Tag: Galaxy Tab 3

หลุดสเปค Galaxy Tab 3 10.1 พร้อม Galaxy Ace 3

ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า Samsung Galaxy Tab 3 นั้นจะออกมาเวอร์ชันหน้าจอขนาด 10.1 นิ้วตามออกมาด้วยแน่นอน โดยในครั้งนี้นั้นได้มีสเปคของ Galaxy Ace 3 ที่เป็นสมาร์ทโฟนไลน์เก่าแก่คู่มากับ Galaxy S ตามมาด้วยเช่นเดียกวัน ใครที่หวังว่า Galaxy Tab 3 10.1 จะมีสเปคระดับไฮเอนด์นั้นก็อาจจะผิดหวังกันไป เพราะเช่นเดียวกับ Galaxy Tab 2 10.1 ที่เสปคนั้นจัดอยู่ในระดับกลางๆ เท่านั้น …
[อ่านต่อ]

พบซีพียูข้างใน Galaxy Tab 3 เร็วไม่ต่างกับรุ่นก่อนหน้า

หลังจากที่ Samsung ได้ประกาศเปิดตัว Galaxy Tab 3 (7.0) ออกไปอย่างเป็นทางการก็อาจจะทำให้หลายคนผิดหวังกับสเปคกันพอสมควรเพราะดูแล้วไม่ต่างจากเดิมเท่าไรนักกับหน้าจอ 7 นิ้วความละเอียดเพียง 1024 x 600 พิกเซลเท่านั้น ส่วนอื่นๆ นั้นก็เรียกว่าไม่ต่างกับของเดิมเท่าไร เหลือแต่เพียงรายละเอียดเดียวก็คือซีพียู Dual Core ที่ไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมมากนัก แต่ล่าสุดนี้ก็มีคนได้มีผล GLBenchmark ของ Galaxy Tab 3 ออกมาแล้วว่าใช้ซีพียูของ Marvell ที่เปลี่ยนจาก …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy Tab 3 7.0 แล้ว ทรงหน้าตาคล้าย Note 2

เมื่อวานที่ผ่านมา Samsung จัดการเปิดตัว Samsung Galaxy Tab 3 7.0 (7 นิ้ว) ขึ้นมาอย่างเงียบๆ โดยมีทั้งรุ่น WiFi และ WiFi+3G มาให้เลือกเช่นเคย ส่วนหน้าตาแทบจะเรียกว่าเป็น Galaxy Note 2 ขยายร่างก็ว่าได้ ด้านของสเปคก็มีดังนี้ Samsung Galaxy Tab 3 ชิปประมวลผลแบบ Dual-core ความเร็ว …
[อ่านต่อ]

Samsung อาจเปลี่ยนชื่อตระกูลแท็บเล็ตเป็น Galaxy S Tab

จากที่มีข่าวสเปคมาเสียนาน ในที่สุดแท็บเล็ตของ Samsung ในตระกูล Galaxy Tab ก็ได้ปรากฏออกมาให้เห็นกันแล้ว จากดีไซน์นั้นก็เรียกว่าถอดแบบออกมาจาก Samsung Galaxy S4 (ถ้าไม่นับว่า S4 นั้นถอดแบบมาจาก S III อย่างกับแกะ) ตัวเครื่องนั้นมีขอบกลมมนและปุ่มโฮมด้านล่าง พร้อมปุ่มถอยกลับและเมนูตามตำแหน่งเดียวกับที่ใช้ในมือถือ ในตอนนี้ก็มีข้อมููลเพิ่มเติมว่าแท็บเล็ตตัวนี้จะเปลี่ยนชื่อเป็น Galaxy S Tab แทน Galaxy Tab 3 ที่เป็นชื่อดั้งเดิมของแท็บเล็ตจาก Samsung …
[อ่านต่อ]

ลือ Galaxy Tab 3 ใช้หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 1080p ซีพียู Exynos 5 Octa

Sammobile เว็บให้ข้อมูลเกี่ยวกับข่าวคราวเครื่องใหม่และเฟิร์มแวร์อัพเดทจากทาง Samsung ที่มีประวัติในการรายงานข่าวที่แม่นยำได้ให้ข้อมูลว่า Samsung Galaxy Tab 3 จะเปลี่ยนตัวเองไปอยู่ในระดับบนเช่นเดิม หลังจากที่ Galaxy Tab 2 นั้นเป็นการปรับสเปคจากรุ่นเล็กเพียงเล็กน้อยเท่านั้นจึงทำให้โพสิชันของสินค้าอยู่ในระดับกลางเท่านั้น โดยในปีนี้จะมากับจอ Super AMOLED ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Samsung แบบ Full HD หรือ 1080p จากที่ Samsung ใช้จอแบบ PLS บนแท็บเล็ตของตนเอง …
[อ่านต่อ]

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab 3 และ Note III ในงาน IFA เดือนกันยายนนี้ที่เยอรมัน

ถือเป็นธรรมเนียมประจำปีที่ Samsung จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตใหม่ในงาน IFA ที่เยอรมัน ในตอนนี้ก็มีข่าวออกมาแล้วว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy Tab 3 และ Galaxy Note III ในงาน IFA ปี 2013 ที่จะจัดขึ้นเมื่อวันที่ 6-11 กันยายนที่จะถึงนี้ สำหรับ Galaxy Note III นั้นก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไรเพราะว่า Galaxy Note …
[อ่านต่อ]

Samsung เตรียมออกแท็บเล็ตหน้าจอ AMOLED ความละเอียด 1080p ด้วยเช่นกัน อาจเป็น Galaxy Tab 3

ในต้นปีที่ผ่านมาเรียกว่าหน้าจอ 1080p แทบจะเป็นมาตรฐานสำหรับเครื่องไฮเอนด์ไปหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แต่ส่วนใหญ่นั้นเป็นการใช้หน้าจอ LCD แบบปกติจึงที่ผู้ผลิตรายอื่นซื้อมาจากซัพพลายเออร์ที่ผลิตหน้าจอ LCD มาอย่าง Sharp หรือ Toshiba แต่สำหรับ Samsung นั้นออกจะพิเศษหน่อยเพราะว่าใช้หน้าจอแบบ AMOLED อยู่เพียงเจ้าเดียวในตลาด (เป็นผู้ผลิตเองด้วย) ซึ่งน่าจะยังคงพัฒนาไม่เสร็จจึงยังไม่ออกมาให้เห็นกัน แต่ล่าสุดนี้ก็มีข่าวว่า Samsung เตรียมที่จะออกแท็บเล็ตที่มีหน้าจอความละเอียดในระดับ 1080p แล้ว ซึ่งยังไม่มีข้อมูลเพิ่มว่าเป็นรุ่นไหน หรือแม้แต่ว่าจะมีขนาดกี่นิ้ว ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าจะมีขนาดตั้งแต่ 7.7 นิ้วไปจนถึง 10.1 …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Tab 3 ใกล้ออกมาแล้ว สเปคคล้าย Nexus 10

? ถึงแม้ว่าในงาน MWC ที่ผ่านมาจะไร้เงาของ Samsung Galaxy Tab 3 ไป แต่วันนี้ก็มีการยืนยันแล้วว่า Galaxy Tab 3 นั้นเตรียมวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน โดยในตอนนี้อุปกรณ์ได้ถูกลงทะเบียนผ่านเว็บ Bluetooth SIG ที่เปนที่รวบรวมอุปกรณ์ที่สามารถใช้งาน Bluetooth ได้ ซึ่ง Galaxy Tab 3 นี้มาจะมาในรหัส GT-P8820 โดยใช้งาน Bluetooth …
[อ่านต่อ]

โผล่กล่อง Galaxy Tab 3 แบบว่ามาชัวร์ แต่ที่เหลือยังเป็นปริศนา

ในงาน MWC ครั้งนี้ถึงแม้ว่ายากที่จะได้เห็น Galaxy S IV ภายในงาน แต่ก็น่าจะมีเครื่องหลายรุ่นให้เห็นกัน อย่างเครื่องแรกที่ได้เห็นไปก็คือ Galaxy Note 8.0 ล่าสุดนี้ก็มีรูปเครื่องพร้อมกล่องของ Galaxy Tab 3 ออกมาให้เห็นกันแล้ว แต่ถือว่าโชคร้ายหน่อยที่เราแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Galaxy Tab 3 นี้เลยแม้แต่ตัวเลขรุ่นที่เป็นตัวระบุหน้าจอ ซึ่งก็เป็นไปได้ว่า Galaxy Tab 3 นี้จะออกมาเพียงโมเดลเดียวเท่านั้นเพราะไม่เลขรุ่นระบุขนาดหน้าจอไว้เหมือนกับรุ่นอื่นๆ บรรดาเครื่องรุ่นใหม่ที่เห็นกันช่วงนี้ ก็แน่นอนว่ารอเปิดตัวกันงาน …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก