Tag: Google Play

แนะนำ 26 หนังซอมบี้เกาหลี ฝรั่ง บน Netflix และที่อื่นๆ หนังซอมบี้สนุกๆ ที่ไม่ควรพลาด!

วันนี้ทาง Specphone เลยจะมาแนะนำ 26 หนังซอมบี้เกาหลี ฝรั่ง ทั้งบน Netflix และบนแพลทฟอร์มอื่นๆ มาฝากกัน ใครที่ชอบดูหนังซอมบี้ หรือหนังที่ต้องลุ้นไปกับพระเอกนางเอก ที่จะต้องรอดชีวิตให้ได้ ต้องไม่ควรพลาดดูให้หมดทุกเรื่องไปเลย!
[อ่านต่อ]

โค้ด Google Play วางจำหน่ายแล้วผ่าน K+ market บน K PLUS

ในปัจจุบันผู้ใช้งาน Google Play ในประเทศไทยที่มีใจรักในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นยอดนิยม ซื้อไอเทมในเกม หนัง หรือหนังสือ สามารถเติมเงินบัญชี Google Play ด้วยโค้ด Google Play ผ่านการชำระเงินสดที่ร้านสะดวกซื้อ และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือต่างๆ
[อ่านต่อ]

7 Minute Workout แอพออกกำลังกายสุดเจ๋ง แค่ 7 นาทีต่อวันก็ผอมได้ง่ายๆ!!!

วันนี้ผมมีแอพพลิเคชั่นดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพมาฝากกันครับ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังการแค่เพียง 7 นาทีต่อวันนั้นก็สามารถทำให้เรามีรูปร่างที่ดีขึ้นได้อย่างง่ายๆ ซึ่งแอพนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกายอย่างจริงจัง หรืออาจจะขี้เกียจไปออกกำลังกายนั่นเอง โดยแอพนี้จะมีชื่อว่า 7 Minute Workout และสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ Google Play Store และ App Store อีกด้วย สำหรับคนที่สงสัยว่าแอพทำงานยังไง แล้วเราจะรู้ได้ไงว่าออกกำลังกายไปแล้วกี่นาที ตรงนี้ไม่ต้องกังวลเลยเพราะ 7 Minute Workout จะทั้งจับเวลา ทั้งกำหนดท่าทางในการออกกำลังการให้เราอย่างเสร็จสรรพไม่ต้องวุ่นวายไป Search หาท่าออกกำลังการมาให้ยุ่งยาก …
[อ่านต่อ]

Bikerต้องลอง!! Traffic Rider เกมซิ่งสุดมันส์เจ้าของคะแนน 4.9 บน Play Store!!

วันนี้ผมมีเกมเอาใจชาวไบค์เกอร์ทั้งหลายมาฝากกันครับ โดยเกมนี้เป็นเกมที่เพิ่งออกใหม่มาเมื่อไมนานมานี้ในชื่อว่า Traffic Rider ซึ่งเป็นเกมแนวซิ่งรถบนท้องถนน ฝ่าจราจรที่ติดขัดดูๆ ไปแล้วก็นึกถึงภาพที่เห็นกันอยู่บ่อยๆ บนท้องถนนบ้านเรา แต่สิ่งที่น่าสนใจนั่นคือความสมจริงของรายละเอียดต่างๆ เพราะเราจะเห็นได้ว่าเกมแนวนี้มักจะไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ยกตัวอย่างอย่างเช่นเสียงเครื่องยนต์ ที่ในบางเกมนั้นมีรถหลายสิบคันแต่กลับมีเสียงเครื่องยนต์อยู่เสียงเดียวทำให้เวลาเราเล่นไปนานๆ เราก็มักจะเบื่อแบบง่ายๆ ในความจำเจบางอย่าง แต่ Traffic Rider กลับไม่ได้เป็นแบบนั้น เพราะในเกมนี้รถ 1 รุ่นก็จะมีเสียงเฉพาะของตัวเอง รวมไปถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างเช่นไมล์วัดรอบ ที่เจ๋งไปกว่านั้นคือความสมจริงในขณะที่ขับขี่ตัวละครจะเปลี่ยนเกียร์ไปตามความเร็ว เมื่อเร่งเครื่องถึงรอบก็จะเปลี่ยนเกียร์ และเมื่อลดความเร็วก็จะลดเกียร์ลงมาเรื่อยๆ ไม่เหมือนกับหลายๆ เกมที่เบรกแล้วแทบจะหยุดในทันที …
[อ่านต่อ]

Google Play Store อัพเดตเวอร์ชัน 4.9.13 เน้นดีไซน์แบบ Material เหมือน Android L

วันนี้ Google ปล่อยอัพเดตให้กับ Google Play Store เวอร์ชั่น 4.9.13 ในการอัพเดตครั้งนี้สิ่งที่เห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนก็คือในส่วนของหน้า App และ Content ครับ โดยดีไซน์จะเน้นเป็นแบบ Material เพื่อให้สอดคล้องกับดีไซน์ของ Android L มากยิ่งขึ้น แต่ภาพรวมของ Play Store ยังคงเหมือนเดิม สำหรับตัวผู้เขียนมองว่าการเปลี่ยนมาใช้ดีไซน์แบบ Material ทำให้ Play Store ดูดีขึ้นเยอะเลยครับ …
[อ่านต่อ]

วิธีการตั้งรหัสผ่านใน Google Play เพื่อป้องกันเด็กๆ เผลอกดซื้อของในเกม

จากข่าว “คุกกี้รันทำพิษ!! เจอบิลค่าโทร 33,415 บาท เพราะปล่อยให้ลูกเล่นคุกกี้รัน”?ก็ถือว่าสร้างความตกใจให้กับหลายๆ คนที่มีลูกแล้วปล่อยให้เล่นมือถือ/แท็บเล็ตเพียงลำพังนะครับ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ ตรงนี้ขอข้ามในส่วนของ iOS ไปนะครับ เพราะปกติแล้วฝั่ง iOS อย่าง iPhone และ iPad เวลาซื้อของใน App Store จะให้เรากรอกรหัสอยู่แล้ว ถ้าเด็กๆ ไม่รู้รหัส Apple ID ก็สบายใจได้ แต่สำหรับฝั่ง Android เนี่ยแหละที่จะเกิดปัญหา …
[อ่านต่อ]

DTAC มีเงิบ!! ผู้ใช้ AIS สามารถซื้อแอพบน Google Play โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้แล้ว

บริการดังกล่าวเรียกว่า Operator Billing คือการชำระเงินค่าซื้อแอพพลิเคชันผ่านทางการเรียกเก็บค่าบริการรายเดือน ต่อให้ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถซื้อ App ได้นั่นเองครับ เอาจริงๆ มีผู้ให้บริการเครือข่ายเจ้าหนึ่งบอกไว้ว่าจะเปิดให้บริการ Operator Billing สำหรับ Google Play ที่ทำให้ซื้อแอพ Android ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตเป็นเจ้าแรกในไทย ขอไม่บอกก็แล้วกันนะครับว่าเป็น DTAC โดยไปขึ้นบนหน้า Google Play แล้วด้วย แต่ไม่รู้ดำเนินการอีท่าไหนทำไม AIS ถึงเปิดให้บริการ Operator Billing สำหรับ …
[อ่านต่อ]

Google ประกาศ Google Play โฉมใหม่ มาแนวเรียบพร้อมสีสันสดใสกว่าเดิม

หลังจากมีรูป Google Play แบบใหม่หลุดออกมาประมาณสองครั้ง Google ก็ได้ประกาศ Play Store โฉมใหม่อีกครั้งอย่างเป็นทางการแล้ว การเปิดตัวครั้งนี้ไม่ได้มีฟีเจอร์หรืออะไรใหม่ หมวดหมู่ต่างๆ ยังคงเหมือนเดิม (แม็กกาซีน หนังสือ เพลง ยังใช้ในไทยไม่ได้) อินเตอร์เฟซจากสีหลักเขียวดำใน Gingerbread ถูกเปลี่ยนไปเป็นสีขาวที่เป็นสีพื้นของ Holo การแบ่งประเภทของคอนเทนท์ต่างๆ เป็นรูปแบบการ์ดเหมือนกับที่เห็นใน Google+ โดยใช้การออกแบบเหมือนกับผลิตภัณฑ์ Google ใหม่ๆ ในช่วงหลัง เช่น Keep …
[อ่านต่อ]

Google Play ออกอัพเดทลบรายชื่อเเอพที่เคยติดตั้ง ปรับ Notification ใหม่สำหรับ Jelly Bean พร้อมลิงค์โหลด

จากที่ปรับปรุงการรองรับรูปของ Google Contact ไปเมื่อวาน วันนี้ Google ก็ได้ทำการออกตัวอัพเดท Google Play สำหรับ Android เป็นเวอร์ชัน 3.9.16 โดยคราวนี้อาจจะเพิ่มฟีเจอร์ที่หลายคนรอคอยอยู่
[อ่านต่อ]

Google เพิ่มหมวด Apps Focus เเนะนำเเอพตามหมวดที่น่าสนใจ

ปัญหาของเเอพลิเคชันใน ?Google Play?? หรือที่อื่นๆ ก็เเล้วเเต่คือจำนวนเเอพลิเคชันนั้นมีมากเเต่คนส่วนใหญ่ไม่รู้จักเเอพใหม่ๆ การเเนะนำเเอพที่มีคนดาวโหลดเยอะส่วนใหญ่ก็จะพบเเต่กับเเอพลิเคชันตัวเก่าที่ครองพื้นที่ไว้นานเเล้ว ซึ่งก่อนหน้า Google? ก็เคยได้ออกการเเนะนำเเอพในหมวด Editors’ Choice ที่เป็นการเเนะนำเเอพคุณภาพสูงในเเบบทั่วๆ ไปไม่เจาะจงหมวด ล่าสุดนี้ Google ก็ได้ออกการเเนะนำเเอพลิเคชันใหม่ที่เรียกว่า? Apps Focus?? ที่เป็นการเเนะนำเเอพลิเคชันตามกลุ่มเเทน ?????????? อย่างที่เห็นว่า Apps Focus นั้นสามารถเข้าได้จากหน้าเเรกซึ่งในการเปิดตัวครั้งเเรกนี้คือหมวด Fashion & Style ที่เเนะนำเเอพเกี่ยวกับความสวยงามเเละเเฟชัน เมื่อกดเข้าไปเข้าไปนั้นก็จะมีคำอธิบายเเอพต่างๆ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก