Tag: Google Pixel 2

พบคะแนนทดสอบ Google Pixel 2 ที่มาพร้อม Android Q

ตามกำหนดการปกติของ Google ในแต่ละปี จะต้องมีระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชันใหม่ออกมาให้อัพเดตและใช้งานกัน ซึ่งสำหรับปีนี้ก็น่าจะเป็น Android ที่ในตอนนี้ใช้ชื่อเรียกว่า Android Q (ยังไม่มีคำเต็มว่า Q จะมาจากคำว่าอะไร) ล่าสุดมีผู้ไปพบผลการทดสอบจากแอป Geekbench เข้า กับเครื่องรุ่นหนึ่งที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android Q แม้ว่าชื่อรุ่นเครื่องที่แสดงนั้นจะเป็น unknown AOSP on ARM64 ก็ตาม แต่ข้อมูลอื่น ๆ ก็สามารถระบุได้ว่าเป็นเครื่องรุ่นอะไร …
[อ่านต่อ]

Google Pixel 2 XL เจออาการหน้าจอสัมผัสไม่ติดบริเวณขอบหน้าจอ

Google Pixel 2 XL โทรศัพท์มือถือที่กล้องดีที่สุดพบปัญหาระบบสัมผัสบริเวณขอบหน้าจอที่ไม่สามารถสัมผัสเพื่อสั่งงานได้ทำให้เกิดปัญหาเวลาที่จะต้องใช้งานแป้นพิมพ์ อาการนี้คาดว่าเกิดจากซอฟท์แวร์ที่ทาง Google ได้ทำการปิดการทำงานบริเวณขอบโค้งของหน้าจอเพื่อป้องกันไม่ให้อุ้งมือไปโดนขณะใช้งาน ซึ่งทำให้ผู้ใช้หลายคนมีปัญหาในการสัมผัสบริเวณขอบหน้าจอ คาดว่าจะมีการออกอัพเดทมาแก้ไขในจุดนี้ แต่ล่าสุดผู้ใช้งาน Pixel 2 / 2 XL  ดูเหมือนจะไม่ยอมง่าย ๆ เพราะได้รวมตัวกันให้บริษัทกฏหมาย Girard Gibbs LLP ฟ้อง Google, HTC และ LG อยู่ในตอนนี้ เพราะ Google …
[อ่านต่อ]

Google Pixel 2 มีตัวประมวลผลภาพแยก พร้อมเปิดให้ใช้งานใน Android 8.1เร็ว ๆ นี้

Google Pixel 2 มือถือที่ทำคะแนนใน DxOMark ไปได้ถึง 98 คะแนน และเป็นอันดับ 1 โทรศัพท์ที่มีกล้องที่ดีที่สุดอยู่ในตอนนี้ แต่ล่าสุดพบข้อมูลที่ทาง Google เพิ่งประกาศออกมาว่าใน Pixel 2 นั้นมีการฝังชิป Pixel Visual Core ที่ช่วยในการประมวลผลภาพถ่ายมาให้ด้วยและเจ้าชิปตัวนี้จะถูกเปิดใช้งานเต็มรูปแบบใน Android 8.1 Google Pixel 2 นั้นมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล แต่สามารถถ่ายภาพออกมาได้คมสีสันสดใส มีโหมด HDR+ และ AI ที่ช่วยประมวลผลภาพ …
[อ่านต่อ]

ตัวอย่างภาพจาก Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL โทรศัพท์ที่มีกล้องที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮ่ากันเลยทีเดียวหลังจากที่ Google ได้เปิดตัว Pixel 2 และ Pixel 2 XL ที่สามารทำคะแนนกล้องจาก DxOMark ได้สูงถึง 98 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สุดในโลก ณ ตอนนี้ สเปคกล้องของ Pixel 2 นั้นใช้เซนเซอร์ขนาด 1/2.6 นิ้ว ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแรง f/1.8 เป็นระบบ Dual-Pixel ที่ช่วยให้โฟกัสได้เร็วมากขึ้น มาพร้อม OIS, …
[อ่านต่อ]

Google เปิดตัว Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL มาพร้อมกับคะแนน DxOMark สูงที่สุดที่ 98 คะแนน

หลังจากที่รอมกันมานานล่าสุดก็ออกรุ่นสานต่อความสำเร็จของโทรศัพท์ที่มีคะแนนการถ่ายรูปสูงสุดจาก DxOMark โดยรอบนี้ก็สามารถทำคะแนนออกมาได้สูงสุดที่ 98 คะแนน  สูงกว่า iPhone 8 Plus และ Samsung Galaxy Note 8 ที่เป็นกล้องคู่เสียอีก โดยตัวเครื่องทั้ง 2 รุ่นยังคงใช้อะลูมิเนียมกับกระจกในการออกแบบ มีลำโพงสเตอริโอคู่หน้า โดยใน Pixel 2 จะมีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว FullHD AMOLED ส่วน Pixel 2 XL …
[อ่านต่อ]

มาแล้วภาพตัวเครื่อง Google Pixel 2 และ 2 XL ก่อนงานเปิดตัวคืนนี้

ในที่สุดก็หลุดออกมาแล้วกับ Google Pixel 2 และ 2 XL  โดยเจ้าพ่อข่าวหลุด @evleaks มีปล่อยภาพหน้าตรง และภาพพร้อมใส่เคส และที่เห็นได้ชัดคือลำโพงคู่หน้าที่มาแน่นอนทั้ง 2 รุ่น โดย Pixel 2 XL จากในภาพจะเห็นว่ามีการใช้จออัตราส่วน 18:9 ที่ใช้กับ LG G6 และ Galaxy S8 มีความโค้งบริเวณขอบหน้าจอ มีการจัดวางหน้าตา Ui ใหม่ที่ดูเรียบง่ายกว่าเดิม ส่วน Google Pixel 2 …
[อ่านต่อ]

หลุดชิ้นส่วนกระจกหน้าจอ Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL มาพร้อมกับลำโพงคู่ที่ด้านหน้า

อีกไม่กี่วัน Google ก็จะทำการเปิดตัว Pixel 2 และ Pixel 2 XL สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Pixel แล้ว โดยไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีข้อมูลสเปคหลุดออกมาให้เราได้รู้ แต่ยังไม่ทันไรก็มีภาพหลุดของกระจกหน้าจอของ Pixel 2 และ Pixel 2 XL ออกมาแล้ว จากภาพที่หลุดออกมาจะเห็นได้ว่า ตัวเครื่องของ Pixel 2 จะมีขอบหน้าจอที่หนากว่า Pixel 2 XL อย่างเห็นได้ชัด ซึ่ง Pixel 2 นั้นใช้สัดส่วนหน้าจอแบบ 16:9 ส่วน Pixel 2 XL นั่นจะใช้สัดส่วน 18:9 ที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ถ้าเราดูดี ๆ จะพบว่าที่กระจกหน้าจอของทั้ง 2 รุ่นนั้นจะมัเจาะช่องไว้สำหรับลำโพงที่ด้านหน้าที่คาดว่าจะถูกใช้เป็นลำโพงคู่หน้า ที่ทาง Google เคยใช้ตอน Nexus 5X และ …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL ใช้ Snapdragon 835 พร้อมกับ E-Sim

อีกไม่กี่วัน Google ก็จะทำการเปิดตัว Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL ซึ่งก็ได้เห็นภาพหลุดและสเปคกันมาบ้างแล้ว แต่ล่าสุดก็มีข้อมูลสเปคหลุดของทั้งคู่โผล่มาอีกแล้วคาดว่าจะเป็นสเปคที่ขายจริง โดยมีข้อมูลเพิ่มเติมเช่น การรองรับมาตรฐาน IP67 ทั้ง 2 รุ่น และจะใช้ลำโพงคู่ด้วย Pixel 2 XL จะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด QHD มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องจะอยู่ที่ประมาณ 80% – 85% ใช้ชิป Snapdragon 835 โดยจะมีให้เลือกอยู่ 2 รุ่นคือรุ่น 64GB และ 128GB โดยที่  Pixel …
[อ่านต่อ]

หลุดราคาและสีที่จะขายของ Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL

Google จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Pixel 2 และ Pixel 2 XLในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ โดยล่าสุดมีข่าวรั่วไหลออกมาพร้อมกับรูป 2 รูปซึ่งแสดงให้เราเห็นสีต่าง ๆ ของ Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL เริ่มจาก Google Pixel 2 จะมี 3 สีได้แก่ Kinda …
[อ่านต่อ]

พบข้อมูล Google Pixel 2 โผล่บน FCC มีฟีเจอร์บีบหน้าจอเพื่อเรียก Google Assistant และใช้ชิป Snapdragon 835

Pixel 2 ได้รับการรับรองจาก Federal Communications Commission หรือ (FCC) ในสหรัฐอเมริกาแล้ว โดย Google Pixel 2 จะถูกผลิตโดย HTC แต่จะเป็นผลิตภัณฑ์ของ Google โดยมีข้อมูลล่าสุดบอกว่า Google Pixel 2 จะมีฟีเจอร์บีบหน้าจอเพื่อเรียก Google Assistant เหมือนกับ HTC U11 จากรูปข้อความที่เขียนไว้ว่า “Languages, …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก