Home Tags GPS

Tag: GPS

[Tip] โดนจับได้ เพราะรูปถ่ายจาก Camera 360 บอกตำแหน่ง จะปิดอย่างไรดี

ระบบการบอกตำแหน่งผ่านรูปถ่ายนั้น สามารถทำได้บนสมาร์ทโฟนในปัจจุบันได้เกือบหมดแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้จะเลือกใช้งานในโหมดดังกล่าวนี้หรือไม่

เตรียมพบ GPS III จับสัญญาณได้เเม่นยำเเละไว้กว่าเดิม 3 เท่า

ถึงเเม้ว่าเทคโนโลยี GPS ในปัจจุบันจะพอสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้เเต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่มากในเรื่องของสัญญาณ เเต่ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีว่าเทคโนโลยีการใช้ดาวเทียมจับพิกัดพื้นที่หรือ GPS นั้นก็ยังคงมีการพัฒนาต่อไปเพื่อให้สามารถใช้งานได้ดีกว่าเดิมในปัจจุบัน หน่วยงานที่กำลังพัฒนานี้อยู่คือบริษัท Lockheed Martin ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเรื่องยานอวกาศเเละเทคโนโลยีความปลอดภัยด้านการทหาร เเต่ GPS...

[CES 2012] Hand-on โมเดลใหม่ของ Asus Transformer Prime รุ่นแก้ปัญหาจับสัญญาณ GPS

หลายคนอาจจะเห็นข่าวก่อนหน้าแล้วที่ว่า Asus Transformer Prime รุ่นออกแบบใหม่เพื่อแก้ปัญหา GPS พร้อมอัพสเปคไปด้วยในตัว ที่ยังไม่มีรูปภาพประกอบ แต่ตอนนี้ The Verge ได้ไป Hand-on มาให้เราชมกันแล้วจ้า

คุ้ยแคะแกะเกาปัญหา GPS ของ Asus Transformer Prime เกิดจากอะไรหนอ ?

ต่อเนื่องจากข่าวผู้ใช้แจ้ง Asus Transformer Prime จับสัญญาณ GPS ไม่ได้ ล่าสุดมีการพิสูจน์ความจริงแล้วว่าที่เจ้าแท็บเล็ตเครื่องดังกล่าวจับสัญญาณไม่ได้/ไม่ดี นั้นมาจากอะไร

ผู้ใช้แจ้ง Asus Transformer Prime จับสัญญาณ GPS ไม่ได้, Asus แถลงบอดี้เมทัลลิคทำพิษ แนะใช้งานผ่าน Wi-Fi

เริ่มวางขายในต่างแดนกันไปบ้างแล้วกับแท็บเล็ตควอดคอร์ตัวแรงตัวแรกของปีอย่าง Asus Transformer Prime พอขายปุ๊ปฟีดแบคจากผู้ซื้อก็มาทันควันว่าเจ้าแท็บเล็ตเครื่องนี้ดัน GPS เน่าซะงั้น

ไขข้อสงสัย ทำไม Galaxy Nexus ถึงมี Barometer

หลังจากที่มีการเปิดตัว Google Galaxy Nexus ไป ทำให้หลายๆคนสงสัยว่าในตัวเครื่องจะมีการติดตั้ง Barometer มาให้ทำไม

ชาว iOS ระวังไว้นะจ๊ะ แอพ Find My Friends ช่วยจับผิดภรรยามาแล้ว

ข่าวนี้ก็มีที่มาจากฟอรัมของเว็บ MacRumors ที่มีคุณสามีคนหนึ่งซื้อ iPhone 4S ให้กับภรรยา ซึ่งดูเหมือนจะหวังดี

ศาลเกาหลีใต้สั่งปรับ Apple จากคดีที่เก็บพิกัด GPS ใน iPhone, iPad จำนวน 2,855 เหรียญสหรัฐ

จากแหล่งข่าวล่าสุดได้มีการเปิดเผยออกมาว่า Apple ได้รับคำสั่งให้มีการปรับเงิน Apple เป็นจำนวนเงิน 3 ล้านวอน (คิดเป็นเงินไทยก็ตกอยู่ที่ประมาณ 85,600 บาท) จากดคีที่เกิดขึ้นกับการที่ Apple ได้เก็บพิกัดข้อมูล GPS

Apple iPod Touch รุ่นต่อไป อาจจะใส่ 3G และระบบ GPS มาให้ ไม่แพ้ iPad...

จากแหล่งข่าวทำให้เราได้เห็นถึง iOS 5 เวอร์ชั่น Beta ของทาง Apple ที่ไม่แน่ใจว่าตั้งใจทำให้หลุดออกมาหรือเปล่า ซึ่งภาพที่เราเห็นนั้น ได้มาจาก iPod Touch ที่เป็นความละเอียดระดับ Retina Display

ชาว Android เฮ Google Maps 5.7 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ !!

ชาว Android เรามีเรื่องได้ดีใจกันอีกแล้วครับ เนื่องด้วย Google ปล่อย Google Maps 5.7 ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดไปใช้กันแล้ว

MOST POPULAR

HOT NEWS