Tag: Galaxy S5

ยอดขายของ Galaxy S5 นั้นต่ำกว่ายอดคาดการณ์ Samsung ตั้งไว้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ต่ำกว่า S4 อยู่ 4 ล้านเครื่อง

The Wall Street Journal ได้รายงานตัวเลขของยอดขายของ Galaxy S5 ว่าจนถึงตอนนี้สามารถทำไปได้เพียง 12 ล้านเครื่องเท่านั้นหลังจากวางจำหน่ายไปได้ 3 เดือน จากตัวเลขนั้นถือว่าต่ำกว่าที่ Samsung คาดไว้ถึง 40% ส่วนยอดขายเมื่อเทียบกับ Galaxy S4 อยู่ที 4 ล้านเครื่อง ซึ่งการที่ Samsung คาดการยอดจำหน่ายไว้สูงทำให้มีสต็อกค้างไว้เป็นจำนวนมาก และต้องเพิ่มงบโฆษณาเพื่อกระตุ้นยอดขายของเครื่องที่ค้างสต็อกเอาไว้ ยอดขายของ Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S5 และ LG G3 จะได้รับอัพเดท Android 5.0 ในเดือนธันวาคมนี้

นอกจาก HTC, Sony และ Motorola ที่ได้ประกาศอัพเดท Android 5.0 Lolipopแล้ว ฝั่งค่ายอื่นๆ นั้นก็ดูเหมือนยังจะไม่มีความเคลื่อนไหวออกมาเกี่ยวกับเรื่องอัพเดทนี้เสียเท่าไรนัก แต่ก็มีข้อมูลจากเว็บไซต์ Sammobile และ TechTastic ว่าทั้ง Samsung Galaxy S5 และ LG G3 นั้นจะได้อัพเดทในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ทาง TechTastic ได้รายงานว่า LG ในประเทศเนเธอร์แลนด์ได้ออกมาประกาศว่า LG …
[อ่านต่อ]

รู้อยู่แล้วว่าต้องมา Samsung ออก Galaxy S5 LTE-A มากับจอ QHD, Snapdragon 805

เป็นปกติที่ Samsung จะออก Galaxy S5 สองรุ่นสำหรับประเทศที่ใช้งาน LTE กันแพร่หลายแล้ว กับรุ่นปกติที่มักจะเปิดตัวไปก่อน แต่ในปีนี้ถือว่าค่อนข้างพิเศษกว่าปีอื่นๆ เพราะเทคโนโลยีที่เป็นไฮไลท์ประจำปีอย่าง Snapdragon 805 และจอความละเอียด QHD นั้นมีกำหนดออกในช่วงกลางปี ซึ่งไม่ตรงกับวงรอบของปีก่อนๆ มากนักที่เราจะได้เห็นเทคโนโลยีใหม่ในช่วงต้นปี ซึ่งอาจจะเป็นที่น่าเสียดายว่าเครื่องรุ่นที่เปิดตัวไปก่อนนั้นอาจจะเป็นเครื่องที่ไม่ได้ใช้เทคโนโลยีไฮไลท์ประจำปีได้นานนัก ซึ่ง Galaxy S5 ที่เปิดตัวไปก่อนด้วยจอ 1080p และ Snapdragon 801 นั้นก็เรียกว่าถูก Galaxy …
[อ่านต่อ]

คลิปทดสอบทำอึ้ง ความเร็วในการใช้งาน Moto E ดีกว่า Samsung Galaxy S5

จุดเด่นหนึ่งของ Moto E ที่บางคนอาจจะชอบคือการใช้ Android ที่ใกล้เคียงกับของ Google หรือ AOSP ที่ไม่หนักเครื่องมากทำให้การตอบสนองการใช้งานนั้นดีกว่า ในต่างประเทศก็มีคลิปที่น่าสนใจโดยเป็นการเปรียบเทียบการใช้งานระหว่าง Moto E และตัวท็อปชื่อดังอย่าง Galaxy S5 ซึ่งการทดสอบนั้นใช้การเปิดปิดแอพหรือสกรอลเนื้อหาในแอพลิเคชันเป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้ทดสอบนั้นได้บอกว่า Moto E นั้นมีความเร็วที่เหนือกว่า Galaxy S5 อยู่เล็กน้อย ส่วนอนิมเชันและเอฟเฟคการแสดงผลนั้นพบว่าเมื่อเปิดใช้งาน Navigation Drawer ใน Google+ …
[อ่านต่อ]

ยอดขาย Galaxy S5 ทะลุ 10 ล้านเครื่องภายใน 25 วัน

หนังสือพิมพ์ Hankyung ของเกาหลีใต้ได้รายงานว่ายอดขายของมือถือตัวท็อปของ Samsung อย่าง Galalxy S5 นั้นได้ทำยอดขายไปได้ถึง 10 ล้านเครื่องในเวลาเพียง 25 วันเท่านั้น ซึ่งเป็นจำนวนที่ไม่ต่างกับ Galaxy S4 มากนักที่ Samsung เคยได้ประกาศว่า Galaxy S4 นั้นทำสถิติยอดขายสูงถึง 10 ล้านเครื่องในเวลาหนึ่งเดือน ท่ามกลางข่าวว่า Galaxy S5 นั้นไม่ประสบความสำเร็จเท่ากับที่ Samsung คาดไว้ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S5 รุ่นจอ QHD, Snapdragon 805 ปรากฏบนฐานข้อมูลราคาบนเว็บฮ่องกง

ไม่นานมานี้ได้มีข่าวว่า Galaxy S5 นั้นอาจจะมีรุ่นย่อย 2 รุ่นซึ่งจะมีรุ่นที่เป็นจอ QHD ตามออกมาทีหลัง แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นเพียงคำบอกเล่าเท่านั้น วันนี้ก็มีข้อมูลของ Galaxy S5 รุ่นที่มีหน้าจอความละเอียด QHD ออกมาจริงๆ แล้ว เว็บไซต์สำรวจราคาในฮ่องกงแห่งหนึ่งได้อัพสเปคของ Galaxy S5 LTE-A โดยระบุรหัสเครื่องว่าเป็น SM-G906S ซึ่งมีสเปคที่ต่างจาก Galaxy S5 ที่เห็นทั่วไป โดยมีการระบุรายละเอียดเพิ่มว่าจะมีแรม 3 GB, …
[อ่านต่อ]

หลุด Samsung Galaxy S5 รุ่น Google Play Edition อาจจะเตรียมจำหน่ายเร็วๆ นี้

ใน Google Play Store นั้นได้มีการอัพเดทรูปของเครื่อง Galaxy S4 ใหม่โดยได้กลายเป็นรูปของ Galaxy S5 แทน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก Google หรือ Samsung ว่า Galaxy S5 นั้นจะวางจำหน่ายในแบบ Google Play Edition หรือไม่ แต่ดูแล้วก็น่าจะมีความเป็นไปได้ว่าจะมีการวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้เพราะ Galaxy S4 นั้นก็เคยถูกวางจำหน่ายมาก่อน อย่างไรก็ตาม …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก