Home Tags Gameloft

Tag: Gameloft

เหล่าเทพมาเพียบบ!! Gods Of Rome เกมใหม่ล่าสุดจาก Gameloft ได้เล่นแน่เร็วๆ นี้

เราจะเห็นได้ว่าเกมแนวต่อสู้บนมือถือนั้นไม่ค่อยได้รับความสักเท่าไหร่ เพราะด้วยการเล่นแบบระบบสัมผัสนั้นไม่ค่อยจะได้อารมณ์เหมือนกับการต่อจอยเล่น จึงทำให้ผู้ผลิตเกมรายใหม่ๆนั้น มุ่งเน้นไปที่รายละเอียดภายในเกมมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการควบคุมแบบใหม่ๆ ที่เราจะได้เห็นในเกม  Injustice: Gods Among Us ,Mortal...

ซื้อก่อนมีเคือง: Modern Combat 5 ปรับแผน เปลี่ยนเป็นเกมแจกฟรีจ้า

หลังจากที่ Modern Combat 5 ของทาง Gamloft เปิดตัวเกมในรูปแบบสวนกระแสปัจจุบันด้วยการขายเกมด้วยราคา 7 ดอลลาร์ แต่ไม่มีการซื้อของในเงินจริงเพิ่มเติมหรือ In-app purchase แบบที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

ตัวอย่างเกมเพลย์ Wild Blood ที่สร้างจาก Unreal Engine ของ Gameloft

จากที่ Gameloft ได้เปิดตัวเกมที่พัฒนาด้วย Unreal Engine ที่จะทำให้เกมมีกราฟฟิคใกล้เคียงกับคอนโซลมากขึ้น เช่น Infinity Blade ที่ถูกพัฒนาบน Engine...

Gameloft เปิดตัวเกมที่ใช้ Unreal Engine ชื่อ Wild Blood ลงทั้ง iOS เเละ Android

จากที่มีข่าวก่อนหน้าว่า Gameloft จะเปิดดัวเกมที่ถูกพัฒนาด้วย Unreal Engine เป็นเกมเเรกที่มีกราฟฟิคระดับสูง เเละจากกิจกรรมคำใบ้นั้นก็ทำให้ Gameloft ปล่อยตัวอย่างเกมออกมาเเล้ว เกมนี้มีชื่อว่า Wild Blood...

Gameloft เตรียมพัฒนาเกมด้วย Unreal Engine อย่าง Infinity Blade เป็นเกมเเรก

นักพัฒนาเกมบนเเพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนอย่าง Gameloft ได้มีการพัฒนากราฟฟิคให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟนที่ก้าวไปอย่างไวในเเต่ละปี เเละมีกาีรทำเกมที่อิงจากตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมเเข่งรถ เกมเเอคชัน หรือเกมเเบบ FPS ก็ตาม เเต่ครั้งนี้อาจจะเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Gameloft...

LG จับมือ Gameloft จัดแข่ง N.O.V.A 3D ทัวร์นาเมนต์ประชันเกมสามมิติ

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า LG นั้นจริงจังกับสมาร์ทโฟนสามมิติขนาดไหน ล่าสุดได้จับมือกับค่ายเกมบนสมาร์ทโฟนอย่าง Gameloft จัดงานแข่งเกมเป็นทัวร์นาเมนต์เลยทีเดียว เกมที่ถูกเลือกมาใช้ในการแข่งครั้งนี้คือเกม N.O.V.A (Near Orbit Vanguard Allilance)...

N.O.V.A. 3 เกมแรกที่ใช้ Unreal Engine 3 มาแน่ปีนี้

มีข่าวออกมาว่า เกมที่จะมีการใช้ Unreal Engine 3 เป็นส่วนประกอบหลักในเกมเป็นเกมแรกใน iOS อย่าง N.O.V.A. 3 ที่มีแนวโน้มว่าจะออกสู่ตลาดภายในปีนี้อย่างแน่นอน

Trailer เจ๋งๆ จากเกม Tom Clancy’s Rainbow Six: Shadow Vanguard

ล่าสุด Gameloft ผู้ผลิตเกมบน mobile platform ชื่อดัง ได้ส่งเกม Tom Clancy?s Rainbow Six: Shadow Vanguard เข้าสู่ Apple App Store เพื่อให้ซื้อหาไปเล่นกันได้แล้ว โดยมีคลิป trailer ให้ได้ทดลอง ?เล่น? กันบน YouTube

เกมใหม่ iPhone!!! เปิดตัว Rainbow Six: Shadow Vanguard จาก Gameloft

เกมใหม่สำหรับ iPhone มากันอีกแล้ว Gameloft กับการเปิดตัวของเกม Rainbow Six ในภาค Shadow Vanguard ซึ่งเราได้นำภาพ...

Starfront Collision : เปลี่ยนประสบการณ์เดิมๆกับการเกมวางเเผนบนไอโฟน

Starfront Collision : เปลี่ยนประสบการณ์เดิมๆกับการเกมวางเเผนบนไอโฟน

MOST POPULAR

HOT NEWS