Tag: Google Translate

รวมเทคนิคการแปลภาษาด้วย Google Translate แปลด้วยการพิมพ์ พูดคุย ถ่ายรูป และแปลเอกสารได้ง่ายๆ ในปี 2023

วันนี้ทาง Specphone จะมารวมเทคนิคและวิธีการแปลภาษาด้วย Google Translate ด้วยวิธีต่างๆ ทั้งการแปลด้วยการพิมพ์ พูดคุย ถ่ายรูป แปลเอกสาร และการแปลแบบอื่นๆ แบบง่ายๆ ในปี 2023
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 แอพแปลภาษาฟรีบน iOS, Android ที่ต้องมีติดเครื่องไว้ จะพิมพ์หรือถ่ายรูปก็สะดวกในปี 2023

สำหรับคนที่มองหาแอพไว้แปลภาษาติดมือถือไว้ใช้งาน แนะนำ 10 แอพแปลภาษาฟรีบน iOS, Android ที่ต้องมีติดเครื่องไว้ จะพิมพ์หรือถ่ายรูปก็สะดวกได้เหมือนกันในปี 2023 ใครชอบแอพไหนก็โหลดติดมือถือไว้เลย
[อ่านต่อ]

7 ฟีเจอร์ใน Google Translate บนสมาร์ทโฟนที่จะทำให้การแปลภาษาดีขึ้นกว่าเดิม

Google Translate นั้นเป็นแอปพลิเคชันแปลภาษายอดนิยมโดยเฉพาะกับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Android และนี่คือ 7 ฟีเจอร์เด็ดๆ ของ Google Translate ที่รับรองว่ารู้แล้วการแปลภาษาบนสมาร์ทโฟนจะดีขึ้นเยอะ
[อ่านต่อ]

8 แอพแปลภาษาถ่ายรูปฟรีบน iOS และ Android หยิบมือถือขึ้นมาแปลได้ทันที จะไปไหนก็หายห่วง

วันนี้เราจะมาแนะนำแอพแปลภาษาถ่ายรูปฟรีบน iOS และ Android ที่จะช่วยให้ทุกคนแปลภาษาได้ง่ายๆ มีติดเครื่องเอาไว้ได้ใช้งานแน่นอน แค่หยิบมือถือขึ้นมาก็แปลได้เลย
[อ่านต่อ]

รวมฟีเจอร์ใหม่ Google Translate แอปฯช่วยแปลภาษาที่น่าสนใจในปี 2020

ถ้าพูดถึงแอปฯแปลภาษา คงไม่มีใครไม่นึกถึง Google Translate ที่มีทั้งในแอปพลิเคชัน และบนบราวเซอร์เป็นหลัก ถึงแม้จะมีโปรแกรม หรือเครื่องแปลภาษาที่มีการพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง แต่เราก็ยังต้องการความรวดเร็วและความเสถียรในการแปลภาษาอยู่ดี
[อ่านต่อ]

Google Translate อัพเดทเพิ่ม 13 ภาษาครอบคลุมประชากรโลกถึง 99% !!!

ล่าสุด Google Translate สามารถแปลภาษาได้มากถึง 103 ภาษาแล้ว ส่งผลให้ในขณะนี้ Google Translate ครอบคลุมจำนวนประชากรโลกมากถึง 99% ด้วยกัน จากการอัพเดทล่าสุดที่ได้เพิ่มภาษาขึ้นอีก 13 ภาษารองรับผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นกว่า 120 ล้านคน ซึ่งเมื่อย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว Google Translate สามารถแปลภาษาได้เพียง 4 ภาษา นั่นคือ ภาษาอังกฤษ,อาหรับ,จีน และรัสเซีย เท่านั้น ซึ่งสิ่งนี้ได้ชี้ให้เห็นถึงการพัฒนาของ …
[อ่านต่อ]

Google Translate กำลังจะปรับปรุงครั้งใหม่ เพิ่มฟีเจอร์สุดเจ๋งในการแปลภาษา!!!

Google Translate หรือแอพแปลภาษาจากทาง Google เป็นแอพยอดนิยมอีกหนึ่งแอพที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวมาก และยังมาพร้อมฟีเจอร์เจ๋งๆ อีกมากมาย อย่างเช่นฟีเจอร์  Live translation โดยการแปลภาษาผ่านกล้องถ่ายภาพ และล่าสุดทาง Google ได้เผยออกมาว่ากำลังซุ่มพัฒนาให้เรานั้นสามารถใช้งาน Google Translate ได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยสามารถเข้าถึงการใช้งาน Google Translate ได้จากทุกแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานด้วยฟีเจอร์ที่เรียกว่า Tap to Translate เพียงแค่เรากดนิ้วค้างไว้ที่หน้าจอเหมือนกับเวลาที่เรานั้นจะคัดลอกตัวอักษร จะมีหน้าต่างแปลภาษาโผล่ขึ้นมาโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน Google Translate มากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของภาษาที่รองรับการใช้งานฟีเจอร์ใหม่นี้ทาง …
[อ่านต่อ]

วิธีแปลภาษาแบบเร็วสุดๆ ใน Android 6.0 Marshmallow

ใครที่ไม่ค่อยเก่งเรื่องภาษา หรือคำศัพท์อย่างผมแล้วหละก็ จะต้องเคยใช้ แอพพลิเคชั่น Google Translate กันอย่างแน่นอนเลย ซึ่งหากเป็น Android รุ่นเก่า “ใครที่ใช้ Android 5.1.1 Lollipop ถือเป็นรุ่นเก่าแล้วนะ” นั่นแหละครับ เราจำเป็นที่จะต้องโหลดแอพพลิเคชั่น Google Translate มาลงเครื่องก่อน ถึงจะสามารถใช้ความสามารถในการแปลภาษา หรืออีกหนึ่งวิธี คือการแปลผ่านเว็บไซต์ Google Translate ซึ่งหากไม่มี สัญญานอินเทอร์เน็ต ก็อด แต่ถ้าเป็น …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก