Tag: Galaxy S4 Active

Samsung สานต่อซีรีย์ Active เตรียมออกรุ่น Snapdragon 800 พร้อม S5 Active

Samsung Galaxy S4 Active นั้นดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมมากในระดับหนึ่งทีเดียว เนื่องจากมีข่าวว่า Galaxy S4 Active นั้นจะมีการอัพเกรดเป็นรุ่นที่ใช้ Snapdragon 800 เช่นเดียวกับ Galaxy J และ Galaxy Note III แล้ว พร้อมกับ Galaxy S5 ที่จะออกในปีหน้านั้นก็มีจะมีการออกซีรีย์ Active เหมือนกับ Galaxy S4 เช่นเดียวกัน …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว Galaxy S4 Active อย่างเป็นทางการ เวอร์ชันถึกทนของ Galaxy S4

ก่อนหน้างาน Galaxy Premier ในลอนดอนวันที่ 20 นี้ทาง Samsung ก็ได้ทยอยเปิดตัวของใหม่อย่างต่อเนื่อง ในวันนี้ก็เป็นการเปิดตัวมือถืออีกรุ่นหนึ่งที่มีข่าวออกมานานแล้วอย่าง Galaxy S4 Active นั่นเอง เช่นเดียวกับตามข่าวที่มีมาก่อนหน้า โดย Galaxy S4 Active นั้นสามารถกันน้ำได้ลึก 1 เมตรเป็นเวลาถึง 30 นาทีและกันฝุ่นได้โดยมีการซีลกันน้ำในบริเวณจุกหูฟัง และโหมดกกล้องใหม่ Aqua Mode? ที่ปรับแต่งมาเพื่อสำหรับการถ่ายรูปใต้น้ำโดยเฉพาะ ในส่วนของสเปคนั้น Galaxy …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค Galaxy S4 Active, S4 Zoom เพิ่มเติม กล้อง Optical Zoom 10 เท่าความละเอียด 16 ล้าน

นอกจาก Galaxy S4 mini ที่พึ่งเปิดตัวมาแล้ว ก็มีข้อมูลของ Galaxy S4 Active ที่เป็นรุ่นย่อยจาก Galaxy S4 อีกหนึ่งรุ่นที่เน้นในเรื่องของความทนทานกันน้ำกันฝุ่น และ Galaxy S4 Zoom ที่เน้นในเรื่องของกล้อง ในตอนนี้ก็มีสเปคของทั้งสองรุ่นที่เรียกว่าน่าจะสมบูรณ์ออกมาแล้ว ตัวของ Galaxy S4 Active นั้นดูเหมือนจะเป็นลูกหลานของ Galaxy S4 ที่สเปคดีที่สุด เพราะว่าจะมีสเปคเหมือนกับ Galaxy …
[อ่านต่อ]

หลุด Samsung Galaxy S4 Active มากับสีดำแดงสุดเซ็กซี่

จากที่มีข่าวเกี่ยวกับสเปค Samsung Galaxy S4 Active หลุดออกมานาน ในวันนี้ก็มีรูปของเครื่องออกมาให้เห็นกันแล้วครับ สำหรับเครื่อง Galaxy S4 Active นี้จะมากับดีไซน์ที่ต่างไปพอสมควรจาก Galaxy S4 ถึงแม้ด้านหน้าจะใช้กรอบหน้าจอที่มีลักษณะคล้ายกับของ Galaxy S4 แต่ว่าเครื่องนั้นมีการล้อมกรอบสีดำแดง ไว้รอบตัวเครื่องอีกชั้นหนึ่ง รวมไปถึงดีไซน์ของปุ่มฮาร์ดแวร์ด้านล่างนั้นก็เปลี่ยนไปด้วย ซึ่งโดยรวมๆ นั้นตัวเครื่องมีรุปลักษณ์ที่ดูสปอร์ตและทันสมัยมากขึ้น ในส่วนของสเปคนั้นมากับหน้าจอระดับ 1080p เหมือนกับข่าวลือที่มีมาก่อนหน้า แต่ซีพียูนั้นเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นกับตัวเดียวที่ใช้ใน Samsung Galaxy S4 …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S4 Active ถูกลดสเปคจากรุ่นหลัก ซีพียูเป็นดูอัลคอร์แต่ยังมีหน้าจอระดับ 1080p

นอกจาก Galaxy Tab 3 10.1 ที่มีผลเทสของ GFXBenchmark ออกมาแล้ว ตอนนี้ก็มีผลเทสของสมาร์ทโฟนอย่าง Galaxy S4 Active ออกมาด้วยแล้วเช่นกันในรหัสเครื่อง SGH-I537 โดยมีชื่อบิลด์ว่า jactivelteatt ซึ่งน่าจะแยกเป็นชื่อรุ่นได้ว่า J Active รองรับ LTE และขายผ่านเครือข่าย AT&T ในสหรัฐ ข้อมูลของสเปคเครื่องนั้น Galaxy S4 Active จะใช้ซีพียู …
[อ่านต่อ]

Galaxy S4 Active, Zoom และ mini เตรียมทยอยคิวขายเดือนมิถุนายนจนถึงสิงหาคมนี้

จากที่เมื่อวานพึ่งลงข่าวของ Galaxy Zoom ไปหมาดๆ ในวันนี้ก็มีอัพเดทความคืบหน้าของมือรุ่นใหม่ที่ใช้ Galaxy S4 เป็นฐานทั้งสามตัว คือ Samsung Galaxy S4 Active, Galaxy S4 Zoom และ Galaxy S4 mini ว่าจะออกมาค่อนข้างแน่นอนแล้ว เพราะมีกำหนดการวางจำหน่ายของมือถือทั้งสามเครื่องจากข้อมูลภายในของ Samsung ออกมาแล้ว การวางจำหน่ายนั้น? Galaxy S4 Zoom นั้นจะออกมาก่อนเพื่อน …
[อ่านต่อ]

ลือ Galaxy S4 มีรุ่นกันน้ำและกันฝุ่นจริงในชื่อ Galaxy S4 Active

ดูเหมือนว่าข่าวลือว่า Samsung จะนำ Galaxy S4 มาทำใหม่โดยเพิ่มความสามารถกันน้ำและฝุ่นจะมีเค้ามูลความเป็นจริงมากขึ้น ซึ่งในตอนแรกเป็นคำพูดจากผู้บริหารของ Samsung จากงานเปิดตัวของ Galaxy S4 ที่ดูไบ ในตอนนี้ทาง Wall Street Journal ได้ออกมาให้ข้อมูลยืนยันอีกครั้งว่า Samsung กำลังพัฒนามือถือตัวดังกล่าวจริงในชื่อ Galaxy S4 Active ซึ่งมีสเปคหลักเหมือนกับ Galaxy S4 เกือบทุกอย่าง แต่มีหน้าจอลดลงเหลือ 4.3 นิ้วจาก …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก