Home Tags Google Maps

Tag: Google Maps

Google เอาใจผู้เล่น Pokémon Go เพิ่มฟีเจอร์เก็บเวลา-สถานที่จับโปเกมอนลง Google Maps

แม้จะแยกออกมาเป็นบริษัทอิสระแล้ว แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทาง Niantic และ Google ยังคงแน่นแฟ้นดังเคย ล่าสุดทางฝั่ง Google เพิ่งอัพเดตบริการแผนที่ Google Maps...

Google, Facebook และ Apple ครองตำแหน่ง 10 แอพพลิเคชั่นที่ชาวอเมริกันใช้มากที่สุดในปี 2015

นี่เป็นผลการสำรวจที่ทำขึ้นในสหรัฐฯจากการทำแบบสอบถามกลุ่มผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในทุกระบบปฏิบัติการ พบว่าในสหรัฐฯตอนนี้ ส่วนใหญ่ใช้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android กว่า 52.6% และตามมาด้วยอันดับ 2 ของ iOS ที่ 42.7% และทางด้านแอพพลิเคชั่นยอดนิยม 10 อันดับ อันดับ 1 ก็ตกเป็นของ Facebook อย่างไม่ต้องสงสัย ตามมาด้วย Youtube ของทาง Google

Google Maps อัพเดตใหม่ สามารถส่งโลเคชั่นจากคอมพิวเตอร์ไปยังมือถือได้ทันที

ย้อนหลังไปเมื่อประมาณสิบปีก่อน ตัวช่วยสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว การเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ ของคนส่วนใหญ่ก็จะแผนที่แบบกระดาษ แต่มันมีความยุ่งยากในการใช้งานอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่ มีสมาร์ทโฟนอยู่ในมือที่ทำให้โลกทั้งใบมาอยู่ในมือของเรา แน่นอนครับว่ามือถือที่ใช้ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และ iOS...

[Tip] 10 เคล็ดลับการใช้ Google Maps บนแอนดรอยด์ให้สะดวกกว่าที่เคย

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยใช้แอพที่ชื่อว่า Google Maps กันมาเกือบทุกคนแน่นอน มันเป็นเหมือนแอพสามัญที่ต้องมีติดเครื่องไว้ ซึ่งก็ช่วยทำให้ชีวิตของมนุษย์เราสะดวกขึ้นจริงๆโดยเฉพาะผู้ที่ชอบเดินทาง เคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยทำให้คุณใช้ Google Maps ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น (แม้บางเรื่องคุณอาจจะรู้มาแล้วก็ตาม)   1.กดเจ้าปุ่มสีน้ำเงินนั่นค้างไว้ จะเป็นการเข้าสู่โหมด...

เกมดักแก่: มาเล่น Pac-Man บน Google Maps กัน (พร้อมรายชื่อสถานที่สำหรับค้นหา)

ช่วงนี้ก็นับเป็นช่วงที่บริษัทไอทีหลายๆ แห่งนิยมปล่อยของเล่น ปล่อยข่าวลวงออกมาให้สนุกๆ กันเล่นซะเยอะ และแน่นอนว่า Google ก็ไม่พลาดเช่นกันครับ ปล่อยของเล่นออกมาให้เราได้สนุกกันอีกตามเคย คราวนี้เป็นเกม Pac-man ที่หลายๆ...

เติมเต็มความฝันในวัยเด็กของคุณด้วย Google Map Pokemon Challenge

ตามธรรมเนียมของทาง Google นะครับที่จะต้องจัดแคมเปญ April Fool?s Day แบบค่อนข้างโอเวอร์ไปสักหน่อย และปีนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นเคย

Google เผยเตรียมอัพเดตหน้าตา Google Maps ชุดใหญ่ พร้อมเตรียมส่งแอพสำหรับ iPad เร็วๆ นี้

เมื่อคืนที่ผ่านมาตามเวลาของประเทศไทย Google ได้จัดงานสัมมนา Google I/O 2013 เพื่อเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆ ของ Google ซึ่งในปีนี้จะเน้นนำเสนอทูลต่างๆ สำหรับนักพัฒนาแอพพลิเคชันซะเป็นส่วนมาก...

ยอดผู้ใช้งาน iOS 6 พุ่งขึ้นมาอีก 29% หลัง Google Maps for iOS เปิดให้ใช้งาน

ช่วงก่อนหน้านี้ หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้หลายๆ คนยังไม่อัพเดตจาก iOS 5 มาเป็น iOS 6 ก็คือเรื่องของระบบแผนที่

Google Maps for iOS ทำยอดดาวน์โหลดสูงถึง 10 ล้านครั้งภายในเวลาเพียง 48 ชั่วโมงหลังเปิดให้ใช้งาน

หลังจาก iOS App Store เปิดให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Google Maps for iOS ไปใช้งานบน iPhone ได้

ปรากฏโฉมเเรก Google Maps บน iOS 6 อีกไม่นานเกินรอ

ใครที่ใช้ iPhone 5 เเละคิดถึง Google Maps คงใจชื้นขึ้นมาเเล้วหลังจาก Google ไม่ได้เเสดงท่าทีชัดเจนมากนักว่าจะนำ Google Maps...

MOST POPULAR

HOT NEWS