Home Tags Galaxy Tab

Tag: Galaxy Tab

Samsung กำลังพัฒนา Galaxy Tab รุ่นหน้าจอความละเอียดสูงระดับ 2560 x 1600 พิกเซล

จากที่มีข่าวลือมานานว่า Samsung จะออก Galaxy Tab 3 ในรุ่นที่มีหน้าจอความละเอียดสูงออกมา แต่หลังจากที่ได้ออกมาแล้วปรากฏว่า Samsung ยังใช้หน้าจอแบบเก่าเหมือนกับเมื่อหลายปีที่แล้วอย่าง 1280 x 800 พิกเซล และแรมอีก 1 GB เท่านั้น ซึ่งถือว่าค่อนข้างน่าผิดหวังสำหรับตัวที่เป็นซีรีย์แท็บเล็ตหลักของ Samsung

แต่ดูเหมือนว่า Samsung จะกำลังพัฒนาแท็บเล็ตหน้าจอความละเอียดสูงจริงๆ เพราะว่ามีการพบ User Agent Profile ของเครื่องรุ่นหนึ่งบนเว็บของ Samsung เองว่ามีหน้าจอความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล และใช้ซีพียู ARM รุ่นหนึ่ง

ในตอนนี้เรียกว่ายังไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับเครื่องดังกล่างนี้เลย แต่ถ้าจะพูดถึงแล้วในอีกไม่นานก็จะถึงงาน IFA ที่จะจัดช่วงเดือนกันยายนแล้วซึ่งอาจจะได้เห็นแท็บเล็ตดังกล่าวนี้ก็ได้ครับ

 

n10-intro-thin

Samsung กำลังพัฒนา Galaxy Tab รุ่นหน้าจอความละเอียดสูงระดับ 2560 x 1600 พิกเซล

จากที่มีข่าวลือมานานว่า Samsung จะออก Galaxy Tab 3 ในรุ่นที่มีหน้าจอความละเอียดสูงออกมา แต่หลังจากที่ได้ออกมาแล้วปรากฏว่า Samsung ยังใช้หน้าจอแบบเก่าเหมือนกับเมื่อหลายปีที่แล้วอย่าง 1280...

หลุดรายละเอียด Samsung Galaxy Tab 3 หน้าจอ 1280 x 800 มากับ Android...

ในขณะที่เรารอ Samsung เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ในอีกไม่นานนี้ ก็มีรายละเอียดออกมามากขึ้นเรื่อยๆ นอกจาก Galaxy Note 8.0 ที่รายละเอียดออกมาค่อนข้างครบแล้ว?ล่าสุดนี้เป็นผลเบนช์มาร์กจาก GLBenchmark ที่บอกถึงสเปคคร่าวๆ...

Samsung เตรียมพัฒนาเเท็บเล็ตขนาด 11.8 นิ้ว ความละเอียดเท่า Retina Display

จากเอกสารที่ใช้ในการต่อสู้คดีความระหว่าง Apple เเละ Samsung ก็ได้มีข้อมูลถึงเเท็บเล็ตของ Samsung ที่กำลังพัฒนาอยู่ในรหัสว่า ?P10? ที่มีมีหน้าจอขนาด 11.8 นิ้ว...

สุดเจ็บ ศาลอังกฤษตัดสินว่า Galaxy Tab ไม่ละเมิดสิทธิบัตรเพราะดีไซน์ไม่เจ๋งเท่า iPad

เรื่องนี้ยังคงอยู่ในมหากาพย์ระหว่างการตัดสินคดีความระหว่าง Apple กับ Samsung คราวนี้เป็นของประเทศอังกฤษบ้าง ซึ่งก็คือเรื่องเดิมๆ คือ Samsung Galaxy Tab นั้นมีดีไซน์ที่คล้ายกับ...

Kindle Fire ขายสองเดือนกินส่วนแบ่งเท่า Galaxy Tab แล้ว

ช่วงหลังมานี้แท็บเล็ตพลัง Android ยังคงเปิดตัวกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อหวังชิงส่วนแบ่งคืนมาจาก iPad ซึ่งก่อนหน้านี้มีหัวหอกเป็นกลุ่มแท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab นั่นเอง

Galaxy Tab รุ่นแรกได้กินไอติม จาก CyanogenMod 9 แล้ว

ข่าวดีสำหรับคนที่ใช้เครื่องที่โดนลอยแพแล้วอย่าง Samsung Galaxy Tab รุ่นแรก มาแล้วจ้า ข่าวดีที่ว่าก็คือ ? มันลง Ice Cream Sandwich ได้แล้ว!

ขาวให้มันสุดสุด! ผุด Galaxy Tab สีขาวหน้าจรดหลังส่งตรงจากเวียดนาม

เราอาจจะเห็นแท็บเล็ตในซีรีส์ Galaxy Tab รุ่นสีขาวกันไปแล้ว แถมบางรุ่นยังวางขายไปแล้วด้วย อย่างเช่น Galaxy Tab 7 Plus และ Galaxy Tab 10.1 ที่มีฝาหลังเป็นสีขาวนั่นเอง

Value Pack ก็ไม่ได้ สรุปเเล้ว Samsung Galaxy S, Galaxy Tab ตันอยู่ที่ 2.3...

จากเดิมที่มีข่าวว่า Galaxy S เเละ Galaxy Tab จะไม่ได้ตัวอัพเดทเป็น Ice Cream Sandwich เเละก็เปลี่ยนใจว่าจะออกตัว Value Pack ให้กับ Galaxy S ออกมาโดยจะไม่ใช่ตัวอัพเดท 4.0 เเต่เป็น 2.3 เวอร์ชันปรับปรุงหน้าตาเเละฟีเจอร์บางอย่างของ ICS มาด้วย สาเหตุที่อัพไม่ได้เนื่องจาก TouchWiz เวอร์ชันใหม่ไม่สามารถนำเข้าไปในรอมของ Galaxy S ได้นั่นเอง

Samsung แถลงไขไฉน Galaxy S, Galaxy Tab จะไม่ได้อัพเกรด Ice Cream Sandwich

หลังจากที่ Samsung ออกมาประกาศแล้วว่ามีรุ่นใดบ้างที่จะได้อัพเดทเป็น Ice Cream Sandwich นำทีมมาโดย Galaxy S II, Galaxy Note และพวกแท็บเล็ตต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นที่ใช้ชิปแบบดูอัลคอร์ทั้งสิ้น

พบกับด็อกกิ้งออดิโอสำหรับ Galaxy Tab ตัวแรกของจาก iLuv

ปล่อยให้คู่แข่งอย่าง iPad มีอุปกรณ์เสริมมากมายก่ายกอง ล่าสุด Galaxy Tab ก็มีอุปกรณ์เสริมเก๋ๆ กับเขาบ้างแล้ว นั่นก็คือด็อกกิ้งออดิโอ iSM524 The ArtStation? Pro จาก iLuv นั่นเอง

MOST POPULAR

HOT NEWS