Home Tags GMail

Tag: GMail

[Tips] เพิ่มความปลอดภัยด้วยการล็อกอิน 2 Step ทั้ง Gmail , Facebook และ iCloud

ทุกวันนี้ไม่ว่าจะมีบัญชีอะไร มันก็จะมารวมอยู่ภายในสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวเท่านั้น แต่ถ้าหากวันหนึ่งมันถูกโจรกรรมไป หรือโดนแฮครหัสผ่านไปแบบไม่ทันรู้ตัวล่ะจะเกิดอะไรขึ้น ? วันนี้เราจึงมีวิธีเพิ่มความปลอดภัยของบัญชีโดยการ log in แบบ 2...

พบบัญชี Gmail กว่า 24 ล้านบัญชี และบัญชี Yahoo กว่า 40 ล้านบัญชี กำลังถูกบุกรุก...

ปัญหาการถูกแฮ็กบัญชีอีเมล์หลัก ถือเป็นปัญหาที่สร้างความปวดหัวให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเมื่ออีเมล์หลักถูกแฮ็กแล้ว ยังมีอีกกว่าสิบบัญชีที่เราได้ใช้ลงทะเบียนในการเข้าถึงความเป็นส่วนตัวต่าง ๆ ก็อยู่ในภาวะเสี่ยงไปด้วย โดยปัญหานี้เกิดข่าวขึ้นบ่อย เพราะบัญชีที่ถูกขโมยถูกส่งผ่านไปทั่ววงการใต้ดิน ซึ่งคาดว่าในปัจจุบันจะมีบัญชีอีเมล์กว่า 272,300,000 ที่กำลังถูกบุรก ส่วนใหญ่แล้วบัญชีที่ถูกบุกรุกจะเป็นผู้ใช้บริการ Mail.ru...

Gmail 5.0 มาแว้วววว เริ่มอัพเดตแล้วใน Google Play (สำหรับบางคน ใครใจร้อนมี APK ให้โหลด)

เมื่อคืนก่อน Google ได้เริ่มทำการปล่อยอัพเดต Gmail 5.0 แล้วใน Google Play ซึ่งจะทยอยส่งตรงถึงผู้ใช้ทุกคนภายในสัปดาห์นี้ (ผู้เขียนก็ยังอัพเดตไม่ได้ในตอนที่เขียนนี้) ซึ่งถ้าใครใจร้อนสามารถเข้าไปหาไฟล์ APK มาลงก่อนได้ตามนี้ครับ Gmail 5.0 APK

Google เตรียมปรับให้แอพ Gmail สนับสนุนอีเมลล์ตัวอื่นๆ อย่าง Yahoo และ Outlook เร็วๆ นี้

นอกจาก Google ได้เริ่มทยอยออกอัพเดทแอพของตัวเองให้เป็น Material Design ไปหลายตัวแล้ว แต่หนึ่งในแอพหลักของ Google อย่าง Gmail นั้นนอกจากจะมีการปรับโฉมใหม่แล้ว...

Gmail บน Android เตรียมปรับโฉมอินเตอร์เฟซครั้งใหญ่ สามารถพินและ snooze อีเมลล์ได้

เว็บไซต์ geek ได้โพสภาพของแอพ Gmail เวอร์ชันใหม่ที่มีการปรับอินเตอร์เฟซในส่วนของบริเวณบาร์ด้านบนและไอคอนที่แสดงสัญลักษณ์ต่างๆ ซึ่งถือว่าหน้าตานั้นมีสีสันมากขึ้นกว่ารุ่นปัจจุบันและออกแนวเป็น Flat มากขึ้นจากที่แต่เดิมนั้นใช้สไตล์แบบ Holo เป็นหลัก ไม่เพียงแต่หน้าตาเท่านั้นที่ถูกเปลี่ยนไป แต่ว่าได้มีฟีเจอร์เพิ่มขึ้นมาด้วยอย่างการพินอีเมลล์ซึ่งจะทำให้อีเมลล์ที่ต้องการนั้นอยู่บริเวณด้านบนสุดและเมื่อยกเลิกการพินนั้นก็จะทำให้อีเมลล์นั้นลงไปอยู่ตามลำดับปกติ...

เผยการแสดงผลโฆษณาในแอพ Gmail จะปรากฏในเฉพาะโฟลเดอร์ Promotions เท่านั้น

จากที่มีการค้นพบว่าในแอพ Gmail บน Android นั้นมีการเตรียมพร้อมที่จะแสดงโฆษณาในแอพลิเคชัน ทางเว็บ AndroidWorld ก็ได้เปิดเผยลักษณะของการแสดงโฆษณาบนแอพ Gmail ออกมาแล้ว โดยการแสดงนั้นจะอยู่บริเวณบนสุดพร้อมกับมีการไฮไลท์สีที่ชัดเจนว่าเป็นโฆษณา...

Gmail บน Android จะมาพร้อมกับโฆษณาเร็วๆ นี้

จากตัวอัพเดท Gmail บน Android ในเวอร์ชัน 4.6 ทีผ่านมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ทาง Androidpolice ได้ทำการตรวจสอบไฟล์ apk...

Gmail เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ Smart Label ช่วยแยกประเภทของอีเมล์ใน Inbox

ถึงแม้ว่าในงาน Google I/O ที่ผ่านมาจะไม่มีอะไรเกี่ยวกับ Android ในแง่ของผู้ใช้มากนัก แต่ก็มีการอัพเดทเกี่ยวกับฟีเจอร์ออกมาเรื่อยๆ โดยในครั้งนี้เป็นการอัพเดทฟีเจอร์ในส่วนของ Gmail โดยเป็นการเพิ่มในส่วนของ Smart...

Google เตรียมปิดบริการระบบ EAS สำหรับซิงค์ข้อมูล อาจส่งผลกระทบกับผู้ใช้ Windows Phone ที่ต่อกับ Gmail

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Google ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะยุติการให้บริการ Google Sync ที่ใช้ระบบ Exchange ActiveSync (EAS)

Gmail, Instagram และ Facebook Messenger for iOS เวอร์ชันใหม่พร้อมอัพเดตแล้ว

เช้าวันนี้ถ้าใครใช้ iOS อยู่ ดูเหมือนว่าจะมีคิวแอพให้อัพเดตมาพร้อมกันไม่ต่ำกว่า 3 ตัวเลยทีเดียว ซึ่งทั้ง 3 ตัวนั้นก็เป็นแอพดังๆ ทั้งสิ้น นั่นคือ Gmail, Instagram และ Facebook Messenger

MOST POPULAR

HOT NEWS