ Pocophone F1 by Xiaomi สมาร์ทโฟนที่พัฒนาขึ้นบนความต้องการจริง ๆ ของผู้ใช้งาน (เขาว่าอย่างนั้น) โดยจุดเด่นของ...

[Hands-on] HUAWEI nova 3 และ HUAWEI nova 3i มือถือ 4 กล้อง...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ HUAWEI nova Series ในปี 2018 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ HUAWEI ประเทศไทยได้วางจำหน่าย HUAWEI nova 3e สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซลไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ล่าสุดก็ถึงคราวของ nova 3 และ nova 3i สองสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่อัดแน่นไม่แพ้สมาร์ทโฟนเรือธง

[Hands-on] ลองจับ ASUS ROG Phone มือถือเล่นเกม ต่อจอแยกได้ สเปคโหด อุปกรณ์เสริมเพียบ!

หลังจากที่ ASUS ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งซีรี่ส์นอกเหนือจาก Zenfone อย่าง ASUS ROG Phone สมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยมีการดึงเทคโนโลยีจาก ROG ของทาง ASUS ที่มีความเชี่ยวชาญในวงการเกมมาเป็นเวลานานมาใช้ในสมาร์ทโฟนเครื่องนี้

[Hands-on] Wiko View 2 Pro และ Wiko View Max รุ่นคุ้ม ๆ...

Wiko สมาร์ทโฟนจากประเทศฝรั่งเศสได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ Wiko View 2 Pro และ Wiko View Max ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น เปิดตัวครั้งแรกในงาน MWC 2018 ที่กรุงบาเซโลนา ประเทศสเปนไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าเปิดตัวช่วงนี้ ทั้ง Wiko View 2 Pro และ Wiko View Max ก็จะพร้อมวางจำหน่ายในงาน TME 2018 ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้เป็นครั้งแรก

[Hands On] Honor 10 เรือธงจากแบรนด์ Honor กล้องคู่ AI ชิป AI พร้อมรอม...

Honor (อ่านว่า ออเนอร์) เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนจากจีนถือว่ากำลังมาแรงอีกแบรนด์หนึ่ง ซึ่งกำลังขยายฐานตลาดไปเรื่อย ๆ โดยเริ่มจากทางยุโรปก่อน จนถึงตอนนี้ได้ขยายถึงทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เรียบร้อยแล้ว รวมถึงในประเทศไทยด้วย ก่อนหน้านี้ Honor...

MOST POPULAR

HOT NEWS