Home Tags Google Play

Tag: Google Play

7 Minute Workout แอพออกกำลังกายสุดเจ๋ง แค่ 7 นาทีต่อวันก็ผอมได้ง่ายๆ!!!

วันนี้ผมมีแอพพลิเคชั่นดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพมาฝากกันครับ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังการแค่เพียง 7 นาทีต่อวันนั้นก็สามารถทำให้เรามีรูปร่างที่ดีขึ้นได้อย่างง่ายๆ ซึ่งแอพนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกายอย่างจริงจัง หรืออาจจะขี้เกียจไปออกกำลังกายนั่นเอง โดยแอพนี้จะมีชื่อว่า 7 Minute Workout...

Bikerต้องลอง!! Traffic Rider เกมซิ่งสุดมันส์เจ้าของคะแนน 4.9 บน Play Store!!

วันนี้ผมมีเกมเอาใจชาวไบค์เกอร์ทั้งหลายมาฝากกันครับ โดยเกมนี้เป็นเกมที่เพิ่งออกใหม่มาเมื่อไมนานมานี้ในชื่อว่า Traffic Rider ซึ่งเป็นเกมแนวซิ่งรถบนท้องถนน ฝ่าจราจรที่ติดขัดดูๆ ไปแล้วก็นึกถึงภาพที่เห็นกันอยู่บ่อยๆ บนท้องถนนบ้านเรา แต่สิ่งที่น่าสนใจนั่นคือความสมจริงของรายละเอียดต่างๆ เพราะเราจะเห็นได้ว่าเกมแนวนี้มักจะไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ...

Google Play Store อัพเดตเวอร์ชัน 4.9.13 เน้นดีไซน์แบบ Material เหมือน Android L

วันนี้ Google ปล่อยอัพเดตให้กับ Google Play Store เวอร์ชั่น 4.9.13 ในการอัพเดตครั้งนี้สิ่งที่เห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนก็คือในส่วนของหน้า App และ...

วิธีการตั้งรหัสผ่านใน Google Play เพื่อป้องกันเด็กๆ เผลอกดซื้อของในเกม

จากข่าว "คุกกี้รันทำพิษ!! เจอบิลค่าโทร 33,415 บาท เพราะปล่อยให้ลูกเล่นคุกกี้รัน"?ก็ถือว่าสร้างความตกใจให้กับหลายๆ คนที่มีลูกแล้วปล่อยให้เล่นมือถือ/แท็บเล็ตเพียงลำพังนะครับ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ ตรงนี้ขอข้ามในส่วนของ iOS ไปนะครับ...

DTAC มีเงิบ!! ผู้ใช้ AIS สามารถซื้อแอพบน Google Play โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้แล้ว

บริการดังกล่าวเรียกว่า Operator Billing คือการชำระเงินค่าซื้อแอพพลิเคชันผ่านทางการเรียกเก็บค่าบริการรายเดือน ต่อให้ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถซื้อ App ได้นั่นเองครับ เอาจริงๆ มีผู้ให้บริการเครือข่ายเจ้าหนึ่งบอกไว้ว่าจะเปิดให้บริการ Operator Billing...

Google ประกาศ Google Play โฉมใหม่ มาแนวเรียบพร้อมสีสันสดใสกว่าเดิม

หลังจากมีรูป Google Play แบบใหม่หลุดออกมาประมาณสองครั้ง Google ก็ได้ประกาศ Play Store โฉมใหม่อีกครั้งอย่างเป็นทางการแล้วการเปิดตัวครั้งนี้ไม่ได้มีฟีเจอร์หรืออะไรใหม่ หมวดหมู่ต่างๆ ยังคงเหมือนเดิม...

Google Play ออกอัพเดทลบรายชื่อเเอพที่เคยติดตั้ง ปรับ Notification ใหม่สำหรับ Jelly Bean พร้อมลิงค์โหลด

จากที่ปรับปรุงการรองรับรูปของ Google Contact ไปเมื่อวาน วันนี้ Google ก็ได้ทำการออกตัวอัพเดท Google Play สำหรับ Android เป็นเวอร์ชัน 3.9.16 โดยคราวนี้อาจจะเพิ่มฟีเจอร์ที่หลายคนรอคอยอยู่

Google เพิ่มหมวด Apps Focus เเนะนำเเอพตามหมวดที่น่าสนใจ

ปัญหาของเเอพลิเคชันใน ?Google Play?? หรือที่อื่นๆ ก็เเล้วเเต่คือจำนวนเเอพลิเคชันนั้นมีมากเเต่คนส่วนใหญ่ไม่รู้จักเเอพใหม่ๆ การเเนะนำเเอพที่มีคนดาวโหลดเยอะส่วนใหญ่ก็จะพบเเต่กับเเอพลิเคชันตัวเก่าที่ครองพื้นที่ไว้นานเเล้ว ซึ่งก่อนหน้า Google? ก็เคยได้ออกการเเนะนำเเอพในหมวด Editors' Choice...

MOST POPULAR

HOT NEWS