Home Tags Google Galaxy Nexus

Tag: Google Galaxy Nexus

Google กลับมาขายมือถือประเดิมด้วย Galaxy Nexus เครื่องอันล็อคเเค่หมื่นสอง

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2010 เป็นปีที่ Google ประกาศว่าจะทำมือถือด้วยชื่อตัวเองเป็นครั้งเเรกด้วย Nexus One เเละเป็นผู้ขายมือถือด้วยตัวเอง เเต่ด้วย Google พบว่าผู้ซื้อมือถือในสหรัฐนั้นส่วนใหญ่จะซื้อมือถือผ่านโอเปอเรเตอร์มากกว่า

อัพเดทมาแล้ว! ผู้ใช้ Verizon Galaxy Nexus บางคนได้อัพเดท 4.0.4 แบบ OTA

ในขณะที่ผู้ใช้ยี่ห้ออื่นกำลังกังวลอยู่ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นที่ตัวเองใช้อยู่ในตอนนี้ จะอัพเกรดเป็น Android 4.0 Ice Cream Sandwich ได้หรือไม่ เครื่องที่เป็น Pure Google อย่าง Galaxy Nexus ก็อัพเดทกันรัวๆ ล่าสุดมีเบาะแสว่า Ice Cream Sandwich รหัส 4.0.4 จ่อคิวเตรียมลง Galaxy Nexus แล้ว

สัญลักษณ์ความเป็นรุ่นท็อป! เตรียมพบกับ Galaxy Nexus สีขาว 6 กุมภาพันธ์นี้

หลายคนคงได้สัมผัส หรือเป็นเจ้าของ Galaxy Nexus สมาร์ทโฟน Pure Google รุ่นที่สามที่มาพร้อมกับ Android 4.0 Ice Cream Sandwich รุ่นใหม่ล่าสุดกันไปบ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังตัดสินใจอยู่ เรามีตัวเลือกมาให้ตัดสินใจเพิ่มกันอีกแล้ว นั่นก็คือ Galaxy Nexus สีขาวนั่นเอง

รับเทศกาลคริสต์มาส! Google แจก Galaxy Nexus ลายพิเศษให้พนักงาน

ใครชอบหาว่า Google เป็นบริษัท Geek ต้องดูข่าวนี้เสียก่อน เพราะว่าเดี๋ยวนี้ Google สมัยใหม่เขาพัฒนาแล้วนะ แถมยังอินเทรนด์ในช่วงใกล้ถึงคริสต์มาสด้วยนะ

AIS จับมือ Samsung เปิดตัว Galaxy Nexus เคาะราคา 19,900 บาท วางขาย 22...

เรียกได้ว่าเปิดตัวท้าชนกับ iPhone 4S เลยทีเดียวเมื่อ AIS จับมือกับ Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟน ?Pure Google? รุ่นที่สามอย่างเจ้า Galaxy Nexus ที่เพิ่งวางขายในต่างประเทศไปได้ไม่นาน

เตรียมอัพเดทเร็ว! เผยภาพ Galaxy Nexus LTE รัน Android 4.1 แล้วจ้า

เป็นอันรู้กันว่า Galaxy Nexus รุ่น HSPA+ (หรือเรียกง่ายๆ รุ่น GSM) มาพร้อมกับ Android เวอร์ชัน 4.0.1 ตั้งกะเปิดเครื่อง แต่ดูท่าทางแล้วคงเตรียมตัวได้อัพเดทเร็วๆ นี้ หลังมีรูปของ Galaxy Nexus รุ่น LTE ที่เตรียมวางขายกับเครือข่าย Verizon แห่งสหรัฐฯ โชว์หราว่าใช้ Android เวอร์ชั่น 4.1 แล้วจ้า

ปฏิบัติการชำแหละ! iFixit แกะ Galaxy Nexus โป๊หมดท่า เผยอุปกรณ์ภายในครบทุกชิ้น บารอมิเตอร์ กล้อง NFC ฯลฯ

เป็นธรรมเนียมสำหรับเครื่องรุ่นใหม่ๆ ที่จะถูกขางัดแงะอย่าง iFixit เอาไปแกะเครื่องเพื่อดูอุปกรณ์ภายใน (เพื่อสั่งวัสดุเผื่อซ่อม) แล้วก็มาถึงคิวของสมาร์ทโฟน ?Pure Google? รุ่นที่สามอย่าง Galaxy Nexus

บั๊กปุ่มปรับเสียง แก้ได้แล้วโดยทีม MoDaCo! แต่ต้องปลดบูทโหลดเดอร์นะ

Google ประกาศแล้วว่าจะแก้บั๊กปรับเสียงลงรัวๆ เมื่อเจอคลื่น 2G ความถี่ 900 MHz บนสมาร์ทโฟน Galaxy Nexus ที่เพิ่งวางขายได้ไม่นาน แต่สำหรับคนที่ใจร้อนรอไม่ไหว มีการแก้ไขแบบไม่เป็นทางการมาแล้วจ้า

Google ปรับสเปค Galaxy Nexus รุ่นสหรัฐฯ: หนาขึ้น แบตอึดอีกนิด เพิ่ม LTE พร้อมปล่อยวิดีโอสอนการใช้งานชุดใหญ่

ใกล้ขายเข้าไปทุกทีกับ Galaxy Nexus ที่ล่าสุดปล่อยวิดีโอโฆษณาตัวใหม่ออกมาแล้ว พร้อมกับเปลี่ยนสเปคเล็กน้อยคือตัดรุ่น 32 GB ออกไป และเพิ่มรายละเอียดของรุ่น LTE ที่(น่าจะ)วางขายกับเครือข่าย Verizon ของสหรัฐฯ คือเพิ่มแบตเตอรี่เป็น 1850 mAh และหนาขึ้นเป็น 9.47 มม. ส่วนของเดินดูได้จากหน้าสเปคของ Galaxy Nexus เลยจ้า

Galaxy Nexus เตรียมวางขายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ปลายปีนี้ มีไทยด้วย

ฝั่งยุโรป-อเมริกายังคงดราม่ากันอยู่ว่า Galaxy Nexus สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Google ที่ยังไม่ยอมวางขายเสียที ด้วยเหตุผลอันใดก็ไม่ทราบ แต่นั่นมันเรื่องของเขา เพราะเรื่องของเราคือ มีข่าวดีให้คนไทยที่อยากจับ Galaxy Nexus ไวๆ แล้วจ้า :D

MOST POPULAR

HOT NEWS