Gaming Smartphone

ASUS ROG Phone 5 หลุดอีกรอบผ่าน Geekbench มาพร้อมหน่วยความจำ 18 GB

ASUS ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมสุดแรงหลุดบน Geekbench อีกรอบ เผยมาพร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่ถึง 18 GB สรุปแล้วนี่คือสมาร์ทโฟนหรือโน๊ตบุ๊คกันแน่ [อ่านต่อ]

Asus ROG Phone 5 โผล่บน TENAA มาพร้อมสเปคบางส่วนที่นักเล่นเกมต้องหันมอง

Asus ROG Phone 5 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่น่าจับตามองโผล่บน TENAA แล้ว มาพร้อมภาพและสเปคบางส่วนจะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

Xiaomi Black Shark 4 โผล่บน TENAA มาพร้อมจอ 6.67 นิ้ว

Xiaomi Black Shark 4 สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะผ่านการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง TENAA แล้ว เผยตัวเครื่องมาพร้อมหน้าจอขนาด 6.67 นิ้ว [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือเล่นเกม งบ 5000 บาท เล่นลื่นทุกเกม ไม่มีสะดุด

ในทุกวันนี้ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนซื้อมือถือมาเพื่อเล่นเกมเป็นหลัก โดยเฉพาะเหล่าวัยรุ่นและวัยเรียน แต่ด้วยความที่ยังไม่สามารถหารายได้เองได้และยังต้องใช้เงินพ่อ-แม่ในการซื้อ วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำ 5 มือถือเล่นเกม ในงบ 5,000 บาท [อ่านต่อ]

Lenovo ยืดอก สมาร์ทโฟนเกมมิ่งรุ่นใหม่ทำคะแนนบน AnTuTu ได้เกิน 600,000

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Lenovo จะกระโดดเข้ามาเล่นตลาดมือถือเกมมิ่งกับเขาบ้าง และในวันนี้ทาง Lenovo ก็ได้มีการโพสข้อความลง Weibo ของตัวเอง โดยบอกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของพวกตนทำคะแนนบน AnTuTu ได้เกิน 600,000 คะแนนแล้ว จากข้อมูลที่ออกมาคาดได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้จะเป็นสมาร์ทโฟนเกมมิ่งแน่นอน และน่าจะไม่ธรรมดาด้วยจากคำพูดที่ว่า ” Game On ” ในภาพที่ปล่อยออกมา และด้วยคะแนน AnTuTu ที่ออกมาสูงมากนี้ทำให้คาดหวังอย่างแรงเลยว่าสเปคจะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน สำหรับสเปคที่ยืนยันออกมาแล้วก็มีเพียงว่าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ใช้ชิปเป็น Snapdragon 865 5G เท่านั้น สำหรับชื่อของสมาร์ทโฟน … [อ่านต่อ]

เปิดราคา ASUS ROG Phone ครบเซ็ต พร้อมทุกอุปกรณ์เสริม จัดไปเบา ๆ 67,980 บาท!!!

หลังจากที่เปิดตัวเมื่อประมาณ 5 เดือนที่แล้ว ในที่สุด ASUS ROG Phone สมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่ ASUS ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ก็ได้เปิดราคาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้น 29,990 บาท สำหรับรุ่นความจุ Ram 8 GB/ 128 GB แต่ด้วยความเป็น ROG Phone ราคาแค่นั้นก็คงธรรมดาไป อันดับแรกคือ ROG Phone มีด้วยกัน 2 … [อ่านต่อ]

ลือ Huawei อาจเปิดตัวสมาร์ทโฟน Gaming สุดแรง ที่มาพร้อมกับ GPU Turbo เร็วๆนี้ !!

เรียกได้ว่ากระแสของสมาร์ทโฟนสาย Gaming ในปี 2018 นี้กำลังเป็นกระแสที่มาแรงใช้ได้เลยทีเดียว อย่างที่เราได้เห็นกันไปแล้วว่าสมาร์ทโฟน Gaming ที่ออกมาตอนนี้น่าสนใจอย่างไร เช่น Xiaomi Black Shark และ ASUS ROG Phone เรียกว่าได้กลายเป็นสมาร์ทโฟนประเภทใหม่ไปซะแล้ว และคาดว่าต่อจากนี้คงจะมีค่ายอื่นๆ ออกรุ่นใหม่ๆ ตามมากันแน่ๆ หนึ่งในนั้นคือ Huawei ที่คาดว่าน่าจะเตรียมออกสมาร์ทโฟนประเภทนี้ในปี 2018 ด้วยเช่นกัน เมื่อไม่นานมานี้ได้มีช่วงหนึ่งของบทสัมภาษณ์ของผู้บริหารของทาง Huawei คุณ  Jim … [อ่านต่อ]

[Hands-on] ลองจับ ASUS ROG Phone มือถือเล่นเกม ต่อจอแยกได้ สเปคโหด อุปกรณ์เสริมเพียบ!

หลังจากที่ ASUS ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งซีรี่ส์นอกเหนือจาก Zenfone อย่าง ASUS ROG Phone สมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยมีการดึงเทคโนโลยีจาก ROG ของทาง ASUS ที่มีความเชี่ยวชาญในวงการเกมมาเป็นเวลานานมาใช้ในสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ [อ่านต่อ]

เปิดตัว ASUS ROG Phone สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง ใช้ชิป Snapdragon 845 Ram 8 GB / Rom 512 GB !!

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ในวันที่ 1 เมษายน ซึ่งเป็นวัน April’s Fool Day วันที่จะสามารถโกหกอะไรก็ได้ ตามธรรมเนียมของแบรนด์ต่างประเทศก็จะมีการสร้างเรื่องโกหกขำขันขึ้นมา และ ASUS ROG ก็เป็นแบรนด์หนึ่งที่เล่น Content ในวัน April’s fool day ด้วย โดยเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับ ROG Phone หรือมือถือ ROG นั่นเอง [อ่านต่อ]

มีเหมือนกัน!! Nubia Red Magic เกมมิ่งสมาร์ทโฟน พร้อมไฟ RGB เผยภาพหลุดแบบเบลอ ๆ

Nubia Smartphone ก็เตรียมที่จะเปิดตัวเกมมิ่งสมาร์ทโฟนของตัวเองเช่นเดียวกัน โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมีภาพตัวเครื่องแบบเบลอ ๆ หลุดออกมา เผยให้เห็นถึงดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความเป็นเกมมิ่งสูงมาก ทั้งในด้านสีสัน ที่เป็นสีดำ ตัดกับลวดลายบนฝาหลัง รวมถึงการใส่ไฟ LED แบบหลายสี ตามสไตล์ของพวก Gaming Notebook หรือบรรดา Gaming Gear ที่มักจะมาพร้อมกับไฟหลากสีแบบ RGB [อ่านต่อ]