Home Tags Google Nexus 5X

Tag: Google Nexus 5X

เมื่อนักพัฒนานำ Windows 10 มารันบน Nexus 5X จะเป็นอย่างไรมีชมคลิปให้ชม !!

LG-Nexus-5X-Unboxing-21-840x473

ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับการปรับเปลี่ยนซอฟต์แวร์ หรือระบบปฏิบัติการในปัจจุบัน เนื่องจากนักพัฒนาหลายคนได้มีทักษะขั้นสูงที่จะปรับเปลี่ยนซอฟต์แวร์หรือระบบปฏิบัติการต่าง ๆ อย่างไร้พรมแดน ยกตัวอย่างเช่นการนำเกม Counter-Strike  ไปรันบน Smartwatch หรือแม้กระทั่งการนำ Windows 7 ก็ถูกนำไปรันบน Smartwatch ด้วย และหากยังจำกันได้ในยุคที่สมาร์ทโฟน Windows ได้รับความนิยมอย่าง HTC HD2 ที่มีนักพัฒนานำมาแปลงรอม Android ใส่เข้าไปจนกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถเลือกใช้ได้สองระบบปฏิบัติการ และในวันนี้ได้มาถึงเวลานั้นอีกครั้งแต่สลับกันโดยมีนักพัฒนาสามารถนำระบบปฏิบัติการ Windows 10 ของไมโครซอฟท์ไปรันบน Nexus 5X

สำหรับรายละเอียดสเปคของ Nexus 5X นั้นถือว่ามีความใกล้เคียงกับฝั่งของ Microsoft Lumia 950 ซึ่งได้ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 808 เหมือนกัน แต่ Lumia 950 จะมีหน้าจอที่ดีกว่าแบบ AMOLED Quad HD และแรมที่มากกว่า ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายที่นักพัฒนาไม่ได้ปล่อยรอมออกมาให้เราได้ทดลองใช้กัน โดยดูจากการใช้งานด้านล่างถือว่ามีความลื่นไหลเหมือนกับสมาร์ทโฟน Windows Phone ตัวจริงเลยทีเดียว

ที่มา Phonearena

เมื่อนักพัฒนานำ Windows 10 มารันบน Nexus 5X จะเป็นอย่างไรมีชมคลิปให้ชม !!

ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับการปรับเปลี่ยนซอฟต์แวร์ หรือระบบปฏิบัติการในปัจจุบัน เนื่องจากนักพัฒนาหลายคนได้มีทักษะขั้นสูงที่จะปรับเปลี่ยนซอฟต์แวร์หรือระบบปฏิบัติการต่าง ๆ อย่างไร้พรมแดน ยกตัวอย่างเช่นการนำเกม Counter-Strike  ไปรันบน Smartwatch หรือแม้กระทั่งการนำ Windows...

แนะนำ 5 มือถือราคาไม่เกิน 15,000 บาทที่น่าสนใจในเดือนเมษายน 2016

ปี 2015 ที่ผ่านมานั้นถือว่าเป็นปีแห่งการแข่งขันของแบรนด์ต่างๆ อย่างแท้จริงเพราะเราจะเห็นได้ว่าแบรนด์ต่างๆ นั้นต่างมีมือถือรุ่นใหม่ๆ เปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่เรื่องของตัวเครื่องเท่านั้น เรื่องของซอฟท์แวร์ก็มีการพัฒนาขึ้นไม่แพ้กัน อย่างเช่นการเปิดตัวของ Android เวอร์ชั่น 6.0...

รู้กันหรือยัง?? วิธีเปิดใช้งานกล้องอย่างรวดเร็วบน Google Nexus 6P และ Nexus 5X!!

  วันนี้ผมมีเคล็ดลับดีๆในการใช้งาน Google Nexus 6P และ Nexus 5X มาฝากกันครับ เคล็ดลับที่ว่านี้คือการเรียกใช้งานกล้องถ่ายภาพอย่างรวดเร็วนั่นเองครับ ซึ่งหลายๆครั้งที่เรามักจะพลาดโอกาสสำคัญๆในการถ่ายภาพเพียงแค่เพราะว่าเปิดกล้องไม่ทัน และปัญหานี้กำลังจะหมดไปสำหรับผู้ที่ใช้...

วิธีใช้งานฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือบน Google Nexus 5X และ Google Nexus 6P!!

Google Nexus 5X และ Google Nexus 6P เป็นมือถือแอนดรอยด์เครื่องแรกที่มาพร้อม Android 6.0Marshmallow ซึ่งเมื่อเปิดตัวก็ได้สร้างกระแสความสนใจให้กับผู้ใช้งานกลุ่มต่างๆโดยทั้งสองรุ่นนั้นใช้ผู้ผลิตคนละแบรนด์...

MOST POPULAR

HOT NEWS