Tag: Google phone

มันกำลังจะมา!! แหล่งข่าวเผย Google จะเปิดตัว Pixel Phone สองรุ่นรวดในเดือนตุลาคม พร้อม Chromecast 4K และ แว่น Daydream VR

เพิ่งจะมีรายงานเมื่อไม่กี่วันมานี้ว่า Google มีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนของตัวเองซีรีส์ใหม่ที่จะไม่ได้ใช้แบรนด์ Nexus ด้วยความต่างที่จะคุมการผลิตเองทั้งหมด (ไม่ได้จับมือกับผู้ผลิตอย่างที่เคยทำมา) ตอนนี้มีรายงานต่อเนื่องมาแล้วว่าสมาร์ทโฟนซีรีส์ที่ว่านี้อาจจะใช้แบรนด์ Pixel ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวกับที่กูเกิลใช้เรียกอุปกรณ์รัน Chrome OS รุ่นพรีเมียมของตัวเอง แหล่งข่าวของ Android Police เว็บไซต์ข่าว Android ที่มีชื่อเสียงด้านข่าวหลุดสาย Google มาอย่างต่อเนื่อง รายงานว่าในงานวันที่ 4 ตุลาคมนี้ Google มีแผนจะเปิดตัวฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่หลายตัว โดยหนึ่งในนั้นก็คือคู่หู Pixel Phone สมาร์ทโฟนแบรนด์ใหม่ที่มารวดเดียวสองรุ่น …
[อ่านต่อ]

Google สนใจทำสมาร์ทโฟนของตนเอง ที่ไม่ใช่ตระกูล Nexus หวังชนกับ iPhone โดยตรง !!

จากรายงานในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาดูเหมือนว่า Google จะวางแผนที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเป็นของตนเองในปีนี้ ซึ่งมีความแตกต่างไปจากแบรนด์ Nexus โดยจะทำการควบคุมการผลิตของตนเองทั้งหมด ไม่จ้างผู้ผลิตอื่นทำให้เหมือนกับตระกูล Nexus จากที่ Google ได้จ้างเหล่าบรรดาผู้ผลิตแบรนด์ต่าง ๆ ผลิตสมาร์ทโฟนให้ในชื่อว่า Nexus มาตั้งแต่ปี 2010 โดยมีแบรนด์ HTC Huawei Samsung Motorola LG ที่ได้ร่วมมือกับ Google สร้างสมาร์ทโฟน Nexus ออกมา และในปีนี้มีข่าวลือว่าน่าจะเป็น HTC …
[อ่านต่อ]

ลือ !! ฟีเจอร์ใหม่ Google Nexus สามารถเรียก Support เข้าดูหน้าจอเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาได้ทันที

คงจะเป็นเรื่องที่ดีถ้าหากมีคนคอยช่วยแก้ไขปัญหาในการใช้งานโทรศัพท์ของเรา โดยดูผ่านหน้าจอโทรศัพท์ของผู้ใช้ได้ทันที และบอกคำแนะนำกันแบบสด ๆ ผ่านช่องทางแชทหรือว่าลำโพงสนทนาโดยเป็นแนวคิดของบริษัท Google ที่จะใช้แก้ไขปัญหาให้กับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ที่เพิ่งเริ่มต้นการใช้งาน ตามรายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พบว่าจะมีบริการนี้เฉพาะสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus เท่านั้น และคาดว่าจะเปิดตัวในปลายปีนี้ ซึ่งจะมีคุณสมบัติให้ฝ่าย Google Support เข้าถึงหน้าจอได้เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาในโทรศัพท์ให้กับผู้ใช้งาน ยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนว่า Google จะช่วยแก้ไขปัญหาอย่างไร โดยคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นการส่งข้อความหรือว่าเป็นเสียงออกสมาร์ทโฟน โดยฟีเจอร์นี้คาดว่าจะถูกเปิดตัวพร้อมกับสมาร์ทโฟนที่เป็นข่าวลือของ HTC ทั้งสองรุ่นในปลายปีนี้   ที่มา Phonearena
[อ่านต่อ]

ลือ !! Google Nexus Phone จาก HTC จะมากับชิป Snapdragon 821 !!

จากที่มีข่าวลือของ Google Nexus Phone ในปี 2016 ที่ HTC จะเป็นผู้ผลิตแต่เพียงผู้เดียวนั้น มีโค้ดเนมในการพัฒนาว่า S1 Sailfish และ M1 Marlin ซึ่งสร้างจากพื้นฐานสมาร์ทโฟนเรือธงของ HTC รุ่นล่าสุดนั่นก็คือ HTC 10 นั่นเอง และจากข่าวลือได้กล่าวว่าจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 821 ซึ่งถูกปรับปรุงประสิทธิภาพเล็กน้อยจาก Snapdragon 820 โดยในปีนี้เอง ไม่ได้มีเพียง Snapdragon …
[อ่านต่อ]

แอลจีพร้อมเผยโฉม LG Nexus 4 สู่ตลาดไทย

แอลจีพร้อมเผยโฉม LG Nexus 4 สู่ตลาดไทย กูเกิ้ลโฟนระดับพรีเมี่ยมสร้างสรรค์ภายใต้ปรัชญาการออกแบบของแอลจี พร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป กรุงเทพ, 22 มกราคม 2556 ? บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจนำเสนอสมาร์ทโฟนระดับเทพ LG Nexus 4 กูเกิ้ลโฟนรุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นผลงานสร้างสรรค์จากความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างแอลจีและกูเกิ้ล โดดเด่นด้วยตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรู ภายใต้ปรัชญาการออกแบบของแอลจีที่เน้นความปราณีตแบบไร้รอยต่อผสานกับคุณภาพของวัสดุระดับพรีเมียม พร้อมให้คุณสัมผัสและเป็นเจ้าของ LG Nexus 4 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก